รายละเอียดสินค้า
สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
 Lavish Beauty Drink ลาวิช บิวตี้ดริ้ง โดย เจี๊ยบ โสภิตนภา (1ซองx20ml.)
Lavish Beauty Drink ลาวิช บิวตี้ดริ้ง โดย เจี๊ยบ โสภิตนภา (1ซองx20ml.)

Lavish Beauty Drink ลาวิช บิวตี้ดริ้ง โดย เจี๊ยบ โสภิตนภา 1กล่อง (7ซองx20ml.)

ผิวขาวสวยเลอค่า เปล่งประกาย ผิวอ่อนเยาว์


สรรพคุณ : ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อดูแลสุขภาพและผิวพรรณจากภายในสู่ภายนอก ความลับที่ โสภิตนภา ทำให้อายุ 40 เป็นเพียงแค่ตัวเลข ต่อต้าน ฟื้นฟู บำรุง และรีเฟรช lavish for your beautiful lief ผิวสวย อ่อนเยาว์

นิยามใหม่ของ Beauty Drink เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกายทั่วเรือนร่างช่วยเสริมสร้างความสมดุล ให้กับร่างกายดูแลลึกถึงระดับเซลล์

LAVISH นวัตกรรม แห่งการชะลอวัย ผลิตภัณฑ์ Lavish เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อดูแลสุขภาพและผิวพรรณจากภายในสู่ภายนอก ที่ดูแลลึกถึงระบบเซลล์ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตในรูปแบบ Pico size จึงทำให้สารสกัดที่อยู่ใน Lavish มีขนาดเล็กมาก สามารถเจาะลึกและแทรกตัวเข้าไปในเซลล์ ในร่างกายเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรียกได้ว่าเป็นการให้อาหารเซลล์โดยตรง

คุณเจี๊ยบ โสภิตนภา พรีเซ็นเตอร์และเจ้าของแบรนด์ Lavish Beauty Drink นำเสนอในมุมมองใหม่ที่เป็นผู้หญิงยุคใหม่สวย เก่ง ฉลาด และดูแลตัวเอง โดยเฉพาะเรื่องความงามและสุขภาพ ซึ่งจะเชื่องโยงกับแบรนด์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ Beauty Drink ให้ผลลัพธ์ทั้งเรื่องผิวพรรณและสุขภาพที่ดี

คุณสมบัติเด่นของ Lavish Beauty Drink ลาวิช บิวตี้ดริ้ง

ต่อต้าน LAVISH ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระในร่างกายลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ ทำให้ร่างการเสื่อมโทรม ให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ทั่วเรือนร่าง

ฟื้นฟู LAVISH ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวเสียให้กลับมา มีความยืดหยุ่น ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ สร้างเกราะเสริมความแข็งแรงให้กับผิว ช่วยกระตุ้นเซลล์ในร่างการให้ตื่นตัวเพื่อสามารถดูดซึมสารอาหารที่จะเข้าไปดูแลได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

บำรุง LAVISH ช่วยบำรุงให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง กระจ่างใส สร้างคอลลาเจนให้กับผิว รักษาความชุ่มชื่น เลือดไหลเวียนดี มีเลือดฝาด บำรุงเซลล์ในร่างกายให้มีความแข็งแรง ช่วยให้ระบบออกซิเจนในเลือดทำงานได้ดี นอกจากจะช่วยในเรื่องของผิวพรรณเล้ว ยังช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ทำให้สุขภาพแข็งแรงมีความสมคุลขึ้นอีกด้วย

รีเฟรช LAVISH ช่วยสร้าง Energy ช่วยให้สดชื่นมีชีวิตชีวา ผิวไม่โทรม ทำให้สมองปลอดโปร่งสดใส สมองตื่นตัว ลดความตึงเครียดของร่างกาย รู้สึกกระปี้กระเปร่า ได้ตลอดทั้งวัน

วิธีทาน Lavish Beauty Drink บิวตี้ดริ้ง โดย เจี๊ยบ โสภิตนภา ผิวกระจ่างใส สุขภาพดีได้ง่ายๆ แค่ฉีกซอง Lavish Beauty Drink บิวตี้ดริ้งพร้อมทานแนวใหม่ไม่ต้องชงไม่ต้องผสมน้ำง่ายๆ แค่วันละ 1 ซอง ด้วยนวัตกรรม Pico Size ให้สารอาหารอนูเล็ก ทำให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ได้ในทันที

ส่วนผสมอันทรงคุณค่า จากสารอาหรธรรมชาติของ Lavish Beauty Drink

เห็ดหัวลิง Hericium Erinaceus

เป็นสารอาหารที่มีความเล็กมากสามารถทะลุผ่านผนังสมองได้ ช่วยให้สมองตื่นตัวจึงช่วยลดความเครียดของร่างกายให้เราพักผ่อนได้เต็มที่ และช่วยให้สดชื่นมีชีวิตชีวา ผิวไม่โทรม เสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน

Lavish Beauty Drink

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อดูแลสุขภาพและผิวพรรณจากภายในสู่ภายนอก

