ติดต่อ 0877169909 หรือ      

Biogrow Intel B 30 เม็ด

Biogrow Intel B 30 เม็ด  ไบโอโกร์ว อินเทล บี

เลขที่ อย. 11- 1- 02544- 1- 0174

สมอง เป็น อวัยวะที่สำคัญที่บอบบาง  มีการเผาผลาญสาารอาหารและใช้พลังงานไปอย่างมากมาย  หากต้องการให้สมองมีสุขภาพดีไปนานๆ  และสม่ำเสมอ  จึงต้องให้สารอาหารบำรุงสมองค่อนข้างมาก  การสูญเสียเซลล์สมองและการเชื่อมต่อระหว่างเซลล์สมองของเราเสื่อมถอยลง  ดังนั้นสมองที่มีขนาดใหญ่ และเซลล์ประสาทเชื่อมต่อกันมากเท่าใด  คุณก็จะสามารถต้านทานการสูญเสียเซลล์สมองยามเจ็บป่วยหรือแก่ชราได้มากเท่านั้น

1.   เสริมสร้างสมองบำรุงประสาทสารอาหารบำรุงสมอง  ช่วยในขบวนการสร้างเซลล์สมอง เพิ่มระดับของสารสื่อประสาทในสมอง  ช่วยเสริมสร้างการเรียนรู้  ความจำและช่วยบำรุงระบบประสาท

-   ดีเอชเอ (DHA) หรือกรดไขมันโอเมก้า 3 เป็นส่วนประกอบของเซลล์สมองช่วยในขบวนการสร้างเซลล์สมองและสายตา  ซ่อมแซมสมองโดยลดการสังเคราะห์สารที่ก่อให้เกิดการอักเสบ  ที่เป็นส่วนหนึ่งในกระบวนการเกิดภาวะหลงลืม  ช่วยให้การทำงานของเซลล์ประสาทเป็นไปอย่างปกติโดยเพิ่มระดับสารสื่อประสาทและลดการทำลายเซลล์ประสาท

-   โคลีน ไบตาร์เตรท ( Choline bitartate) เป็นส่วนประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์สมอง กล้ามเนื้อเซลล์ประสาทและเป็นสารตั้งต้นในการสร้างอะเซททิลโคลีน  ซึ่งเป็นสารสื่อประสาทที่ใช้ในการส่งกระแสประสาทสมอง  จะช่วยป้องกันภาวะความจำเสื่อมได้   

-   วิตามินบี 1, 2, 3, 5, 6, 12 ( Vitamin B1, 2, 3, 5, 6, 12 )บำรุงระบบประสาทส่วนปลายไขสันหลังและสมอง  เป็นโคเอนไซม์จำเป็นต่อการผลิตสารสื่อประสาท  ป้องกันโรคปลายประสาทอักเสบและโรคสมองเสื่อมจากเนื้อสมองถูกทำลาย   บรรเทาอาการชาตามปลายมือปลายเท้า

-   กรดโฟลิค ( Folic Acid ) ทำงานร่วมกับวิตามิน บี 6 และวิตามิน บี 12   ลดการทำลายเซลล์สมองตชจากสารโฮโมซีสเตอีนในระบบเลือด  บำรุงระบบประสาทและช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง  บรรเทาอาการหมดแรง  หงุดหงิดง่ายปวดศีรษะ  และอาการหลงลืม

-  อิโนสิทอล ( Inositol ) ช่วยในการเสริมอาหารให้แก่สมอง  ป้องกันอาการกระวนกระวายใจใข้ในการรักษาในรายที่ประสาทถูกทำลายอย่างอ่อน  กล้ามเนื้อลีบมีความหงุดหงิด  อารมณ์เปลี่ยนแปลงเร็ว

-   ไบโอติน ( Biotin ) เป็นโคเฟกเตอร์ช่วยในขบวนการทำงานของเซลล์ประสาท และระบบประสาทให้เป็นปกติ

2.   ปกป้องสมองจากสารอนุมูลอิสระ สารต้านอนุมูลอิสระ  จะป้องกันกระบวนการเกิดออกซิไดซ์  ทำให้สมองเสื่อมช้าลง  และเข้าไปเพิิ้่มเส้นประสาทที่เชื่อมโยงจากสมองไปไขสันหลัง  หรือจากปมประสาทต่างๆ  เพื่อรับคำสั่งจากสมอง ชะลอการเกิดอัลไซเมอร์

-   วิตามิน ซี ( Vitamin C ) ต้านอนุมูลอิสระ  ป้องกันเซลล์สมองจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ  ช่วยเสริมการทำงานของสารสื่อประสาท

-   วิตามิน อี ( Vitmin E ) ช่วยปกป้องกรดไขมันที่เป็นส่วนประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์ประสาทไม่ให้ถูกทำลายจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น

3.   ผ่อนคลายความตึงเครียดของสมองขณะนอนหลับ สมองทำหน้าที่รวบรวมและ เสริมสร้างความทรงจำและการเรียนรู้อย่างสมบูรณ์และ ต่อเนื่อง

-   แลคเธียม ( Lactium ) เป็นมิลค์เปปไตด์ที่ได้จากการย่อยนม ให้เป็นเปปไตด์สายสั้น  ซึ่งเป็นสารตั้งต้นของสารสื่อประสาทเซโรโตนิน ที่จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการหลั่งฮอร์โมนที่ช่วยคลายความเครียด  ทำให้นอนหลับสบาย  ผ่อนคลายความตึงเครียดของสมอง  ช่วยให้การเรียนรู้และความจำดีขึ้น

4.    บำรุงสายตา ช่วยให้เซลล์จอประสาทตาแข็งแรง  เพิ่มระบบการไหลเวียนของเลือด ต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำลายเซลล์จุดรับภาพ และจอประสาทตา

-   ลูทีน ( Lutein ) ช่วยกรองแสงหรือป้องกันเรตินามาจากรังสียูวี  เพิ่มระบบการไหลเวียนของเลือดและเส้นเลือดฝอยที่เลี้ยงตา  ป้องกันโรคจุดรับภาพเสื่อมหรือจอประสาทตาเสื่อม  ป้องกันและลดอาการโรคต้อกระจก

-   วิตามิน เอ ( Vitamin A ) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ปกป้องเซลล์ที่จุดรับภาพ และจอประสาทตา  ช่วยในการมองเห็น และป้องกันโรคตาบอดกลางคืน

เลขทะเบียน อย.11-1-02544-1-0174


ใน 1 เม็ด ประกอบด้วย


ผงน้ำมันปลาทูน่า   120 มก.

ลูทีน เอสเตอร์ ให้ลูทีน   3.30 มก.

วิตามินซี   60 มก.

แคลเซียม   50 มก.

โคลีน ไบตาร์เตรท   25 มก.

อิโนสิทอล   25 มก.

วิตามินบี 3   20 มก.

วิตามินอี   10 มก.

วิตามินบี 5   6 มก.

วิตามินบี6   2 มก.

วิตามินบี2   1.7 มก.

วิตามินบี1   1.5 มก.

วิตามินเอ   1.2 มก.

กรดโฟลิค   0.15 มก.

ไบโอติน   0.0225 มก.

วิตามินบี 12   0.002 มก.


วิธีทาน  วันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหารปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 0 บาท
----- สินค้าหมด -----