รายละเอียดสินค้า

สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
 Biogrow Fish Oil 2 60cap สูตรใหม่ Hi EPA และ Hi DHA

Biogrow Fish Oil 2 60cap สูตรใหม่ Hi EPA และ Hi DHA

ไบโอโกร์ว น้ำมันปลา 2 สูตรใหม่ Hi EPA และ Hi DHA เพียงวันละ1แคปซูลต่อวันรับประทานง่าย

น้ำมันปลาบำรุงสุขภาพมีโอเมก้า3 ดูแลสมอง ฟื้นฟูความจำ เสริมสร้างพัฒนาการ ปัญหาอัลไซเมอร์ บำรุงสายตา ลดคลอเรสเตอรอล ลดไตรกลีเซอร์ไรด์ไขมันในเลือดสูง ปัองกันภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน ลดปวดข้อเสื่อมรูมาตอยด์

น้ำมันปลา (Fish Oil) คืออะไร
 
น้ำมันปลา คือ น้ำมันที่สกัดจากเนื้อหัว หาง และหนังของปลาทะเลเช่น ปลาแซลมอน ปลาแมคคอเรล ปลาทูน่า เป็นต้นน้ำมันปลายังเป็นแหล่งของกรดไขมันจำเป็นไม่อิ่มตัวที่
เรียกว่า โอเมก้า 3 (Omega 3)ประกอบไปด้วย อีพีเอ (EPA)และ ดีแอชเอ (DHA) บำรุงสมองและสายตา
 
แตกต่างจากน้ำมันตับปลา (Cod Liver Oil) อย่างไร ?

น้ำมันตับปลา เป็นน้ำมันที่ได้จากตับปลาทะเลเป็นแหล่งที่ให้วิตามินเอช่วยบำรุงผิวพรรณ และวิตามินดีที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซียมเข้าสู่กระดูกหากรับประทานมากเกินขนาดอาจเกิดพิษจากการสะสมของวิตามินเอและดีซึ่งเป็นวิตามินที่ละลายในร่างกายส่วนที่เป็นไขมัน

คุณสมบัติ Biogrow Fish Oil

 
กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า 3 ใน Biogrow Fish Oil มีส่วนประกอบสำคัญอยู่ 2 ชนิด คือ
- EPA เป็นองค์ประกอบสำคัญเกี่ยวกับการรักษาสมดุลระดับฮอร์โมนในร่างกาย 
EPA ช่วยลดระดับไขมันโคเลสเตอรอลชนิดร้าย(LDL)ลดไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์  ป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด  ลดความหนืดของเลือดทำให้ความดันโลหิตลดลง
ระบบการไหลเวียนของเลือดดีขึ้นจึงช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด 
นอกจากนี้ EPA ยังมีผลทำให้การรวมกลุ่มของเกล็ดเลือดลดลงในระยะที่มีการบีบตัว
ของหลอดเลือดในสมองจึงช่วยลดอาการปวดไมเกรนลงได้ EPA ยังช่วยลดอาการ
ปวดอักเสบจากข้อเสื่อมและข้ออักเสบรูมาตอยด์อีกด้วย

- DHA เป็นองค์ประกอบหลักของเซลล์สมองโดยพบสูงถึง 40%ของกรดไขมันในสมองทั้งหมดและพบในเนื้อเยื่อชั้นในสุดของดวงตา(เรตินา)  DHA ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของเซลล์สมองและเส้นใยประสาทของเชลล์สมองที่เรียกว่า “เดนไดรท์”  DHA เป็นสารอาหารจำเป็นต่อการพัฒนาและการทำงานของสมองและระบบประสาทส่วนกลางและสายตาช่วยเสริมสร้างพัฒนาการในการเรียนรู้  เสริมสร้างความจำ รวมถึงระบบสายตาให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับเด็กวัยเรียนและคนวัยทำงาน  DHAและยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคสมองเสื่อมหรือโรคอัลไซเมอร์ในผู้สูงอายุ การทำงานของ Biogrow Fish Oil ในน้ำมันปลามีกรดไขมัน โอเมก้า 3 ซึ่งเป็นกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกายเพราะร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้
น้ำมันปลามีอยู่มากในอาหารทะเล อาทิ ปลาอินทรีย์ ปลาทู ทูน่า หอยนางลม กุ้งฝอย เป็นต้น ซึ่งเราอาจจะไม่ได้รับประทานอาหารเหล่านี้ทุกวันทำให้ไม่มีโอเมก้า 3 มาบำรุงร่างกายเราจึงจำเป็นที่จะหาตัวช่วยอาจจะเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดี ๆอย่างเช่น

Biogrow Fish Oil นี้ที่จะทำให้

คุณได้รับประโยชน์จากโอเมก้า 3 อย่างเต็มที่โอเมก้า 3 มีบทบาทสำคัญต่อโครงสร้างและการทำงานของสมองตับ และระบบประสาทเกี่ยวกับการพัฒนาเรียนรู้รวมทั้งเกี่ยวกับเรตินาในการมองเห็นนอกจากนี้ยังมีบทบาทสำคัญอย่างมากต่อโภชนาการและสุขภาพของคนเราเช่น ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอลและไตรเอธิลกลีเซอรอล (triethylglycerol)ในพลาสมา ควบคุมระดับไลโปโปรตีน(lipoprotien) และมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบและหน้าที่ของเกล็ดเลือดจึงมีแนวโน้มก่อให้เกิดผลดี
ในการลดอันตรายของโรคทางเดินหายใจโรคไขมันในเส้นเลือด โรคหัวใจและโรคซึมเศร้า

- ลดไขมันในเลือดบำรุงสมองและสายตา

ด้วยน้ำมันปลาปลาทะเลจะมีกรดไขมันจำเป็นต่อร่างกายซึ่งเราไม่สามารถ สร้างเองได้โดยเฉพาะกรดไขมันประเภทโอเมก้า-3 ซึ่งมีอยู่ปริมาณมากกรดไขมันที่สำคัญในกลุ่มนี้ ได้แก่กรดโดโคซาเฮกซาอีโนอิก(Docosahexaenoic Acid : DHA) และกรดไอโคซาเพนทาอีโนอิก(Eicosapentaenoic Acid : EPA) ซึ่งปลาทะเลจะมีโอเมก้า- 3 มากกว่าปลาน้ำจืด เพราะแพลงตอนและสาหร่ายในน้ำจืดสังเคราะห์โอเมก้า- 3 ได้น้อยกว่าแพลงตอน และสาหร่ายในน้ำเค็ม


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 300 บาท

จำนวน


Link ที่น่าสนใจ
glutapung
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
biogrow ไบโอโกรว์
ราคาพิเศษ 1180 บาท
จำนวน

ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz