ติดต่อ 0877169909 หรือ      

Centuria Ava Cordyceps Sinensis ถั่งเช่า+Ganoderma Lucidium Extract เห็ดหลินจือ 30 capsules

Centuria Ava Cordyceps Sinensis ถั่งเช่า+Ganoderma Lucidium Extract เห็ดหลินจือ 30 capsules

เอวา ถั่งเช่า ผสมเห็ดหลินจือ

เลขที่ อย. 73-1-32023-1-0060

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลุ่มสมุนไพรแห่งโลกตะวันออก ผลิตด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพส่งตรงจากประเทศจีนผ่านกระบวนการสกัดที่เข้มข้น ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ

ถั่งเช่า เป็นยาสมุนไพรที่ใช้แพร่หลายมากในประเทศจีน ซึ่งจัดเป็นเห็ดชนิดหนึ่งที่ตัวอ่อนของหนอนผีเสื้อค้างคาวกินสปอร์ของเห็ดชนิดนี้เข้าไป และเชื้อเห็ดชนิดนี้ก็จะเจริญเติบโต จนกระทั่งมีต้นเห็ดงอกออกมาจากส่วนหัวของตัวหนอน โดยอาศัยการดูดสารอาหารและแร่ธาตุจากตัวหนอน จนทำให้ตัวหนอนตายไป เป็นผลให้ถั่งเช่า มีชื่อเรียกอีกอย่างว่า “หญ้าหนอน” จัดเป็นสมุนไพรจีนธาตุอุ่น ให้กลิ่นหอม ไร้พิษ มีรสขมอมหวาน บำรุงได้ทั้งธาตุหยิน-หยาง จึงได้ฉายาว่า “ สมุนไพรบำบัดอาการอ่อนเพลียได้ร้อยชนิด ” เมื่อนำมาใช้ร่วมกับ “ เห็ดหลินจือ” ยิ่งทำให้การออกฤทธิ์มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

- สำหรับท่านที่ต้องการบำรุงร่างกาย AVA Cordyceps Sinensis + Ganoderma Lucidium Extract สามารถลดอาการอ่อนเพลีย และช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูของร่างกาย สามารถปรับสมดุลระบบการสร้างพลังงาน เสริมสมรรถภาพการทำงานของอวัยวะต่างๆ และช่วยให้ผู้ป่วยสามารถฟื้นจากอาการได้อย่างดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของร่างกาย และพลังการเคลื่อนไหวของนักกีฬาให้สูงขึ้น ชะลอความอ่อนล้า และขจัดความอ่อนเพลียได้

- สำหรับผู้มีปัญหาสมรรถภาพทางเพศชาย สารไนตริก ออกไซด์ (Nitric Oxide )” ในถั่งเช่า เป็นสารที่มีความสำคัญมากที่สุดตัวหนึ่ง ในกระบวนการแข็งตัวขององคชาติ กล่าวคือ เมื่อมีการกระตุ้นทางเพศ สารตัวนี้จะออกฤทธิ์ในการขยายหลอดเลือด ทำให้กระบวนการส่งเลือดไปคั่งที่องคชาติ เพื่อตอบสนองอารมณ์ทางเพศได้เต็มที่มากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มปริมาณและความแข็งแรงของอสุจิได้อีกด้วย นอกจากนี้ ร่างกายที่แข็งแรง ก็ส่งผลอย่างมากต่อสมรรถภาพทางเพศที่ดีขึ้น ซึ่ง "ถั่งเช่า" ยังมีผลในการเพิ่มสาร Adrenaline ที่ช่วยเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย ลดอาการอ่อนเพลีย และช่วยให้นอนหลับสนิท ทำให้กระบวนการสังเคราะห์ฮอร์โมนเพศชายทำงานเต็มที่ 

- ผู้มีความเสี่ยงโรคหลอดเลือดหัวใจและสมอง สารคอร์ไดเซปินในถั่งเช่าและสารสำคัญในเห็ดหลินจือ ทำให้การลดคลอเลสเตอรอล และไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการลดปริมาณของคลอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี และเพิ่มปริมาณคลอเลสเตอรอลชนิดดี พร้อมทั้งช่วยขยายหลอดเลือด ลดความหนืดของเลือด ส่งผลให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น เลือดจึงส่งไปเลี้ยงหัวใจและสมองได้อย่างมีประสิทธิภาพ

- ผู้มีปัญหาโรคในระบบทางเดินหายใจ ด้วยการลดการติดเชื้อและบรรเทาโรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจ เช่น หลอดลมอักเสบเรื้อรัง, ถุงลมโป่งพอง, ไซนัสอักเสบ ต่อมทอนซิลอักเสบ โดยเฉพาะ โรคภูมิแพ้และหอบหืด

- ผู้มีปัญหาระบบภูมิคุ้มกัน ถั่งเช่าและเห็ดหลินจือ อุดมไปด้วยสารที่เสริมภูมิต้านทาน เช่น โพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharide), คอร์ไดเซปิน(Cordycepin), โดยเฉพาะสารออกฤทธิ์อย่าง เบต้ากลูแคน (Beta glucan) ซึ่งมีฤทธิ์กระตุ้นให้เกิดการสร้างเม็ดเลือดขาวมากยิ่งขึ้น ทำให้ร่างกายมีภูมิต้านทานที่แข็งแรง เพื่อต่อต้านการแพร่กระจายของเชื้อโรค และลดอัตราการติดเชื้อโรคชนิดต่างๆ นอกจากนี้ในเห็ดหลินจือยังมีโปรตีน Lz-8 ที่ช่วยปรับภูมิคุ้มกันที่บกพร่องให้กลับมาเป็นปกติ จึงลดอาการของผู้ที่เป็นโรคภูมิคุ้มกันทำงานบกพร่อง (SLE)" เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงสุขภาพร่างกาย

ส่วนประกอบสำคัญใน1แคปซูล

ถังเช่าผง 480มก

สารสกัดจากเห็ดหลินจือแดง 20มก

วิธีรับประทาน

ครั้งละ 1 แคปซูล หลังอาหาร วันละ 1-3 ครั้ง ขนาดบรรจุ


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 580 บาท
จำนวน