ติดต่อ 0877169909 หรือ      


La Roche-Posay Sensi White Lotion 200ml.ลา โรช โพเซย์ เซนซิ ไวท์ โลชั่น

La Roche-Posay Sensi White Lotion 200ml.ลา โรช โพเซย์ เซนซิ ไวท์ โลชั่น

ผ่านการทดสอบการระคายเคือง, ปราศจากสารกันเสีย, ค่า PH ใกล้เคียงระดับเป็นกลาง ผ่านการทดสอบกับผิวคนเอเชียโดยเฉพาะที่ระคายเคืองง่าย

โลชั่นเพื่อผิวสว่างกระจ่างใส ช่วยเติมเต็ม และให้ความชุ่มชื้นสบาย ผิวแลดูสดใสขึ้น พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

ข้อแนะนำ : สำหรับผิวที่สีผิวไม่สม่ำเสมอ ค่อนข้างดำ หรือ ออกเหลือง
 
นวัตกรรมใหม่ : เซนซิ ไวท์ ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสว่างกระจ่างใส สำหรับผิวคนเอเชียที่ระคายเคืองง่าย ด้วยประสิทธิภาพ Triple Action สำหรับปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ
 
คุณสมบัติ :
 
- เซนซิ ไวท์ โลชั่น อุดมด้วย Ginkgo และ LHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่เต็มไปด้วยจุดด่างดำความหมองคล้ำออก และ ทำให้ผิวดูเรียบเนียน
 
- สูตรให้ความชุ่มชื้นสูง เนื้อบางเบา และ ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว พร้อมปลอบประโลม และ ลดการระคายเคือง ด้วยน้ำแร่ ลา โรช-โพเซย์
 
ผลหลังจากการใช้ : ผิวได้รับการปลอบประโลมช่วยเติมเต็ม และ ให้ความชุ่มชื้นสบาย ผิวแลดูสดใสขึ้น พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นต่อไป
 
ลา โรช โพเซย์(La Roche Posay) : เวชสำอางจากประเทศฝรั่งเศสซึ่งออกแบบมาเพื่อผู้ที่ผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน และ บอบบาง อีกทั้ง เป็นผลิตภัณฑ์ ที่เป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ โรงพยาบาล และ เป็นสูตรที่คลีนิก ผิวหนังส่วนใหญ่เลือกใช้ รวมถึงยังเป็นผลิตภัณฑ์ ที่ดารา นักแสดง ส่วนใหญ่เลือกใช้ เพราะเป็นสูตรที่เบาบาง และ สามารถใช้ได้กับผิวทุกชนิด

วิธีใช้ : ทาให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกเช้า และ เย็น บนผิวที่สะอาด เทโลชั่นลงบนฝ่ามือ หรือ ชุบสำลีแล้วทาให้ทั่วใบหน้า และ ลำคอปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 1040 บาท
จำนวน