รายละเอียดสินค้า

สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
 NatraHerbal  ALGEN แอลเจน เบต้า กลูแคน 200mg. 30cap

Nutraherbal Algen เบต้า กลูแคน  สารสกัดจากมะขามป้อม สารสกัดพลูคาว วิตามินซี 30cap

เลขที่ อย. 10-1-04646-1-0104

ใหม่ เบต้ากลูแคน กระตุ้นภูมิคุ้มกันร่างกาย กระตุ้นการทำงานเม็ดเลือดขาว กระตุ้นการทำงานเซลล์ที่ฆ่าเซลล์มะเร็ง ทำให้ระบบภูมิกันแข็งแรง มีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยรักษาแผล ป้องกันการอักเสบหลังได้รับบาดเจ็บหรือได้รับการผ่าตัด

B-GLUCAN (เบต้ากลูแคน)

·  กระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาว

·  กระตุ้นการทำงานของ ที – เซลล์  ( เซลล์ที่ฆ่าเซลล์มะเร็ง)

·  สร้างAntibody(ภูมิคุ้มกัน)

เบต้ากลูแคน ภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Wellmune  เบต้ากลูแคนมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้มีประสิทธิภาพ  สูงกว่าระดับปกติ  เบต้ากลูแคน สกัดมาจากผนังเซลล์ของยีสต์  ที่มีชื่อว่า “Saccaharomyces cerecisiae yeast”    เบต้ากลูแคน เป็นคาร์โบไฮเดรตธรรมชาติ ชนิดหนึ่ง มีคุณสมบัติพิเศษเฉพาะทางชีวภาพที่สามารถช่วยกระตุ้นเซลล์เม็ดเลือดขาวให้ตื่นตัวอยู่เสมอ พร้อมทั้งสร้างภูมิคุ้มกันให้เพิ่มขึ้นและยังสามารถกระตุ้น ที-เซลล์ (เซลล์ที่ฆ่าเซลล์มะเร็ง) ให้ตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา

ระบบภูมิคุ้มกันของมนุษย์มี 2 ประเภท คือ

-   ภูมิคุ้มกันที่มีมาตั้งแต่กำเนิด (non-specific)

-   ภูมิคุ้มกันที่สร้างขึ้นใหม่เมื่อเจอเชื้อโรค (specific)

มัคโครเฟจ หรือ เซลล์เม็ดเลือดขาว  มีหน้าที่ในร่างกายมนุษย์ คือ มีประสิทธิภาพความชำนาญในการดักจับและเก็บกิน แบคทีเรีย และป้องกันสิ่งแปลกปลอมต่างๆ ที่เข้ามาในร่างกายมนุษย์  โดยจะมีเซลล์ฟาไซโทส เข้าไปช่วยล้อมรอบสิ่งแปลกปลอมให้มาอยู่ในผนังเซลล์  ซึ่งทุกๆเซลล์ของมัคโครเฟจ (เซลล์เม็ดเลือดขาว) ได้มีการเรียนรู้จักกับ Beta (1,3)  (1,6) Glucan  แล้ว นั้นหมายความว่า เมื่อเบต้ากลูแคนเข้าสู่ร่างกาย ก็สามารถส่งเสริมการทำงานร่วมกันกับระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายได้ทันทีโดยไม่ต้องรอให้มัคโครเฟจ หรือ เซลล์เม็ดเลือดขาว  ทำความรู้จักก่อน
มีการทำวิจัยว่าเบต้ากลูแคนช่วยเพิ่มเปอร์เซ็นต์เซลล์ภูมิคุ้มกันที่กินหรือจับสิ่งแปลกปลอมที่เข้ามารุกรานในร่างกาย และยังสามารถเพิ่มจำนวนโปรตีนที่สำคัญ ซึ่งจำเป็นกับระบบภูมิคุ้มกัน

เบต้ากลูแคนช่วยกระตุ้นการทำงานของ มัคโครเฟจ และตัว ที- เซลล์ พร้อมทั้งผลิตภูมิคุ้มกัน เบต้ากลูแคนภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Wellmune  ถูกสกัดมาจากยีสต์ที่บริสุทธิ์มีประสิทธิภาพมากกว่าเบต้ากลูแคนที่สกัดมาจากแหล่งอื่นๆ เช่น โอ๊ต ,บาเลย์ เห็ด ฯลฯ  เพราะยีสต์ ภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Wellmune  ถูกสกัดมาให้มีความคล้ายคลึงกับระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายมนุษย์และมีความเข้มข้นของ Beta 1,3 1,6 Glucan  ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์มากถึง 75%

เบต้ากลูแคน เป็นตัวกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันที่มาจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงและมีประสิทธิภาพมากขึ้น และยังช่วยรักษาแผล ป้องกันการอักเสบหลังจากที่เราได้รับบาดเจ็บหรือได้รับการผ่าตัด เบต้ากลูแคนชนิดที่ถูกสกัดมาเป็นอาหารเสริม จะเหมาะสำหรับ คนที่แพ้ยีสต์ , คนที่ร่างกายอ่อนล้า หมดแรง คนที่มีความเครียด เป็นไข้บ่อยๆ  เบต้ากลูแคนช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง มีความเป็นหนุ่ม – สาว กระปรี้กระเปร่ามีพลังงานมากขึ้น

สารสกัดพูลคาว  ฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาพูลคาว

1. ระงับปวด เร่งการเจริญเติบโตของเซลล์ ห้ามเลือดรักษาปริมาณของเหลวในร่างกาย

2. ต้านจุลินทรีย์ ต้านแบคทีเรียอย่างแรงต่อเชื้อโรค เช่น เชื้ออหิวาต์ เป็นต้น

3. ฤทธิ์ต้านเชื้อไวรัส ยับยั้งการเจริญเติบโตไวรัสเป็นสาเหตุของไข้หวัดใหญ่ ต้านเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่ ต้านเชื้อไวรัสโรคเอดส์ (HIV-1) และไวรัสโปลิโอไวรัส และคอกซากีไวรัส

ในตำราแพทย์แผนไทย พูลคาวมีสรรพคุณ

ใช้รักษาโรคบิด หัด โรคผิวหนัง ริดสีดวงทวาร หนองใน

ใช้ปรุงเป็นยาแก้กามโรค ทำให้แผลหายเร็ว

แก้โรคข้อและแก้โรคผิวหนังทุกชนิดทั้งต้นมีรสเย็นและฉุน

ส่วนประกอบสำคัญ : ใน 1 แคปซูลประกอบด้วย


เบต้า กลูแคน 200 มก. (35.34%)

สารสกัดจากมะขามป้อม 100 มก. (17.67%)

สารสกัดจากพลูคาว 100 มก. (17.37%)

วิตามิน ซี 60 มก. (10.60%)

วิธีรับประทาน รับประทานวันละ 1 แคปซูลก่อนนอน


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 1150 บาท

จำนวน


Link ที่น่าสนใจ
glutapung
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz