รายละเอียดสินค้า

สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
 Mega We Care Dezire  ดีไซร์ 30เม็ด


ริ้วรอยลดลงกว่า 70% หลัง รับประทานติดต่อกันนาน 3เดือน ให้ผิวหน้ามีความสดใส มีชีวิตชีวา เพิ่มความแข็งแรงบำรุงผิวให้อุ้มน้ำมากขึ้น ให้ผิวเรียบเนียน ลดริ้วรอยร่องลึก ผิวกระชับ ปกป้องผิวจากแสงแดด เสริมสร้างคอลลาเจน


ผู้หญิง-ริ้วรอย

ผู้หญิงทุกคนย่อมปรารถนาจะมีใบหน้าขาวสวย เรียบเนียนไร้ริ้วรอยด้วยกันทั้งนั้น แต่ผิวหน้าในฝันย่อมไม่อาจฝืนทวนการเดินทางของการลเวลา ยิ่งอายุมากขึ้น ร่องรอยแห่งวัยก็ยิ่งดิ่งลึกลงจนสังเกตเห็นได้ชัดเจน สร้างความหงุดหงิดและกังวลใจให้ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องสรรหาครีมบำรุงผิวนานาชนิดที่คิดว่าจะทำให้ริ้วรอยเหล่านั้นลดลงและคงความกระจ่างใสให้ใบหน้า แต่ความจริงแล้ว สาเหตุของริ้วรอยเหล่านั้นคืออะไร และการแก้ไขที่ตรงจุดกว่าการบำรุงผิวเพียงผิวเผินจากภายนอกต้องทำอย่างไร... คำตอบมีอยู่ที่นี่แล้วค่ะ

กลไกในการทำงานของ Define Complex มี 5 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่1 ปลุกความสดใส 
เริ่มต้นการฟื้นฟูสภาพผิวโดย GRAPE SEED EXTRACT และ Bilberry Extract ใน D-fine Complex จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นเลือดที่ไปหล่อเลี้ยงผิวทั่วร่างกาย ส่งผลให้ผิวมีเลือดฝาดและได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูสภาพผิวอย่างทั่วถึง 
 
ขั้นตอนที่ 2 คืนชีวิชีวา
Lipopure และสารต้านอนุมูลอิสระอันได้แก่ Coenzyme Q10,Vitamin C และ E ใน D-fine complex จะเข้าไปคืนชีวิตให้แก่เซลล์ผิวและกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ พร้อมทั้งกำจัดสารอนุมูลอิสระทำให้ผิวขาว กระจ่างใสมีสุขภาพดี
 

ขั้นตอนที่ 3 สร้างความแข็งแรง
หลังจากได้รับสารอาหารที่ช่วยป้องกันการทำลายผิวแล้ว คราวนี้ก็ถึงขั้นตอนของการเสริมสร้างและบำรุงผิวให้แข็งแรงด้วย Mariskin ที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนซึ่งทำหน้าที่ในการเพิ่มปริมาณคอลลาเจนและอีลาสติน ผิวจึงยืดหยุ่น เต่งตึงและกระชับ ริ้วรอยใหญ่ๆตื้นขึ้น ริ้วรอยเล็กๆค่อยๆจางหายๆไป
 

ขั้นตอนที่ 4 บำรุงให้เต็มที่ 
เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วย D-fine NX ซึ่งเป็นโครงสร้างสำคัญของผิวชั้นนอก ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้มากขึ้น นอกจากนั้นยังสามารถยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีที่ผิดปกติ ทำให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนมีน้ำมีนวล ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งกร้านและทำให้ริ้วรอยบริเวณผิวชั้นนอกดูจางลง
 
 
ขั้นตอนที่ 5 คงผิวสวยไว้นานๆ 
เมื่อผิวเริ่มแข็งแรง กระชับขึ้น ริ้วรอยเริ่มจางหายและผิวไม่หมองคล้ำแล้ว บำรุงรักษาผิวเรียบเนียน เต่งตึงให้คงอยู่ไปนานๆด้วย Soyatex สารสกัดจากถั่วเหลือง เพราะนอกจากจะช่วยรักษาความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วยังช่วยเสริมสร้างโครงสร้างหลักของ ผิวดดยเฉพาะคอลลาเจนอีกด้วย จึงสามารถป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่และรักษาสภาพผิวดีไว้ได้นาน

 
ใน 1 แคปซูล มี D-Fine Complex=825 mg ซึ่งประกอบไปด้วย

Soyatex (สารสกัดจากถั่วเหลือง) 50 มก.
Mariskin (สารสกัดจากกระดูกปลาทะเลน้ำลึก) 50 มก.
Lipopure (กรดอัลฟาไลโปอิก) 50 มก.
D-Fine NX (สารสกัดจากข้าว) 10 มก.
Coenzyme 10 มก.
Ascorbyl Palmitate 70.62 มก. เทียบเท่ากับวิตามิน ซี 30 มก.
สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ 10 มก.
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 30 มก.
วิตามิน อี 7.5 หน่วยสากล 

ซึ่งทั้งหมดนี้มีในปริมาณที่เพียงพอและเหมาะสมต่อการบำรุงเซลล์ผิวให้แข็งแรงและฟื้นฟูการเสื่อมสภาพ อันจะเป็นการช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยที่ต้นเหตุ


ขนาดรับประทาน  ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง พร้อมหรือหลังอาหาร ติดต่อกัน 3 เดือน ควรรับประทานต่อเนื่อง ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1 ครั้ง เพื่อคงสภาพผิวให้สวยใสลดริ้วรอย


ปกติราคา 1250บาท
ราคาพิเศษ 0 บาท
----- สินค้าหมด -----


Link ที่น่าสนใจ
glutapung
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)แถมฟรี Biogranic PNP 1 30cap 1 กล่อง
Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)แถมฟรี Biogranic PNP 1 30cap 1 กล่อง
biogrow ไบโอโกรว์
ราคาพิเศษ 1180 บาท
จำนวน

ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz