รายละเอียดสินค้า

สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
 Bas- Arra 30 cap บัส- อาร้า

Bas- Arra  30capslues

บัส- อาร้า

เลขที่ อย.  10- 1- 04741- 1- 0712

อาหารเสริมสำหรับสตรีโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับผู้ต้องการดูแลทรวงอก ปัญหาทรวงอกไม่เต่งตรึงกระชับ หย่อยยาน ผิวบริเวรณทรวงอกไม่สวย เหมาะกับสตรีวัยทอง ปัญหาระบบภายในสตรี ปัญหากลินอับไม่พึ่งประสงค์ ปัญหาตกขาว ปัญหาชีวิตคู่บนเตียง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้หญิง

-   ช่วยทำให้ทรวงอกดูอวบอิ่มเต่งตึง  ลดความหย่อนคล้อยคืนความกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ

-   ผิวพรรณสวยกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ดูมีน้ำมีนวล ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกาย คืนสมดุลฮอร์โมน

-   ระบบเลือดและประจำเดือนให้มาเป็นปกติ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอันเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงสุขภาพร่างกายให้คืนความสมดุล

-   ช่วยคินความสาว สดใส อ่อนเยาว์สารสกัดสำคัญจากธรรมชาติที่จำเป็นสำหรับผู้หญิง


1.  โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง


ประกอบด้วยสารอาหารที่มีคุณสมบัติคล้ายฮอร์โมนเพศหญิง  ช่วยเพิ่มการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความกระชับ ทรวงอกอวบอิ่ม เต่งตึงช่วยรักษาสมดุลฮอร์โมนให้เป็นปกติ  ป้องกันและลดริ้วรอยแห่งวัยผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง  มีน้ำมีนวล คืนความอ่อนเยาว์ สารสกัดจากถั่วเหลืองเป็นแหล่งของสารซัลเฟอร์  ช่วยกระตุ้นการสร้างผมใหม่และให้อาหารบำรุงผม  โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง มีสารสำคัญคือ
ไอโซฟลาโวน มีประโยชน์ในสตรีวัยทองที่ช่วยเพิ่มกระดูก  ลดอาการหมดประจำเดือน เช่น ร้อนวูบวาบ เหงื่อออก ช่องคลอดแห้ง อารมณ์ไม่ปกติ  ช่วยให้เยื่อบุช่องคลอดกระชับ  ลดความรุนแรงของโรคกระดูกพรุน  ป้องกันโรคหลอดเลือดและหัวใจ  ลดระดับไขมันในเลือด

2.   สารสกัดจากตังกุย

ตังกุยเป็นพืชสมุนไพรที่มีประวัติการใช้บำรุงร่างกายของสตรีมายาวนานกว่า 2,000 ปี  จึงได้รับการขนานนามว่า โสมผู้หญิง  ตังกุย มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียน  บำรุงโลหิต  ช่วยให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ  ลดอาการปวดประจำเดือน ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง  มีน้ำมีนวล  เพิ่มเม็ดเลือดแดงสำหรับผู้ที่มีอาการโลหิตจาง

สารสำคัญในตังกุย  คือ กลุ่มไฟโตเอสโตรเจน  ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน  เพศหญิงให้สมดุลเป็นปกติ  ช่วยลดอาการต่างๆ ที่เกิดจากฮอร์โมนสารสำคัญในตังกุย คือ กลุ่มไฟโตเอสโตรเจน ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน เพศหญิงให้สมดุลเป็นปกติ  ช่วยลดอาการต่างๆ ที่เกิดจากระดับฮอร์โมนไม่ปกติทั้งในวัยสาว และวัยหมดประจำเดือนหรือวัยทอง


3.   สารสกัดจากแครนเบอร์รี่

มีคุณสมบัติในการป้องกันและรักษาโรคติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะ  ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย  โดยลดการเกาะตัวของเชื้อที่ผนังเซลล์ระบบทางเดินปัสสาวะ  ช่วยลดอาการโรคกระเพาะ  โรคระบบเลือด  โรคตับและโรคไต  นอกจากนี้ แคนเบอร์รี่ อุดมด้วยสารกลุ่มฟลาโวนอยด์ และวิตามินซี  ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ  ช่วยให้ผิวพรรณสดใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำ ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆคืนความอ่อนเยาว์


4.   โคเอนไซม์ คิวเท็น


ช่วยสร้างพลังงานในทุกเซลล์ของร่างกาย  ให้สามารถทำงานได้อย่างเป็นปกติเช่น หัวใจ สมอง ตับ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ  โดยเฉพาะในกล้ามเนื้อหัวใจ  เพิ่มความแข็งแรงของหัวใจ 

5.   แอล- อาร์จินีน


คือ กรดอะมิโนที่จำเป็น ที่ร่างกายต้องการ  กระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนซึ่งเป็นกุญแจสำคัญของความเป็นหนุ่มสาว  ช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ  ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น  เสริมสร้างซ่อมแซมผิว กระดูก  กล้ามเนื้อ  กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย

แอล- อาร์จินีน  เป็นสารตั้งต้นในการสร้างไนตริคออกไซด์  ซึ่งมีผลทำให้หลอดเลือดขยายตัว  ส่งผลให้อวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายได้รับออกซิเจนและสารอาหารต่างๆ จากเลือดมากขึ้น  เพิ่มความยืดหยุ่นของหลอดเลือด   ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงายอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ส่วนประกอบสำคัญใน1แคปซูล

แอล-อาร์จีนีน 150มก

สารสกัดตังกุย  100มก

โปรตีนสกัดจากถัวเหลือง  94มก

แครนเบอร์๋รี่ผงเข้มข้น 50มก

โคเอ็นไซม์คิวเท็น  10มก

ขนาดรับประทาน
วันละ1เม็ด


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 0 บาท
----- สินค้าหมด -----


Link ที่น่าสนใจ
glutapung
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
biogrow ไบโอโกรว์
ราคาพิเศษ 1180 บาท
จำนวน

ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz