รายละเอียดสินค้า

สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
 Asta Life 30แคปซูล สาหร่ายสีแดง

ฟามิต้าร์ แอสตา ไลฟ์ 30แคปซูล

เลขที่ อย 20-1-13451-1-0030

ฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส"

มหัศจรรย์สาหร่ายสีแดง..คืนความใสให้ผิว ย้อนวัย พร้อมสารสกัดน้ำมันร่ำข้าว และชาเขียว สุดยอดสารอาหารเพื่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมภมูิคุ้มกันและชะลอความเสื่อมของร่างกาย ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส สุขภาพดีเซลล์ผิวแข็งแรงจากภายใน


มหัศจรรย์สาหร่ายแดงอาหารเสริมคงความอ่อนเยาว์ ชะลอความสวยใสให้กับผิวพรรณ ทำให้ดูไม่แก่ไปตามวัย ช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสวยใสแล้ว อาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง เช่น โคเอนไซม์คิวเทน วิตามินซี วิตามินอี เบต้าแคโรทีน แคททีคิน และแอสตาแซนธิน ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่มีบทบาทช่วยในการชะลอความเสื่อมของร่างกาย


ฮี มาโตคอกคัส พลูวิเอลิส (Haematococcus pluvialis) สาหร่ายขนาดเล็กที่เป็นเซลล์ต้นกำเนิดของห่วงโซ่อาหาร ที่สามารถพบได้ในประเทศแถบสแกนดิเนเวีย เช่น ประเทศสวีเดน เป็นหนึ่งในกลุ่มของสารอาหารที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในต่างประเทศ มีงานวิจัยจากหลายประเทศในโลกระบุตรงกันว่า มีส่วนช่วยปกป้องร่างกายและผิวพรรณให้คงความอ่อนเยาว์ได้นานยิ่งขึ้น


ฮีมาโต–คอกคัส พลูวิเอลิส ระบุว่า เมื่อสาหร่ายชนิดนี้อยู่ในสภาวะแวดล้อมที่ขาดอาหารและน้ำ เผชิญกับแสงแดด ความร้อนหรือความหนาวเย็นที่มากเกินปกติ มันจะปรับกลไกการทำงานของเซลล์ให้ผลิตสารสีแดงซึ่งมีคุณสมบัติในการต่อต้าน อนุมูลอิสระที่มีชื่อว่า “แอสตาแซนธิน” ขึ้นมาเก็บสะสมไว้ใช้เป็นเสมือนเกราะที่ทำหน้าที่ปกป้องนิวเคลียสของเซลล์ จากภาวะขาดน้ำและอาหารที่เกิดขึ้น ทำให้มันสามารถมีชีวิตรอดอยู่ได้ แม้จะอยู่ในสภาวะขาดน้ำและอาหารนานถึงกว่า 20 ปี


สาหร่ายแดงมีประโยชน์ในการดูแลผิวและการชะลอวัย บำรุงสมองป้องกันอัลไซเมอร์ บำรุงดวงตาแข็งแรง ต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดพบว่า แอสตาแซนธินมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าโคเอนไซม์ คิวเทน 800 เท่า สูงกว่าคาทีซินซึ่งเป็นสารสกัดจากชาเขียว 560 เท่า สูงกว่าวิตามินซี 6,000 เท่า วิตามินอี 550 เท่า และสูงกว่าเบต้าแคโรทีน 40 เท่า

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล

สารสกัดจากร่ำข้าว 150มก.

สารสกัดจากสาหร่ายฮีมาโตคอคคัส พลูเอลิส 100มก.

สารสกัดจากชาเชียว  100มก.

วิธีรับประทาน ทานวันละ 1แคปซูล หลังอาหาร


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 0 บาท
----- สินค้าหมด -----


Link ที่น่าสนใจ
glutapung
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
biogrow ไบโอโกรว์
ราคาพิเศษ 1180 บาท
จำนวน

ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz