ติดต่อ 0877169909 หรือ      

Maxxlife Bloc and Detoc บล็อค แอนด์ ดีท๊อค 90cap

Maxxlife Bloc and Detoc บล็อค แอนด์ ดีท๊อค 90cap

เลขที่ อย. 11-1-48241-1-0220

บล็อค แอนด์ ดีท๊อค ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากเปลือกสัตว์ทะเล ผสมไซเลี่ยมอัสก์ อาคาเซีย แอปเปิ้ลเพกติน และวิตามินซี 

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดน้ำหนักพร้อมขจัดสารพิษตกค้างในระบบทางเดินอาหารและระบบขับถ่ายของร่างกาย ช่วยลดคลอเลสเตอรอลไตรกลีเซอไรด์ เป็นสูตรเฉพาะที่คิดค้นขึ้นมาจากการรวมกันของสารอาหารและใยอาหารจากธรรมชาติ 100%
สูตรเฉพาะนี้จะช่วยดักจับไขมันที่รับประทานเข้าไปและป้องกันการดูดซึมไขมันใหม่เข้าสู่ร่างกาย ให้ร่างกายได้นำไขมันเก่าที่สะสมอยู่ในร่างกายออกมาใช้งาน พร้อมกำจัดของเสียจากทางเดินอาหารและระบบขับถ่ายด้วยใยอาหารจากธรรมชาติ ช่วยให้ระบบการทำงานของลำไส้และระบบขับถ่ายดีขึ้น และยังช่วยลดคลอเรสเตอรอลได้อีกด้วย ส่วนสำคัญที่สุดคือ ช่วยกำจัดและหยุดกระบวนการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกายได้เสมือนยาลดไขมันบางตัว

บล็อก แอนด์ ดีท๊อกซ์ หยุดไขมันเจ้าปัญหาบอกลาน้ำหนักส่วนเกิน พร้อมขจัดสารพิษตกค้าง

สารอาหารสำคัญ และกระบวนการทำงาน
ไซเลื่ยมฮัสก์
ใยอาหารที่มาจากธรรมชาติ 100 % เป็นใยอาหารชนิดละลายน้ำได้สามารถดูดซับน้ำและพองตัวได้ถึง 40 เท่า โดยไม่เกิดการระคายเคืองกับลำไส้และ กระเพาะอาหาร จะทำหน้าที่ช่วยเพิ่มปริมาณกากใย ทำให้รู้สึกอิ่ม ลำไส้จะบีบตัวและระบายออกได้ดี ยังมีส่วนสำคัญในการช่วยทำความสะอาดลำไส้ เมื่อใยอาหารเคลื่อนตัวผ่านไป สารพิษและสารตกค้างอื่นๆ ก็จะถูกกำจัดออกมาในกระบวนการนี้ด้วย นอกจากนั้นใยอาหารที่มีคุณสมบัติอุ้มน้ำสูงจึงทำให้อุจจาระอ่อนตัวและง่ายในการขับถ่าย ไซเลี่ยมฮัสก์ยังมีส่วนช่วยในการลดระดับคลอเลสเตอรอลในร่างกายอีกด้วย

สารสกัดจากเปลือกสัตว์ทะเลหรือไคโตซาน
เป็นสารที่มีคุณสมบัติในการดักจับไขมัน ป้องกันการเพิ่มของน้ำหนักตัวและป้องกันภาวะไขมันในเลือดสูง โดยจะทำหน้าที่ในการดักจับไขมันที่รับประทานเข้าไปไว้ไม่ให้ร่างกายดูดซึมเข้าไปสะสมเพิ่มในร่างกายอีกและถูกขับถ่ายออกมาพร้อมกับอุจจาระ

อาคาเซีย
ทำหน้าที่เสมือนเมือกบาง ๆ ที่เคลือบทับบนไขมันที่ถูกจับโดยไคโตซานเพื่อไม่ให้แตกตัวออกจากัน และขับถ่ายออกพร้อมอุจจาระ อาคาซียยังทำหน้าที่ในการดูกซับน้ำ และพองตัวได้ถึง 50 เท่า จึงทำให้รู้สึกอิ่ม และลดอยากอาหารลง เป็นใยอาหารละลายน้ำได้ ช่วยเพิ่มกากใยในระบบขับถ่ายอีกด้วย

แอปเปิ้ลเพกติน

มีคุณสมบัติพิเศษช่วยในการขับถ่าย โดยกระตุ้นลำไส้ใหญ่ให้บีบตัวร่างกายจึงขจัดของเสีย และสารพิษออกจากร่างกายได้เร็วป้องกันการเกิดมะเร็งลำไส้อีกด้วย

วิตามินซี
เมื่อรวมกันกับสารอาหารต่าง ๆ ข้างต้นแล้ว วิตามินซีจะทำหน้าที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของไคโตซานในการกำจัดไขมันออกจากร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม

ส่วนประกอบสำคัญ1แคปซูล
ไซเลี่ยมฮัสก์   400มก.
สารสกัดจากเปลือกสัตว์ทะเล 30มก.
อาคาเซีย   25มก.
แอปเปิ้ลเพกติย  10มก.
วิตามินซี 10มก.
ใน1แคปซูล มีใยอาหารทั้งหมด 332.96มก.
ประกอบด้วยใยอาหารที่ละลายน้ำได้ 329.76มก.
และใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำ 3.20 มก.


ขนาดรับประทาน รับประทานครั้งละ2แคปซูล ก่อนอาหาร 30นาที พร้อมน้ำ2แก้ว วันละ2ครั้ง เช้า-เย็น

คำเตือน 
- เด็กและสตรีมีครรภ์และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน
- ผู้ที่แพ้อาหารทะเลไม่ควรรับประทาน และผู้ที่มีน้ำหนักต่ำกว่ามาตราฐานไม่ควรรับประทาน
- สำหรับผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่นๆ ที่มีไขมันเป็นส่วนประกอบหลักควรรับประทานก่อนหรือหลังผลิตภัณฑ์นี้อย่างน้อย 2ชั่วโมง และเพื่อป้องกันภาวะอุดตันของลำไส้ที่อาจเกิดจากการบริโภคผลิตภัณฑ์ใยอาหารชนิดแห้ง และควรรับประทานพร้อมน้ำ2แก้ว


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน