รายละเอียดสินค้า

สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
 Beyond Plus Isonity 30เม็ด

Beyond Plus Isonity 30tab


ไอโซนิตี้

เลขที่ อย. 10-1- 04741- 0693


ไอโซนิตี้ อาหารเสริมสารสกัดจาก โรสฮิป เบต้ากลูแคน จากยีสต ซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์ และสารสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่


- เบต้ากลูแคน (1,3)/(1,6) beta-glucan สารธรรมชาติ ช่วยเสริมภูมิต้านทาน บรรเทาอาการภูมิแพ้

- สุขภาพที่ดีต้องมีภูมิต้านทานที่ดีมนุษย์เป็นผู้ที่มีความสามารถในหลายๆด้าน
ร่างกายมนุษย์จึงได้สร้างให้มีระบบการทำงานที่ประสานกันอย่างลงตัว เช่น ระบบการไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ระบบทางเดินหายใจ ระบบโครงสร้างร่างกายเป็นต้น

- แต่ร่างกายสามารถถูกรุกรานได้ด้วยแบคทีเรีย ไวรัสและเชื้อรารวมถึงเซลล์มะเร็งที่เป็นความผิดปกติที่เกิดจากภายในร่างกายเองด้วยปัจจัยนี้จึงทำให้ร่างกายต้องสร้างระบบภูมิต้านทานเพื่อป้องกันการรุกรานของสิ่งแปลกปลอมทั้งจากเชื้อโรคภายนอกและความผิดปกติภายใน

การเสริมภูมิต้านทานด้วยวิถีธรรมชาติ

- ภูมิต้านทานเป็นระบบที่มีความสำคัญต่อการป้องกันการติดเชื้อการเกิดโรคมะเร็ง การแพทย์ปัจจุบันยังพึ่งพายาที่สังเคราะห์มาจากสารเคมี เช่น ยาปฏิชีวนะ ยาต้านมะเร็ง เป็นต้น

- การใช้ยากจากยาสังเคราะห์ต่างๆยังก่อปัญหาการดื้อยา ผลข้างเคียงจากการใช้ยาต่างๆการแพทย์ทางเลือกเป็นวิถีการรักษาสุขภาพร่างกายโดยไม่ต้องพึ่งพาสารเคมีจากการสังเคราะห์

- ปัจจุบันนักวิจัยด้านสุขภาพได้หันมาสนใจการวิจัยสารธรรมชาติจากพืช ยีสต์ และสัตว์ เป็นต้น ในปี 1990 อดีตประธานาธิบดีเรแกน ประเทศสหรัฐฯ เมื่อท่านเป็นโรคมะเร็งทานได้ใช้วิถีธรรมชาติบำบัดในการรักษา โดยท่านได้รับประทานเห็ดแชมปิยองค์ที่มีองค์ประกอบของสารเบต้ากลูแคนเป็นจำนวนมากซึ่งทำให้สามารถยับยั้งการรุกลามของโรคมะเร็งได้

เบต้ากลูแคนคืออะไร?

ปัจจุบันการรักษาโรคด้วยการเพิ่มภูมิต้านทานได้มีความก้าวหน้ามากขึ้นเรื่อยๆ สารอาหารประเภทแรกๆที่ถูกใช้เป็นสารอาหารเพื่อเพิ่มภูมิต้านทานคือ วิตามิน ซี ซึ่งเมื่อรับประทานในขนาดสูงจะกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวและลดอาการภูมิแพ้ของร่างกายได้

จากนั้นก็มีสมุนไพรของทางตะวันตกถูกนำมาใช้เป็นสารเพิ่มภูมิต้านทาน เช่น เอ็คไคนาเซียและจากเอเชีย เช่น สมุนไพรฟ้าทะลายโจร เป็นต้นความก้าวหน้าล่าสุดนี้นักวิทยาศาสตร์พบว่าสารสกัดจากยีสต์ดำสามารถให้สารจำพวกเบต้ากลูแคนในปริมาณที่มากกว่าแหล่งอื่นและโครงสร้างของสารที่ได้ยังเป็นโครงสร้างแบบ 1,3/1,6 Beta-Glucanซึ่งเป็นโครงสร้างที่สามารถกระตุ้นเม็ดเลือดขาวให้ทำการกำจัดเชื้อโรคได้สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาในการใช้สารธรรมชาติในการกระตุ้นภูมิต้านทานของร่างกาย

1,3/1,6 เบต้ากลูแคนสารเพิ่มภูมิต้านทานจากยีสต์ดำ


ภูมิต้านทานเป็นระบบที่มีความสำคัญต่อการป้องกันการติดเชื้อต่างๆ การเกิดโรคมะเร็ง การแพทย์ปัจจุบันยังพึ่งพายาที่สังเคราะห์มาจากสารเคมี เช่น ยาปฏิชีวนะ ยาต้านมะเร็ง เป็นต้นการใช้ยาจากสารสังเคราะห์ต่างๆยังก่อปัญหาการดื้อยา ผลข้างเคียงจากการใช้ยาปฏิชีวนะต่างๆ

โครงสร้างของโมเลกุลของ 1,3/1,6 เบต้ากลูแคน


เบต้ากลูแคนเป็นโครงสร้างของกลูโคสจำนวนหลายๆโมเลกุลมาเชื่อมต่อกันเป็นสายยาว โดยมีจุดเชื่อมต่อที่ตำแหน่ง 1 และ 3 ของโมเลกุล และมีตำแหน่งเชื่อมต่อย่อยที่ตำแหน่ง 1 และ 6 โมเลกุลของเบต้ากลูแคนชนิดนี้มีความจำเพาะต่อเม็ดเลือดขาว และชีวะโมเลกุลที่ทำหน้าที่เป็นภูมิต้านทานของร่างกายมากที่สุด

โรสฮิปและไบโอฟลาโวนอยด์ช่วยกำจัดไวรัส


โรสฮิปพืชที่มีวิตามินซีสูง และสารไบโอฟลาโยนอยด์เป็นสารที่พบมากในพืชตระกูลส้ม มีฤทธิ์ในการต่อต้านเชื้อไวรัส สารอาหาร 2ตัวนี้ยังช่วยเสริมการทำงานและเพิ่มความแรงให้กับเบต้ากลูแคนได้อีกด้วย

ฤทธิ์ในการต้านเชื้อโรค

1,3/1,6 เบต้ากลูแคนกระตุ้นขบวนการกินเชื้อโรคเบต้ากลูแคนเป็นโมเลกกุลของกลูโคสหลายๆตัวมาจักเรียงตัวกันอย่างพิเศษโดยโครงสร้างเช่นนี้ จะสามารถกระตุ้นเม็ดเลือดขาวชนิด มาโครฟาสจ์ ให้มีความแรงยิ่งขึ้น มีความว่องไวมากขึ้น จึงทำให้เม็ดเลือดขาวสามารถเข้าทำลายเชื้อโรคที่เข้าสู่ร่างกายได้มากขึ้น เช่นการติดเชื้อทางเดินหายใจ หลอดลมอักเสบ ทางเดินอาหารและโรคติดเชื้อทางผิวหนัง รวมถึงอาการของโรคไซนัสอักเสบ ซึ่งเป็นอาการของโรคที่ต้องรับประทานยาปฏิชีวนะในระยะยาว

การรับประทานเบต้ากลูแคนจะให้ผลดีกว่าการใช้ยาปฏิชีวนะในระยะยาวเพราะไม่ทำลายจุลินทรีย์ชนิดดีไม่ให้หมดไป

บรรเทาอาการภูมิแพ้

ภูมิแพ้เป็นอาการอย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นจากภูมิต้านทานของร่างกายตอบสนองอย่างผิดปกติต่อสารแปลกปลอมที่เข้าสู่ร่างกาย โดยส่วนใหญ่จะแสดงออกมาด้วยอาการ จาม หรือ ไอ รวมถึงอาการผื่นแพ้ต่างๆ อาการเหล่านี้เกิดจากการทำงานของสาร Histamine ที่หลั่งออกมาจากมาสท์เซลล์(Mast cell) เบต้ากลูแคนเป็นสารที่ช่วยปรับปรุงการตอบสนองต่อสิ่งแปลกปลอมให้เป็นปกติ และหยุดการหลั่งสารก่อภูมิแพ้ไม่ให้ถูกหลั่งออกมามากเกินไปหรือตอบสนองกับสิ่งแปลกปลอมได้อย่างแม่นยำถูกต้องมากยิ่งขึ้น

ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเบต้ากลูแคนจากยีสต์

สถาบันวิจัย ไรเบอร์ เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องเบต้ากลูแคนจากยีสต์มากว่า 50 ปี
สถาบันได้ทำการวิจัยและสกัดสารเบต้ากลูแคนในคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

เบต้ากลูแคนถูกผลิตขึ้นด้วยขบวนการที่ละเอียดอ่อนทุกขึ้นตอนในการสกัดด้วยการใช้เอ็นไซม์ที่อยู่ในตัวยีสต์เองตามธรรมชาติการสกัดสารด้วยขบวนการนี้สามารถให้ผลผลิตเป็นสารเบต้ากลูแคนที่มีความบริสุทธิ์สูงถึง 85% โดยไม่ผ่านขบวนการใช้สารเคมีรุนแรง
 
การทดลองทางการแพทย์หลายๆการทดลองพบว่าสารสกัดเบต้ากลูแคนจากสถาบันไรเบอร์มีประสิทธิภาพในการเพ่ิมภูมิต้านทานของร่างกายได้อย่างชัดเจน

ส่วนประกอบสำคัญ ใน 1 เม็ด


เบต้า- กลูแคน จากบริเวอร์ยีสต์       250   มก.

สารสกัดโรสฮิป                               250    มก.

ซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์                 125    มก.

สารสกัดเชอร์รี่ อะเซโรล่า                 50    มก.


วิธีรับประทาน
รับประทานวันละ  1 เม็ดพร้อมอาหาร


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 990 บาท

จำนวน


Link ที่น่าสนใจ
glutapung
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
biogrow ไบโอโกรว์
ราคาพิเศษ 1180 บาท
จำนวน

ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz