รายละเอียดสินค้า

สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
 Biopharm Viotrum Multivitamin Plus 60เม็ด ใหม่สูตรเจ

Biopharm Viotrum Multivitamin Plus 60เม็ด ใหม่สูตรเจ

ไบโอฟาร์ม ไวโอทรัม มัลติวิตามินพลัส บีซีเอเอ

มัลติวิตามิน พลัส ปฏิบัติการฟื้นคืนสุขภาพดีด้วยสมดุลย์แห่งสมองและร่างกาย ลิขสิทธิ์เฉพาะจากอเมริกาด้วยกลไกสำคัญ

1.  สมอง ( Brain Health ) กลุ่มสารอาหารอันทรงคุณค่าของ Multivitamin Plus จะตรงเข้าดูแลการทำงานของระบบประสาทและประสาท เสริมสร้างเซลล์ประสาทที่ช่วยในการรับรู้ ป้องกันเซลล์สมองจากการถูกทำลาย จึงช่วยชะลอภาวะเสื่อมของสมองได้

2.  ร่างกาย ( Body Health ) Multivitamin Plus จะช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูร่างกายอย่างครอบคลุมทุกระบบโดยเฉพาะระบบภายในที่ สำคัญ 4 ระบบคือระบบย่อยอาหาร  ระบบหมุนเวียนเลือด ระบบหายใจ และระบบขับถ่าย เพื่อนำความสมดุลย์กลับคืนสู่ร่างกาย

3.  สมดุลย์ ( Balancing )  Multivitamin Plus ได้รับการคิดค้นและวิจัยมาเพื่อการฟื้นคืนความสมดุลย์ให้แก่ร่างกายและสมอง โดยเฉพาะ เติมเต็มพลังงานของเซลล์ต่างๆที่สูญเสียไป  ทำให้สมองและร่างกายเกิดความสดชื่น ประสิทธิภาพในการทำงานเพิ่มมากขึ้น

3 Branch Chain Amino Acid ( 3BCAAs )อะมิโนแอซิด เติมความสดชื่น ให้สมองและร่่างกายกรดอะมิโนจำเป็น( Essential Amino Acid ) 3 ชนิด ที่ร่างกายต้องการแต่ไม่สามารถสร้างขึ้นได้เอง มีความสำคัญต่อการเจริญเติบโตและการดูแลซ่อมแซมเซลล์ทั่วร่างกาย

1.  ไอโซลิวซีน ( Isoleucine ) ช่วยเสริมสร้างการทำงานระบบประสาท พัฒนาเชาวน์ปัญญา เพิ่มประสิทธิภาพของการคิดและจำ  อย่างเป็นระบบ มีความสำคัญต่อการสร้างเซลล์ทุกส่วนในร่างกาย ควบคุมน้ำตาลในเลือด ทำให้หลอดเลือดขยายตัวได้ปกติ ช่วยเร่งเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกาย

2.  ลิวซีน ( Leucine ) เป็นสารกระตุ้นการทำงานของสมอง ใช้เสริมสร้างความจำและคืนความสดชื่นใ้ห้แก่สมอง ทำงานคู่กับ ไอโซลิวซีนและวาลีนช่วยรักษาเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ ผิวหนัง และกระดูก เพิ่มระดับพลังงานให้แก่กล้ามเนื้อ เสริมสร้างระบบภูมิต้านทานให้แข็งแรง ช่วยในการเพิ่มการผลิตฮอร์โมนการเจริญเติบโต ( Growth Hormones ) และลดระดับน้ำตาลในเลือด

3.  วาลีน ( Valine ) ช่วยบำรุงระบบประสาทส่วนกลาง เพิ่มปริมาณออกซิเจนเข้าสู่สมอง ทำให้สมองตื่นตัว กระตุ้นสมรรถนะของสมอง และการประสานงานกันของกล้ามเนื้อ เพิ่มประสิทธิภาพของสมองในแง่การควบคุมอารมณ์

คลอโรฟิลล์ สุดยอดคุณค่าจากธรรมชาติ

คลอโรฟิลล์ เป็นสารอาหารที่กำลังได้รับความสนใจจากทั่วโลก จากการค้นคว้าวิจัยที่เกี่ยวกับคลอโรฟิลล์พบว่า โครงสร้างของคลอโรฟิลล์มีลักษณะเหมือนกับ Heme ในเม็ดเลือดแดงของมนุษย์ เมื่อร่างกายได้รับคลอโรฟิลล์ทำให้ร่างกายมีปริมาณเลือดที่ถูกสร้างใหม่ เพิ่มมากขึ้น  นอกจากนั้นในคลอโรฟิลล์ยังมีส่วนประกอบที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น สารต้านอนุมูลอิสระวิตามิน โปรตีน และสารอาหารต่างๆ อีกมากมาย

6 คุณค่าหลักของคลอโรฟิลล์

-  ขับล้างสารพิษ และอนุมูลอิสระในระบบเลือดที่เลี้ยงสมอง

-  ช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดแดง และเพิ่มปริมาณเลือดให้กับร่างกาย

-  ช่วยนำพาออกซิเจนเข้าสู่เซลล์ในร่างกาย เำพื่อให้เกิดความรู้สึกสดชื่น

-  ปรับสมดุลย์และเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกาย

-  ขจัดของเสียที่สะสมในร่างกาย

-  บรรเทาอาการทางประสาท เช่น ปวดศีรษะ และไมเกรน

ขนาดรับประทาน วันละ 1เม็ดก่อนนอน


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 360 บาท

จำนวน


Link ที่น่าสนใจ
glutapung
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
biogrow ไบโอโกรว์
ราคาพิเศษ 1180 บาท
จำนวน

ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz