ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Centuria AVA Ginseng+Ginkgo+Ganoderma Lucidum Extract 30 tablets

AVA Ginseng+Ginkgo+Ganoderma Lucidum Extract ขนาด 30เม็ด

อย. 12-1-09448-1-0040


AVA Ginseng + Ginkgo + Ganoderma Lucidum Extract

เอวาผสม โสม+ใบแปะก๊วย + สารสกัดจากเห็ดหลินจือ
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสารสกัดจากโสม , สารสกัดจากใบแปะก๊วย และสาร
สกัดจากเห็ดหลินจือ

- โสม เป็นสมุนไพรที่เป็นที่รู้จักมายาวนานกว่า 4000 ปี ซึ่งชาวตะวันออก  นิยมใช้กันมาตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน  เพราะมีความเชื่อว่าโสมเป็นยาครอบจักรวาล  ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทั้งร่างกายและจิตใจ  โดยคุณสมบัติของโสมนั้น ยังสามารถป้องกันและรักษาโรคได้มากมาย  โดยเฉพาะโสม จะเพิ่มการปลดปล่อย ไนตริก ออกไซด์  ซึ่งทำให้หลอดเลือดขยายตัว  ส่งผลให้การไหลเวียนของโลหิตในร่างกายดีขึ้นและยังรักษาความดันโลหิตให้สม่ำเสมอ  นอกจากนี้ยังสามารถต่อต้านโรคภูมิแพ้  ลดระดับน้ำตาลในผู้ป่วยโรคเบาหวาน รักษาโรคสมรรถภาพทางเพศเสื่อม  ช่วยลดความเครียด ชะลอความแก่  พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกาย  ดังนั้น จึงถือได้ว่าโสมจัดเป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณอย่างแท้จริง

-  ใบแปะก๊วย
เป็นสมุนไพรที่มีคุณค่าเชื่อว่าเป็นยาอายุวัฒนะที่มีมานานกว่าพันปี  สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้มากมาย  ใบแปะก๊วยมีสารสำคัญหลายชนิดได้แก่  กิงโกฟลาโวนไกลโคไซด์ , กิงโกไลด์ และ ไบโลบาไลด์  ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยในการขยายหลอดเลือด  ทำให้การไหลเวียนโลหิตภายในร่างกายดีขึ้นและยังส่งผลดีต่อการทำงานของระบบประสาทในด้านความจำ  สมาธิและอารมณ์  นอกจากนี้ ใบแปะก๊วยยังทำหน้าที่ป้องกันสารอนุมูลอิสระ  ช่วยบรรเทาโรคและลดภาวะต่างๆ ที่มักพบในผู้สูงอายุ  นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ในการรักษาโรคหอบหืด

-  เห็ดหลินจือ หรือเห็ดหมื่นปี  เป็นราชาแห่งสมุนไพรที่ชาวจีนให้การยอมรับทางด้านคุณค่ามานานเพราะชาวจีนส่วนใหญ่เชื่อว่าเห็ดชนิดนี้เป็น ยาอายุวัฒนะทำให้ผู้บริโภคมีอายุยืนยาว  นอกจากนี้เห็ดหลินจือมีสรรพคุณทางด้านเภสัชหรือเป็นยารักษาโรคมาแต่โบราณ  อาทิช่วยลดโคเลสเตอรอลและความดันโลหิต  ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคเส้นเลือดในสมองแตก  ช่วยลดระดับน้ำตาลในกระ้แสเลือด  เพิ่มความต้านทานโรค  ป้องกันการเกิดโรคหัวใจ  เสริมสร้างและช่วยกำจัดพิษในไตและปรับร่างกายให้อยู่ในภาวะสมดุล

ใน 1 เม็ด (ขนาด 750 ม.ก.) ประกอบด้วย :

สารสกัดจากโสม 200 ม.ก. ( 26.67 % )

สารสกัดจากใบแปะก๊วย 30 ม.ก. ( 4.00 % )

สารสกัดจากเห็ดหลินจือ  20 ม.ก. ( 2.67 % )

ขนาดรับประทาน   : รับประทานครั้งละ 1 เม็ด หลังอาหารวันละ 2 ครั้ง


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 360 บาท
จำนวน