ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Nutri master Rose 30 เม็ด นูทรีมาสเตอร์ โรส 30cap

Nutrimaster Rose 30 Caps

นูทรีมาสเตอร์ โรส 30 แคปซูล

"สารสกัดจากกุหลาบ"

ผลลัพธ์ที่คุณต้องประทับใจจากโรส

•ผิวแลดูขาวกระจ่างใส ดั่งกุกลาบแรกแย้ม

•ลดความหมองคล้ำให้กับผิว

•ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงรอยแดงจากสิว

•ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น

•ช่วยสมานผิว ให้สิวอักเสบแห้งเร็ว ลดการเกิดสิว

•ผิวสวย เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง สดใส ดั่งวัยแรกแย้ม

เราจึงคัดสรรสารอาหารที่จะช่วยบำรุงผิว ลดความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส อ่อนกว่าวัย เปล่งปลั่งสดใส ดั่งกุหลาบแรกแย้ม

โรสประกอบด้วย:

1.Whitening มีสารสำคัญชื่อ Eugeniin ซึ่งเป็นสารในยกลุ่มโพลีฟีนอล มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถยับยั้งการทำงานของ เอนไซม์ไทโรซีเนส ทำให้กระบวนการสร้างเม็ดสีดำน้อยลง ช่วยให้ผิวค่อยๆขาสวยอมชมพูขึ้น มีการศึกษาพบว่าสาร Eugeniin ในสารสกัดจากกุหลาบ มีฤทธิ์ในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ได้มากกว่าอัลบูติน 2-3 เท่า


2.Anti Aging สารสกัดจากกุหลาบสามารถยับยั้งเอนไซม์ Hyaluronidase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ก่อให้เกิดการเสื่อมสลายของ Hyaluronic Acid ทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น ลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น


3.Anti Inflammationสารสกัดจากสารกุหลาบ มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวช่วยสมานผิว ลดการอักเสบของสิว ลดสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ผิวสวยเรียบ เนียนนุ่ม และชุ่มชื้น


4.แอล-ซิสเตอีน เป็นกรดอะมิโนที่มีส่วนสำคัญในกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง เร่งการผลัดเซลล์ผิว ส่งผลให้เผยผิวใหม่ที่ขาวใสกว่าเดิม ยังมีส่วนช่วยสร้างกลูตาไธโอนในระดับเซลล์ ทำให้ร่างกายมีกลูตาไธโอนมากขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกลูตาไธโอนให้ดียื่งขึ้น


5.แอล-กลูตาไธโอน ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของกระ ฝ้าและจุดด่างดำ โดยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส และกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว พร้อมทั้งปกป้องผิวจากรังสียูวี และยังสามารถล้างพิษ ขจัดของเสีย Detoxification) ช่วยให้ผิวค่อยๆขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดกระ ฝ้า และจุดด่างดำได้อย่างเห็นผล


6.สารสกัดจากมะเขือเทศ มีสารไลโคปีน ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งสามารถปกป้องผิวทั้งรังสี UVA และ UVB ช่วยให้ผิวทนต่อแสงแดดมากขึ้นคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านอีกทั้งยังสามารถกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง เผยผิวขาวอมชมพู ดูมีเลือดฝาด


7.วิตามินซี (Vitamin C)เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของหลอดเลือดฝอย กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงและสามารถช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ช่วยในการเสริมสร้างและซ่อมแซมคลอลาเจน ทำให้ผิวสวย เรียบเนียนอีกทั้งสามารถทำงานร่วมกับแอล กลูตาไธโอน ในการทำให้ผิวขาว กระจ่างใส เผยผิวใหม่ที่เปล่งปลั่ง สดใส


8.วิตามินอี (Vitamin E)เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรง บำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น

ส่วนประกอบสำคัญใน1แคปซูล

แอล-กลูตาไธโอน 250mg

แอล-ซิสเตอีน  50mg

สารสกัดจากสารกุหลาบ  25mg

สารสกัดจากมะเขือเทศ   25mg

วิตามินอี Vitamin E  10iu

วิตามินซี Vitamin C  60mg

วิธีรับประทานโรส ทานวันละ 1-2 ครั้ง เช้าและก่อนนอนครั้งละ 1 เม็ด หลังอาหาร


ปกติราคา 800บาท
ราคาพิเศษ 600 บาท
จำนวน