รายละเอียดสินค้า

สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
  Neutrogena Clinical Fine Fairness Radiance Essence 50g.

 Neutrogena Clinical Fine Fairness Radiance Essence 50g.

• จัดการจุดด่างดำสะสมฝังลึก1

• ลดเลือนความหมองคล้ำ

• ชาร์จพลังประสิทธิภาพ ให้ผิวดูมีชีวิตชีวา เปล่งประกายสว่างใส2

ชาร์จพลังการบำรุง ให้ผิวที่ดูอ่อนล้า ร่วงโรย กลับมาดูมีชีวิตชีวาเผยผิว เปล่งประกายสว่างใส อีกครั้ง นูโทรจีนา คลินิคอล ไฟน์ แฟร์เนส (Neutrogena Clinical Fine Fairness) ผลิตภัณฑ์ เอสเซนส์ บำรุงผิวหน้า นูโทรจีนา คลินิคอล ด้วยพลังเต็มเปี่ยมจากการผสานพลัง ไวท์เทนนิ่งทรงประสิทธิภาพ กับเทคโนยี Vital IonTM ก่อให้เกิด Vital Energy ที่พิสูจน์ทางคลินิคแล้วว่า ช่วยชาร์จพลังการบำรุงให้ผิวที่ล้าตามอายุที่เพิ่มขึ้นให้กลับมาสดใส มีชีวิตชีวา ให้ผิวตอบรับการทำงานของไวท์เทนนิ่งยิ่งขึ้น เพิ่มพลังการลดเลือนจุดด่างดำฝังลึกและความหมองคล้ำที่สะสมมานาน ผิวจึงเปล่งประกายสว่างใสอีกครั้ง

นูโทรจีนา คลินิคอล ไฟน์ แฟร์เนส (Neutrogena Clinical Fine Fairness)

ล้ำ หน้าด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นและพัฒนามาจากความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงความต้อง การของผู้หญิงเพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบทางคลินิคแล้วว่า ช่วยจัดการจุดด่างดำสะสม1 ลดเลือนความหมองคล้ำ และช่วยให้ผิวคุณดูเปล่งประกายกระจ่างใส


     ด้วยปัจจัยต่างๆในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นแสงแดด มลภาวะ หรือแม้แต่อายุที่เพิ่มมากขึ้น ล้วนเป็นสาเหตุของใบหน้าที่ดูหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส หรือแม้แต่จุดด่างดำสะสมฝังลึกยาก1 ที่จะจัดการ นูโทรจีนาจึงได้คิดค้นและพัฒนา นูโทรจีนา คลินิคอล ไฟน์ แฟร์เนส (Neutrogena Clinical Fine Fairness) รวม 3 ผลิตภัณฑ์คือ


•คลินิคอล ไฟน์ แฟร์เนส เรเดียนซ์ เอสเซนส์ (Clinical Fine Fairness Radiance Essence)

•คลินิคอล ไฟน์ แฟร์เนส เรเดียนซ์ ครีม (Clinical Fine Fairness Radiance Cream)

•คลิ นิคอล ไฟน์ แฟร์เนส มัลติ-โพรเทค ยูวี ฟลูอิด เอสพีเอฟ 50+/ พีเอ +++ (Clinical Fine Fairness Multi-Protect UV Fluid SPF50+/ PA+++)

ครั้งแรกกับเทคโนโลยีใหม่อันน่าทึ่ง Vital-Ions Technology

อัน ประกอบด้วย ซิงก์(Zinc) คอปเปอร์ (Copper)3 ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของนูโทรจีนากับผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งที่ผสานเทคโนโลยี ที่สามารถช่วยเพิ่มพลังประสิทธิภาพและส่งเสริมให้ผิวตอบรับการทำงานของไวท์ เทนนิ่งได้ดียิ่งขึ้น เพื่อผลลัพธ์ผิวเปล่งประกายกระจ่างใส และกลับมาดูสดใส มีชีวิตชีวา2   

ชาร์จพลังประสิทธิภาพ ในการจัดการความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ

เทคโนโลยี ล่าสุดจากนูโทรจีนา กับครั้งแรกที่ชุดผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่ง จะไม่เพียงแค่ช่วยแก้ปัญหาความหมองคล้ำและจุดด่างดำเท่านั้น แต่ยังช่วยชาร์จพลังประสิทธิภาพเพื่อให้ผิวตอบรับการทำงานของส่วนผสมไวท์เท นนิ่งได้ดียิ่งขึ้นด้วย จึงช่วยให้คุณหมดกังวลเรื่องปัญหาความหมองคล้ำ และจุดด่างดำที่สะสมฝังลึก1

ส่วนผสมอันโดดเด่น

ไวท์ เทนนิ่งทรงประสิทธิภาพ Lily Nectar ที่ผสานส่วนผสมจากวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ ทีช่วยจัดการปัญหาผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำสะสม

Lily Nectar ประกอบด้วย

•White Lily Extract (Lilium Candidum Flower Extract)

•Ascorbyl Glucoside (AA2G)

•Portulaca Oleracea Extract

วิธีใช้  ใช้ทาก่อนทาครีมบำรุง


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 760 บาท

จำนวน


Link ที่น่าสนใจ
glutapung
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz