ติดต่อ 0877169909 หรือ      


GlutaPung Stem Cell Sleeping Mask 15ml. ครีมมาส์กหน้า สเต็มเซลล์ GlutaPung Stem Cell Sleeping Mask 15ml. ครีมมาส์กหน้า สเต็มเซลล์ GlutaPung Stem Cell Sleeping Mask 15ml. ครีมมาส์กหน้า สเต็มเซลล์

GlutaPung Aura White Anti-Ageing Sleeping Mask 15ml. ครีมมาส์กหน้า สเต็มเซลล์

ครีมมาส์กหน้า สเต็มเซลล์ มาส์กแล้วนอน ZZzz... "ตื่นแล้วใส ใช้แล้วปัง"

การันตีความปัง น้องพลอย ปรียาภัทร์ Miss Mobile 2017 นางแบบ เนตไอดอล ชื่อดัง

อย. เลขที่ใบจดแจ้ง. 10-1-6016771

ใหม่ล่าสุด...จากแบรนด์ปัง ครีมมาส์กหน้าสเต็มเซลล์ หน้าเด็ก ส่วนผสมระดับ Premium ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวในหนึ่งเดียว

กูลต้าปัง สลีปปิ้ง มาส์ก  ครีมมาส์กหน้าสเต็มเซลล์

ครีมมาส์กหน้าสเต็มเซลล์ ครั้งแรก รวมสุดยอดสารสกัดจัดเต็มไว้ในกระปุกเดียว สเต็มเซลล์หน้าเด็ก ใช้แล้วเห็นผล หยุดใช้แล้วหน้าไม่กลับมาดำ ไม่ทำให้ผิวบาง ไม่แสบ ไม่กัดผิว ปลอดภัย 100% เห็นผลตั้งแต่กระปุกแรกที่ใช้

เวชสำอางค์สูตรอ่อนโยน ปราศจากสารกันเสียพาราเบน,แอลกอฮอลล์,น้ำหอม,สี,กลิ่น,และสารต้องห้ามทุกชนิด ปราศจากสารปรอท ปราศจากสารสเตรียรอยด์ ผ่านการทดสอบและวิจัยพัฒนาสูตรเพื่อผิวแพ้ง่าย

ครีมมาส์กหน้าสเต็มเซลล์3ชนิด สเต็มเซลล์ไวท์สตรอเบอร์รี่,สเต็มเซลลฺ์ใบกุหลาบจากเทือกเขาแอลป์,สเต็มเซลล์สาหร่ายแดง และแพลงก์ตอนทะเล

กลูต้าปัง ครีมมาส์กหน้าสเต็มเซลล์


- ฟื้นฟูผิวโทรม เผชิญแดด มลภาวะ ผิวโดนแดดไหม้เกรียม
- ผิวขาวใสอมชมพู เปล่งประกาย มีออร่า
- ผิวนุ่ม เด้ง อิ่มน้ำ ฉ่ำวาว กระชับต่อต้านริ้วรอย
-  ลดสิวอักเสบ,สิวหนอง,สิวผด,สิวผื่น,สิวติดสเตียรอยด์ ,สิวฮอร์โมน,สิวอุดตัน,สิวติดเชื้อ,สิวหัวดำ,สิวเสี้ยน,สารพัดสิว
-  ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย
-  ลดหน้ามัน,กระชับรูขุมขน
-  รักษาภมูิแพ้ผิวหน้า
-  เติมเต็มรอยหลุมสิว ลดรอยแผลเป็นจากสิว
-  ลดฝ้าฮอร์โมน ฝ้าเข้ม ฝ้าลึกเป็นมานาน ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ
-  ผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน
-  ผิวสดชื่นสดใสแบบเร่งด่วน
-  ฟื้นฟูบำรุงเข้มข้นกว่าครีมทั่วไป เป็นอาหารผิวในยามค่ำคืน
-  เนื้อครีมเบาซึมซาบเห็นผลเร็ว
-  ยิ่งใช้ยิ่งหน้าเด็ก ไม่โกงอายุ
- อ่อนโยนสามารถใช้แทนไนท์ครีมได้เป็นประจำได้ทุกค่ำคืน

ครีมมาส์กหน้าสเต็มเซลล์


Stem Cell White Strawberry

สเต็มเซลล์ไวท์สตรอเบอร์รี่ เสริมสร้างผิวให้แข็งแรง ยับยั้งการผลิตเอนไซม์ Tyrosinase ตัวการผลิตเม็ดสีทำให้ผิวหมองคล้ำ ลดเมลานินสีผิว เพิ่มความออร่าให้ผิว เพิ่มพลังสู่เซลล์ผิว เพิ่มสารบำรุงต้านริ้วรอย ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสเหมือนผิวเด็ก

สเต็มเซลล์ สตรอเบอร์รี่สีขาวจากญี่ปุ่น ไวท์สตรอเบอร์รี่ 1 ลูก = สตรอเบอร์รี่ 20ลูก สำหรับผิวขาวใส ลดความเสื่อมผิว ลดกระฝ้า จุดด่างดำ ลดผิวหมองคล้ำ  ผิวสว่างสดใสได้ยาวนาน
- ชะลอความอ่อนเยาว์ให้ผิว
- ชะลอริ้วรอยก่อนวัยได้ถึง 80%
- บำรุงผิวหน้าผ่องใส มีออร่า นุ่มนวล
- ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพตายแล้ว ฟื้นฟูผิว
- ขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า
- ปกป้องผิวจากอันตรายรังสียูวี แสงแดด มลภาวะภายนอก

PhytoCellTec™ Alp Rose  สเต็มเซลล์ส่วนใบของกุหลาบบนเทือกเขาแอลป์

Alp Rose จาก PhytoCellTec™ The Best Active Ingredient  Innovation 2014 โดยสถาบัน European Cosmetic ได้รับรางวัลสารสกัดยอดเยี่ยมปี 2014 จากสถาบัน European Cosmetic สารสกัด Alp Rose ซึ่งมักจะใส่ในครีมเคาเตอร์แบรนด์ราคาแพงๆ ใบกุหลาบจากเทือกเขาแอลป์ เป็นพืชดอกที่พบได้ทั่วไปบนเทือกเขาแอลป์ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ดอกสีชมพูสดใสและเติบโตที่ความสูงระดับ 3200 เมตรจากระดับน้ำทะเล ใบของกุหลาบพันธุ์นี้มีโปรตีนพิเศษชนิดหนึ่งที่ชื่อว่า Dehydrin (ดีไฮดริน)

นักวิจัยของทาง Mibelle Biochemistry ใช้เวลาศึกษาร่วมหลายปีในการค้นหาสารออกฤทธิ์ที่มีใน alpine rose ที่มีคุณสมบัติให้การปกป้องที่พิเศษ นั่นก็คือ Dehydrin เป็นสารโปรตีนที่กักเก็บน้ำได้ (water-retaining) นำมาใช้รักษาผิวหนังที่แห้งหรือถูกทำร้ายอีกทั้งยังได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากสิ่งต่างๆรอบตัวอีกด้วย สามารถเพิ่มพลังชีวิต (vitality) ทำให้อายุของสเต็มเซลล์ยืนยาวขึ้นได้ (longevity) ช่วยให้ปราการ (barrier) ของผิวแข็งแรงขึ้น ให้การปกป้องที่ดีขึ้นแก่ผิวเมื่อต้องเจอกับสภาพอากาศที่ทำร้ายผิว ผิวคงความอ่อนเยาว์ผิวดูดี มีชีวิตชีวา ลดการสูญเสียความชุ่มชื้นในผิวหน้า เพิ่มความทนทานของผิวหนังต่อสภาพสิ่งแวดล้อมที่มีความรุนแรง เช่น รังสี UV, ลม,แสงแดด และอากาศที่หนาวเหน็บและความแห้งบรรยากาศ

Stem Cell Astaxanthin สเต็มเซลล์จากสาหร่ายแดง


สเต็มเซลล์สาหร่ายแดง จากทะเลน้ำลึก มีสาร Anti-Oxidant ชื่อ Astaxanthin ถูกยกย่องเป็น "King of Anti oxidant" ป้องกันฟื้นฟูความเสื่อมชราผิว ลดเลือนและต่อต้านริ้วรอย คงความอ่อนเยาว์ ลดความหย่อนคล้อยและจุดด่างดำ เพิ่มความแข็งแรงเซลล์ผิว ป้องกันการอักเสบที่เซลผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ลดฝ้ากระ ผิวขาวใสอมชมพู ผุดผ่อง มีชีวิตชีวา

ประสิทธิภาพสเต็มเซลล์ สาหร่ายแดง
- สูงกว่า วิตามินซี 6000 เท่า
- ดีกว่า
โคเอนไซม์คิวเท็น 800 เท่า
- ดีกว่า วิตามินอี 1000 เท่า
- ดีกว่า ชาเขียว 550 เท่า
- ดีกว่า Alpha lipoic acid 75 เท่า
- ดีกว่า เบต้า แคโรทีน 40 เท่า
- ดีกว่า สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 17 เท่า


สารสกัดจากแพลงก์ตอน

สารสกัดจากแพลงก์ตอนเป็นสารที่ให้พลังงานสูงแก่เซลล์ ให้พลังงานแก่เซลผิวเพิ่มสูงขึ้นถึง 40%และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนสูงขึ้นถึง 54% ภายในเวลาเพียง 2วัน นอกจากนี้ยังช่วยปกป้อง DNA ของเซลผิว จากการทำลายของรังสี UVB ได้

สารสกัดแพลงก์ตอนทะเลทำให้เซลล์ผิวนำสารอื่นๆไปใช้ในการสร้างเซลล์ใหม่และซ่อมแซมเซลที่ถูกทำลายจากสาเหตุภายใน คือ อนุมูลอิสระ เอนไซม์ ฮอร์โมน  หรือปัจจัยภายนอกคือมลภาวะ ฝุ่น ควัน แสงแดด สารพิษต่างๆ เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้แก่เซลล์ กระตุ้นสร้างคอลลาเจนให้สูงขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว

- ช่วยต่อต้านฮอร์โมน MSH ที่เป็นสาเหตุของฝ้ากระ รอยหมองคล้ำ ริ้วรอย
-เพิ่มความแข็งแรง และความยืดหยุ่นให้แก่เซลล์
-ให้พลังงานแก่เซลล์ผิว
-ปกป้องและซ่อมแซมุถึงระดับ DNA
-ปกป้องเซลล์จากสิ่งแวดล้อมที่เป็นมลภาวะ UV, Free Radical, Stress

Glycerine เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

Glutathione เป็นกรดอะมิโนช่วยให้ผิวขาวขึ้น โดยไปยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ปรับเมลานินสีผิวให้ขาวขึ้น

White Tea Extract ต้านอนุมูลอิสระ ลดสิว

Niacinamide วิตามินบี3
เพิ่มการสร้าง Collagen และ Lipid มีผลทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ทำให้ผิวดูขาวขึ้น กระตุ้นอัตราการผลัดเซลล์ผิวเก่าและกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวสว่างใสอมชมพู ดูขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะมีสีเลือดฝาดที่ใบหน้าดูสุขภาพดี

Alpha Arbutin
ช่วยปรับสภาพหน้าให้ขาว เนียนใส ลดฝ้า กระ ให้กระจ่างใส ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดเมลานินซึ่งก่อให้เกิดผิวหน้าหมองคล้ำ ดำ และช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น

Trehalose ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

Saliylic Acid หรือ BHA
ลดการอักเสบในสิว ช่วยให้การหลุดลอกของเซลล์เยื่อบุในรูขุมชนช้าลง ป้องกันการอุดตันสิว และช่วยสลายสิวอุดตันทั้งชนิดปลายเปิดและปลายปิด (สิวเสี้ยนชนิดหัวดำและหัวขาว) รวมทั้งลดการอักเสบของสิวอักเสบ สารพัดสิว สิวติดเชื้อ สิดผดผื่น ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนเข้าได้ล้ำลึกกว่า AHA เผยผิวใหม่กระจ่างใส ลดความมันบนใบหน้า

Collagen สารสกัดปลาทะเลน้ำลึก และสาหร่ายสีน้ำตาล เสริมสร้างเซลล์ผิวที่มีความแข็งแรงยืดหยุ่นหนาแน่นมากขึ้นเพื่อช่วยในการลดเลือนริ้วรอย,รอยตีนกา,ร่องแก้ม,รอยย่นบนหน้าผาก ให้กลับมาเรียบเนียนและตึงกระชับอย่างเห็นได้ชัด  

ส่วนผสม ครีมมาส์กหน้า สเต็มเซลล์

Water, Isohexadecane, Steareth-2 and PEG-8 Distearate, Butylene Glycol, Glycerin, Propylene Glycol, Steareth-2, Steareth-21, Dimethicone, Trehalose, Collagen, Cucumis Sativus Fruit Extract, Phenoxyerthanol and Ethylhexylglycerine, Rhododendron Ferrugineum Leaf Cell Culture Extract, Polysaccharide Isomerate (Plankton) , Allantoin, Niacinamide, Hydroxyethyl Cellulose, 4-Hydroxyphenyl-α-D-glucopyranoside, Salicylic Acid, Fragariachiloensis (Strawberry) Fruit Juice, Glutathione

วิธีใช้ ครีมมาส์กหน้า สเต็มเซลล์

หลังล้างทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ทาครีมมาส์กหน้าไว้ทั่วผิวหน้าโดยไม่ต้องล้างออกแล้วล้างทำความสะอาดผิวหน้าในตอนเช้า เช้าวันเว้นวัน หรือสัปดาห์ละ3ครั้ง สามารถใช้เป็นไนท์ครีมได้ทุกคืน


ปกติราคา 1390บาท
ราคาพิเศษ 450 บาท
จำนวน