ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Nomarks Extra โนมาร์ค เอ็กซ์ตร้า สำหรับผิวมัน (หลอดสีชมพู) 25g.

Nomarks Extra โนมาร์ค เอ็กซ์ตร้า สำหรับผิวมัน 25g.

ครีม บำรุงผิวรักษารอยแผลเป็น ยอดนิยมจากประเทศอังกฤษนวัตกรรมครีมบำรุงผิวสำหรับรอยด่างดำ ขอบตาดำ และรอยแผลเป็นด้วย HMN Herbal micronutrients

- ปราศจากสารปรอทและสารอันตราย หรือสาร Hydroquinone

- เห็นผลที่ดีขึ้นใน 4 สัปดาห์

- ผลิตภัณฑ์จากการวิจัยของ OZONE ประเทศอังกฤษ

-  มั่นใจในประสิทธิภาพด้วยผลการศึกษาทางคลินิก

โนมาร์ค Nomarks เหมาะกับผู้มีปัญหาผิวเรื่องใดบ้าง

ริ้วรอยดำ มีสาเหตุจากการสร้างเม็ดสี melanin ที่มากเกินไป รวมทั้งการเสื่อมสลายของเนื้อเยื่อ connective tissue สารสกัดจาก โนมาร์ค NOMARKS จะซึมลึกสู่ใ้ต้ชั้นผิวหนัง ช่วยปรับสภาพและลดริ้วรอยด่างดำให้จางลง

ช่วยลดรอยดำขอบตาแพนด้าใต้ตา โดยมีคุณสมบัติเป็น antioxidants ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและลดการสะสมของเม็ดสีทำให้ริ้วรอยด่างดำค่อยๆ จางลงอย่างได้ผล

รักษาแผลที่ถูกน้ำร้อนลวก NOMARKS ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นของผิวหนัง ลดการสะสมของเม็ดสี และมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการคัน ช่วยให้อาการดีขึ้น ทำให้รอยแผลเป็นและสีผิวค่อยๆ จางลง

รักษารอยแผลเป็นจากสิว สิวและรอยดำจากสิว โดยมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันการติดเชื้อและการลุกลาม รวมทั้งมีคุณสมบัติลดการสะสมของเม็ดสี จึงช่วยให้ริ้วรอยจางลง

รักษา รอยแผลผ่าตัด ช่วยฆ่าเชื้อ ลดการอักเสบและช่วยส่งเสริมให้ขบวนการสมานแผลและขบวนการปรับสภาพผิวให้เป็น ไปอย่างปกติ ทำให้รอยแผลผ่าตัดมีขนาดเล็กลงและจางลง

ส่วนประกอบสำคัญ

Curcuma longa Rhizome
  พบว่ามีส่วนสำคัญในการช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านการอักเสบในระหว่าง กระบวนการสมานแผล ลดการบวมและช่วยทำให้การไหลเวียนเลือดสู่บาดแผลดีขึ้น ทำให้รอยแผลเป็นและริ้วรอยต่า่งๆมีขนาดเล็กลงและจางลง

Aloe barbadensis  ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยลดโอกาสการเกิดแผลเป็นได้

Santalum album  แก้ปัญหาด้านสิว

Azadirachta indica  มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียทีมีประสิทธิภาพ ช่วยป้องกันการอักเสบที่บาดแผล

Wheat germ oil  ที่อุดมด้วย Natural Vitamin E  เป็น antioxidant ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ลดขบวนการเหี่ยวย่นของเซลล์ผิวหนัง และยังช่วยส่งเสริมขบวนการสมานแผลให้เป็นปรกติ และช่วยลดโอกาสการเกิดแผลเป็น

Citrus limon  ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้ หลังจากทำความสะอาดผิวแล้ว ทา โนมาร์ค บริเวณรอยดำ ขอบตา และรอยแผลเป็นจนเนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิววันละ 2-3 ครั้ง เช้าและก่อนนอน


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 200 บาท
จำนวน