รายละเอียดสินค้า

สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
 Biogrow Intel B 30 เม็ด

Biogrow Intel B 30 เม็ด  ไบโอโกร์ว อินเทล บี

เลขที่ อย. 11- 1- 02544- 1- 0174

สมอง เป็น อวัยวะที่สำคัญที่บอบบาง  มีการเผาผลาญสาารอาหารและใช้พลังงานไปอย่างมากมาย  หากต้องการให้สมองมีสุขภาพดีไปนานๆ  และสม่ำเสมอ  จึงต้องให้สารอาหารบำรุงสมองค่อนข้างมาก  การสูญเสียเซลล์สมองและการเชื่อมต่อระหว่างเซลล์สมองของเราเสื่อมถอยลง  ดังนั้นสมองที่มีขนาดใหญ่ และเซลล์ประสาทเชื่อมต่อกันมากเท่าใด  คุณก็จะสามารถต้านทานการสูญเสียเซลล์สมองยามเจ็บป่วยหรือแก่ชราได้มากเท่านั้น

1.   เสริมสร้างสมองบำรุงประสาทสารอาหารบำรุงสมอง  ช่วยในขบวนการสร้างเซลล์สมอง เพิ่มระดับของสารสื่อประสาทในสมอง  ช่วยเสริมสร้างการเรียนรู้  ความจำและช่วยบำรุงระบบประสาท

-   ดีเอชเอ (DHA) หรือกรดไขมันโอเมก้า 3 เป็นส่วนประกอบของเซลล์สมองช่วยในขบวนการสร้างเซลล์สมองและสายตา  ซ่อมแซมสมองโดยลดการสังเคราะห์สารที่ก่อให้เกิดการอักเสบ  ที่เป็นส่วนหนึ่งในกระบวนการเกิดภาวะหลงลืม  ช่วยให้การทำงานของเซลล์ประสาทเป็นไปอย่างปกติโดยเพิ่มระดับสารสื่อประสาทและลดการทำลายเซลล์ประสาท

-   โคลีน ไบตาร์เตรท ( Choline bitartate) เป็นส่วนประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์สมอง กล้ามเนื้อเซลล์ประสาทและเป็นสารตั้งต้นในการสร้างอะเซททิลโคลีน  ซึ่งเป็นสารสื่อประสาทที่ใช้ในการส่งกระแสประสาทสมอง  จะช่วยป้องกันภาวะความจำเสื่อมได้   

-   วิตามินบี 1, 2, 3, 5, 6, 12 ( Vitamin B1, 2, 3, 5, 6, 12 )บำรุงระบบประสาทส่วนปลายไขสันหลังและสมอง  เป็นโคเอนไซม์จำเป็นต่อการผลิตสารสื่อประสาท  ป้องกันโรคปลายประสาทอักเสบและโรคสมองเสื่อมจากเนื้อสมองถูกทำลาย   บรรเทาอาการชาตามปลายมือปลายเท้า

-   กรดโฟลิค ( Folic Acid ) ทำงานร่วมกับวิตามิน บี 6 และวิตามิน บี 12   ลดการทำลายเซลล์สมองตชจากสารโฮโมซีสเตอีนในระบบเลือด  บำรุงระบบประสาทและช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง  บรรเทาอาการหมดแรง  หงุดหงิดง่ายปวดศีรษะ  และอาการหลงลืม

-  อิโนสิทอล ( Inositol ) ช่วยในการเสริมอาหารให้แก่สมอง  ป้องกันอาการกระวนกระวายใจใข้ในการรักษาในรายที่ประสาทถูกทำลายอย่างอ่อน  กล้ามเนื้อลีบมีความหงุดหงิด  อารมณ์เปลี่ยนแปลงเร็ว

-   ไบโอติน ( Biotin ) เป็นโคเฟกเตอร์ช่วยในขบวนการทำงานของเซลล์ประสาท และระบบประสาทให้เป็นปกติ

2.   ปกป้องสมองจากสารอนุมูลอิสระ สารต้านอนุมูลอิสระ  จะป้องกันกระบวนการเกิดออกซิไดซ์  ทำให้สมองเสื่อมช้าลง  และเข้าไปเพิิ้่มเส้นประสาทที่เชื่อมโยงจากสมองไปไขสันหลัง  หรือจากปมประสาทต่างๆ  เพื่อรับคำสั่งจากสมอง ชะลอการเกิดอัลไซเมอร์

-   วิตามิน ซี ( Vitamin C ) ต้านอนุมูลอิสระ  ป้องกันเซลล์สมองจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ  ช่วยเสริมการทำงานของสารสื่อประสาท

-   วิตามิน อี ( Vitmin E ) ช่วยปกป้องกรดไขมันที่เป็นส่วนประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์ประสาทไม่ให้ถูกทำลายจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น

3.   ผ่อนคลายความตึงเครียดของสมองขณะนอนหลับ สมองทำหน้าที่รวบรวมและ เสริมสร้างความทรงจำและการเรียนรู้อย่างสมบูรณ์และ ต่อเนื่อง

-   แลคเธียม ( Lactium ) เป็นมิลค์เปปไตด์ที่ได้จากการย่อยนม ให้เป็นเปปไตด์สายสั้น  ซึ่งเป็นสารตั้งต้นของสารสื่อประสาทเซโรโตนิน ที่จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการหลั่งฮอร์โมนที่ช่วยคลายความเครียด  ทำให้นอนหลับสบาย  ผ่อนคลายความตึงเครียดของสมอง  ช่วยให้การเรียนรู้และความจำดีขึ้น

4.    บำรุงสายตา ช่วยให้เซลล์จอประสาทตาแข็งแรง  เพิ่มระบบการไหลเวียนของเลือด ต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำลายเซลล์จุดรับภาพ และจอประสาทตา

-   ลูทีน ( Lutein ) ช่วยกรองแสงหรือป้องกันเรตินามาจากรังสียูวี  เพิ่มระบบการไหลเวียนของเลือดและเส้นเลือดฝอยที่เลี้ยงตา  ป้องกันโรคจุดรับภาพเสื่อมหรือจอประสาทตาเสื่อม  ป้องกันและลดอาการโรคต้อกระจก

-   วิตามิน เอ ( Vitamin A ) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ปกป้องเซลล์ที่จุดรับภาพ และจอประสาทตา  ช่วยในการมองเห็น และป้องกันโรคตาบอดกลางคืน

เลขทะเบียน อย.11-1-02544-1-0174


ใน 1 เม็ด ประกอบด้วย


ผงน้ำมันปลาทูน่า   120 มก.

ลูทีน เอสเตอร์ ให้ลูทีน   3.30 มก.

วิตามินซี   60 มก.

แคลเซียม   50 มก.

โคลีน ไบตาร์เตรท   25 มก.

อิโนสิทอล   25 มก.

วิตามินบี 3   20 มก.

วิตามินอี   10 มก.

วิตามินบี 5   6 มก.

วิตามินบี6   2 มก.

วิตามินบี2   1.7 มก.

วิตามินบี1   1.5 มก.

วิตามินเอ   1.2 มก.

กรดโฟลิค   0.15 มก.

ไบโอติน   0.0225 มก.

วิตามินบี 12   0.002 มก.


วิธีทาน  วันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหารปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 430 บาท

จำนวน


Link ที่น่าสนใจ
glutapung
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
biogrow ไบโอโกรว์
ราคาพิเศษ 1180 บาท
จำนวน

ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz