ติดต่อ 0877169909 หรือ      

Bioganic Raspberry Fas Way (30เม็ดx2กล่อง)

Bioganic Raspberry Fas Way (30เม็ดx2กล่อง)

อย. 10-1-01949-1-0987

Bioganic Raspberry Fas Way  ช่วยลดน้ำหนัก ลดความอ้วน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาน้ำหนัก สัดส่วนเกิน ปัญหาไขมันสะสม ปัญหาการรับประทานจุกจิก หุ่นไม่เฟริ์ม กะชับ สำหรับดูแลรูปร่าง ปัญหาระบบเผาผลาญร่างกาย ปัญหาเผาพลาญไขมันและช่วยย่อยเซลส์ไขมันที่สะสมในร่างกาย ปัญหารูปร่างไม่สวยงาม

ทางเลือกใหม่ล่าสุด สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง ไม่เกิดการโย่-โย่ เอฟเฟค Yo-Yo Effect

สุดยอดผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน แขนขา เล็ก เฟริ์ม เพรียว พุงยุบ ขาเรียว มหัศจรรย์เพื่อการเผาผลาญไขมัน Raspberry Ketones ราสพ์เบอร์รี่ คีโตนส์ เป็นสารสำคัญที่มีอยู่ใน ราสพ์เบอร์รี่แดง มีโครงสร้างคล้ายสาร แคบไซซิน ที่พบในพริก และ ซินเนฟฟรีน Synephrine ที่พบในเปลือกส้ม

Raspberry Ketones ราสพ์เบอร์รี่ คีโตนส์

ลดไขมันสะสมจุดต่างๆของร่างกาย ป้องกันการสะสมไขมันใหม่ กระตุ้นการหลั่งสารสื่อประสาทชื่อ นอร์อิพิเนฟริน Norepinephrine ซึ่งไปกระตุ้นเอนไซม์ Lipase ช่วยย่อยไขมันภายในเซลล์ไขมันได้ และนอกจากนั้นยังช่วยกระตุ้นการทำงานของฮอร์โมน อดิโพแนคทิน Adiponectin ที่เป็นฮอร์โมนที่ช่วยในการเผาผลาญไขมันในเซลล์ไขมัน

นอกจากนั้นจากการวิจัยยังพบว่า Raspberry Ketones ไม่เพียงแต่ช่วยป้องกันความอ้วน แต่ยังป้องกัน การเพิ่มขึ้นของไตรกลีเซอไรด์ ในเลือดหลังจากบริโภคอาหารที่มีไขมันมาก ทำให้เลือดเหนียวข้นจับตัวเป็นลิ่มไปอุดตันในหลอดเลือดทำให้เกิดเส้นเลือดในหัวใจ สมอง และส่วนต่างๆในร่างกายตีบตัน

Raspberry Ketones Fat away

ยังมีส่วนผสมสำคัญอื่นๆ เสริมฤทธิ์การทำงาน ในการเผาผลาญแลกำจัดไขมันสะสมและลดน้ำหนักได้แก่

แอล-คาร์นิทีน

ช่วยการเผาผลาญไขมัน ลำเลียงไขมันสะสมตามส่วนต่างๆของร่างกายให้เป็นพลังงานสะสม โดยเร่งอัตราการออกซิไดซ์กรดไขมันระหว่างผนังเซลล์และไมโตรคอนเดรียให้กลายเป็นพลังงานและจะทำหน้าที่ในการลำเลียงไขมันที่สะสมในร่างกายมาเผาผลาญเมื่อมีการออกกำลังกาย ซึ่งจะทำให้มีการนำไขมันสะสมไปใช้เป็นพลังงานจึงเกิดการกำจัดไขมันส่วนเกินออกจากร่างกายได้

วิตามิน บีที่ช่วยเผาผลาญไขมัน และดูแลรูปร่าง
(Vitamin B Premix)


- วิตามิน บี3 มีความจำเป็นต่อการผลิตพลังงาน การเผาผลาญไขมันและคอเลสเตอรอส

- วิตามิน บี5 ช่วยในการเผาผลาญไขมัน คาร์โบไฮเดรต และจำเป็นต่อการควบคุมการย่อยสลายไขมันในร่างกาย

- วิตามิน บี7 มีความจำเป็นต่อระบบเผาผลาญไขมันให้เป็นปกติ

- วิตามิน บี9 ช่วยในกระบวนการเผาผลาญโปรตีน ช่วยบำรุงเม็ดเลือดแดงและผิวพรรณให้ดูสุขภาพดี

- วิตามิน บี12 มีหน้าที่เผาผลาญกรดไขมัน และทำหน้าที่เก็บพลังงานในกล้ามเนื้อช่วยให้ความกระชุ่มกระชวย กระปรี้กระเปร่า

วิตามิน เอ, ซี, อี ที่ช่วยเผาผลาญไขมัน ต่อต้านอนุมูลอิสระ ( Vitamin A C E )


- วิตามินเอ ในผู้มีปัญหาคอเลสเตอรอลสูง ไขมันในเลือดสูง ควรรับประทานวิตามินเอเสริม เพราะร่างกายจะดูดซึมวิตามินเอได้น้อยลง ทำให้เสี่ยงต่อการขาดวิตามินชนิดนี้ได้

- วิตามิน ซี ทำหน้าที่ cafator ในการสังเคราะห์ Carnitine ซึ่งทำหน้าที่ในการลำเลียงไขมันที่สะสมในร่างกายมาเผาผลาญเมื่อมีการออกกำลังกาย
วิตามินอี มีคุณสมบัติ Anti-Oxidant คือเป็นตัวการทำให้เกิดการเผาผลาญไขมันโดยใช้ออกซิเจนซึ่งจะทำให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น

แร่ธาตุที่ช่วยเผาผลาญไขมัน และดูแลรูปร่าง Mieral Premix

- ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต ทำหน้าที่ในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Growth Hormone ซึ่งจะเปลี่ยนไขมันเป็นพลังงานนำไปใช้ได้ทันที เป็นกลไกสำคัญในการสลายไขมันที่สะสมตามส่วนต่างๆร่างกาย

- โครเมียม ช่วยเร่งเผาผลาญไขมัน ควบคุมความอยากอาหารซึ่งทำให้มีการสะสมไขมันน้อยลง

- ซีลีเนียม เป็นตัวช่วยในการทำงานของต่อมไทรรอยด์โดยต่อมไทยรอยด์จะทำหน้าที่สร้างฮอร์โมนที่ควบคุมการเผาผลาญพลังงานของร่างกาย

ดังนั้น Raspberry Ketones Fat away จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญไขมัน ลดการสะสมไขมันในร่างกายทั้งไขมันใหม่และไขมันเก่า พร้อมทั้งยังมีส่วยผสมวิตามิน และแร่ธาตุที่จำเป็นต่อระบบการทำงานต่างๆในร่างกายอีกด้วย

ส่วนประกอบ Bioganic Fas Way สำคัญใน 1 เม็ด

Raspberry Extract 500 mg.

L-Carnitine L-Tartrate 250 mg.

Zinc Amino Acid Chelate 20% 75 mg.

Ascorbic Acid 60 mg.

Vitamin E Acetate 50% 11.0110 mg.

Selenium Amino Acid Chelate 1% 7 mg.

Chromium Amino Acid Chelate 2% 6.5 mg.

Niacinamide 4.433 mg.

Vitamin A Acetate 3.393 mg.

D-Calcium Pantothenate 1.547 mg.

Folic Acid 0.065 mg.

D-Biotin 0.0338 mg.

Cyanocobalamin 0.002 mg.

วิธีรับประทาน Bioganic Raspberry Fas Way

รับประทาน วันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30นาที


ปกติราคา 800บาท
ราคาพิเศษ 0 บาท
----- สินค้าหมด -----