ติดต่อ 0877169909 หรือ      

Biogrow Fish Oil 2 60cap สูตรใหม่ Hi EPA และ Hi DHA

Biogrow Fish Oil 2 60cap สูตรใหม่ Hi EPA และ Hi DHA

ไบโอโกร์ว น้ำมันปลา 2 สูตรใหม่ Hi EPA และ Hi DHA เพียงวันละ1แคปซูลต่อวันรับประทานง่าย

น้ำมันปลาบำรุงสุขภาพมีโอเมก้า3 ดูแลสมอง ฟื้นฟูความจำ เสริมสร้างพัฒนาการ ปัญหาอัลไซเมอร์ บำรุงสายตา ลดคลอเรสเตอรอล ลดไตรกลีเซอร์ไรด์ไขมันในเลือดสูง ปัองกันภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน ลดปวดข้อเสื่อมรูมาตอยด์

น้ำมันปลา (Fish Oil) คืออะไร
 
น้ำมันปลา คือ น้ำมันที่สกัดจากเนื้อหัว หาง และหนังของปลาทะเลเช่น ปลาแซลมอน ปลาแมคคอเรล ปลาทูน่า เป็นต้นน้ำมันปลายังเป็นแหล่งของกรดไขมันจำเป็นไม่อิ่มตัวที่
เรียกว่า โอเมก้า 3 (Omega 3)ประกอบไปด้วย อีพีเอ (EPA)และ ดีแอชเอ (DHA) บำรุงสมองและสายตา
 
แตกต่างจากน้ำมันตับปลา (Cod Liver Oil) อย่างไร ?

น้ำมันตับปลา เป็นน้ำมันที่ได้จากตับปลาทะเลเป็นแหล่งที่ให้วิตามินเอช่วยบำรุงผิวพรรณ และวิตามินดีที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซียมเข้าสู่กระดูกหากรับประทานมากเกินขนาดอาจเกิดพิษจากการสะสมของวิตามินเอและดีซึ่งเป็นวิตามินที่ละลายในร่างกายส่วนที่เป็นไขมัน

คุณสมบัติ Biogrow Fish Oil

 
กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า 3 ใน Biogrow Fish Oil มีส่วนประกอบสำคัญอยู่ 2 ชนิด คือ
- EPA เป็นองค์ประกอบสำคัญเกี่ยวกับการรักษาสมดุลระดับฮอร์โมนในร่างกาย 
EPA ช่วยลดระดับไขมันโคเลสเตอรอลชนิดร้าย(LDL)ลดไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์  ป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด  ลดความหนืดของเลือดทำให้ความดันโลหิตลดลง
ระบบการไหลเวียนของเลือดดีขึ้นจึงช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด 
นอกจากนี้ EPA ยังมีผลทำให้การรวมกลุ่มของเกล็ดเลือดลดลงในระยะที่มีการบีบตัว
ของหลอดเลือดในสมองจึงช่วยลดอาการปวดไมเกรนลงได้ EPA ยังช่วยลดอาการ
ปวดอักเสบจากข้อเสื่อมและข้ออักเสบรูมาตอยด์อีกด้วย

- DHA เป็นองค์ประกอบหลักของเซลล์สมองโดยพบสูงถึง 40%ของกรดไขมันในสมองทั้งหมดและพบในเนื้อเยื่อชั้นในสุดของดวงตา(เรตินา)  DHA ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของเซลล์สมองและเส้นใยประสาทของเชลล์สมองที่เรียกว่า “เดนไดรท์”  DHA เป็นสารอาหารจำเป็นต่อการพัฒนาและการทำงานของสมองและระบบประสาทส่วนกลางและสายตาช่วยเสริมสร้างพัฒนาการในการเรียนรู้  เสริมสร้างความจำ รวมถึงระบบสายตาให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับเด็กวัยเรียนและคนวัยทำงาน  DHAและยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคสมองเสื่อมหรือโรคอัลไซเมอร์ในผู้สูงอายุ การทำงานของ Biogrow Fish Oil ในน้ำมันปลามีกรดไขมัน โอเมก้า 3 ซึ่งเป็นกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกายเพราะร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้
น้ำมันปลามีอยู่มากในอาหารทะเล อาทิ ปลาอินทรีย์ ปลาทู ทูน่า หอยนางลม กุ้งฝอย เป็นต้น ซึ่งเราอาจจะไม่ได้รับประทานอาหารเหล่านี้ทุกวันทำให้ไม่มีโอเมก้า 3 มาบำรุงร่างกายเราจึงจำเป็นที่จะหาตัวช่วยอาจจะเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดี ๆอย่างเช่น

Biogrow Fish Oil นี้ที่จะทำให้

คุณได้รับประโยชน์จากโอเมก้า 3 อย่างเต็มที่โอเมก้า 3 มีบทบาทสำคัญต่อโครงสร้างและการทำงานของสมองตับ และระบบประสาทเกี่ยวกับการพัฒนาเรียนรู้รวมทั้งเกี่ยวกับเรตินาในการมองเห็นนอกจากนี้ยังมีบทบาทสำคัญอย่างมากต่อโภชนาการและสุขภาพของคนเราเช่น ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอลและไตรเอธิลกลีเซอรอล (triethylglycerol)ในพลาสมา ควบคุมระดับไลโปโปรตีน(lipoprotien) และมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบและหน้าที่ของเกล็ดเลือดจึงมีแนวโน้มก่อให้เกิดผลดี
ในการลดอันตรายของโรคทางเดินหายใจโรคไขมันในเส้นเลือด โรคหัวใจและโรคซึมเศร้า

- ลดไขมันในเลือดบำรุงสมองและสายตา

ด้วยน้ำมันปลาปลาทะเลจะมีกรดไขมันจำเป็นต่อร่างกายซึ่งเราไม่สามารถ สร้างเองได้โดยเฉพาะกรดไขมันประเภทโอเมก้า-3 ซึ่งมีอยู่ปริมาณมากกรดไขมันที่สำคัญในกลุ่มนี้ ได้แก่กรดโดโคซาเฮกซาอีโนอิก(Docosahexaenoic Acid : DHA) และกรดไอโคซาเพนทาอีโนอิก(Eicosapentaenoic Acid : EPA) ซึ่งปลาทะเลจะมีโอเมก้า- 3 มากกว่าปลาน้ำจืด เพราะแพลงตอนและสาหร่ายในน้ำจืดสังเคราะห์โอเมก้า- 3 ได้น้อยกว่าแพลงตอน และสาหร่ายในน้ำเค็ม


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 295 บาท
จำนวน