ถังเช่าหิมะ Isaria Tenuipes

ให้สารอาหารสำคัญคือ เบต้ากลูแคน ช่วยเรื่องให้คอลลาเจนที่ปลายผิว เป็นโพลีแซทเทอไล อยู่ในรูปแบบของโปรตีน ช่วยในเรื่องของผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ขาวใส

ถังเช่าสีทอง Cordyceps Sinensis

ถังเช่าสีทอง หลักๆ จะผลิตสารสองตัวคือ อะดีโนซีนและคอดิซิปิน ถั่งเช่าสีทองใน Lavish จะเน้นไปในทางการให้อะดีโนซีน เพราะสารตัวนี้ช่วยเรื่องผิวพรรณได้ ถูกเพาะเลี้ยงขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อเน้นให้ได้สารอะดีโนซีนสูงกว่าปกติ ซึ่งจะเข้าไปช่วยให้การไหลเวียนของเลือดดี มีออกซิเจนเพิ่มขึ้น มีผลให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง อีกทั้งยังมีฤทธิ์ในการกำจัดเซลล์ที่ไม่ดี และไปเสริมเชลล์ที่ดีจึงทำให้เกิดการสร้างเซลล์ใหม่ที่ดีเกิดขึ้น จึงช่วยให้ชลอความชราของผิว ให้กลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง

ตะบองเพชรชอนยอนโชว Cactus Chun Yeon Cho

จากการวิจัยพบว่าตะบองเพชรชอนยอนโชว มีค่าสารอาหารมากกว่ากลุ่มเบอร์รี่ และอโลเวล่า สูงกว่าไฟเบอรื และข้าวเปลือก อีกทั้งยังมีพอลิฟินอล และโฟรวานอยที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ เป็นตัวช่วยย่อยสารอาหารและดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ผนังเซลล์ได้ทันที ร่างกายจะเติมเต็มสารอาหารได้ทุกส่วน ให้ชั้นเซลล์ผิวได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่

เบต้ากลูแคน Beta Glucan

เบต้ากลูแคนของลาวิช เป็นเบต้ากลูแคนที่ได้จากเห็ด ลดการเกิดอนุมูลอิสระและกระตุ้นการทำงานของเซลล์เป็นตัวดีท๊อกซ์ประสิทธิภาพสูงมาก สามารถทำได้ถึงระดับเซลล์กระตุ้นให้เซลล์สร้างเนื้อเยื่อตื่นตัว และผลิตสารสำคัญ 3 ชนิด

คอลลาเจน ทำให้ผิวหนังเต่งตึงลดรอยแผลเป็น

อีลาสติน ลดริ้วรอยและร่องลึกบนผิวหนัง

กรดไฮยาลูโรนิก ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นลดการอักเสบ

ion Balance Water

น้ำที่มีความสมดุลของประจุไอออน ที่จะทำหน้าที่กระตุ้นร่างกายให้ตื่นตัวและนำพาสารอาหารเข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้น ทำให้เกิดการกระตุ้นเซลล์ ทำให้เซลล์ถูกปลุกและตื่นตัว ทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า

ส่วนผสม lavish Beauty Drink

เห็ดหัวลิง Hericium Erinaceus

ถังเช่าหิมะ Isaria Tenuipes

ถังเช่าสีทอง Cordyceps Sinensis

ตะบองเพชรชอนยอนโชว Cactus Chun Yeon Cho

เบต้ากลูแคน Beta Glucan

ion Balance Water

คำเตือน : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

วิธีใช้ Lavish Beauty Drink  ผิวกระจ่างใส สุขภาพดีได้ง่ายๆ แค่ฉีกซอง Lavish Beauty Drink บิวตี้ดริ้งพร้อมทานแนวใหม่ ไม่ต้องชง ไม่ต้องผสมน้ำ ง่ายๆ แค่วันละ 1 ซอง ด้วยนวัตกรรม Pico Size ให้สารอาหารอนูเล็ก ทำให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ได้ในทันที

คำเตือน

1. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มิใช่ยา ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคใดๆให้หายขาด ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล

2. ควรกินอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

3. ควรเก็บไว้ในที่ร่ม อากาศถ่ายเทสะดวก ไม่วางในที่อับชื้น เก็บให้พ้นแสงแดดและความร้อน

4. กรุณาอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ นั้นๆก่อนใช้


ปกติราคา 1250บาท
ราคาพิเศษ 750 บาท

จำนวน


Link ที่น่าสนใจ
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)แถมฟรี 1ขวด
Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)แถมฟรี 1ขวด
biogrow ไบโอโกรว์
ราคาพิเศษ 1180 บาท
จำนวน

Glutapung Sleeping Mask 30g. กูลต้า ปัง สลิปปี้ง มาส์ก
Glutapung Sleeping Mask 30g. กูลต้า ปัง สลิปปี้ง มาส์ก
GlutaPung กูลต้าปัง
ราคาพิเศษ 450 บาท
จำนวน

Biogrow Contole Night Burner Formula (30เม็ดX3กล่อง) ฟรี Biogrow Contole For Me 30tab
Biogrow Contole Night Burner Formula (30เม็ดX3กล่อง) ฟรี Biogrow Contole For Me 30tab
biogrow ไบโอโกรว์
ราคาพิเศษ 1080 บาท
จำนวน

ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz