รายละเอียดสินค้า

สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
 Glutapung Freshy Milk Sleeping Mask 30g.
Glutapung Freshy Milk Sleeping Mask 30g.

Glutapung Freshy Milk Sleeping Mask 30g.

(ซื้อ 1แถม 1) จนกว่าของจะหมด จำนวนจำกัด

การันตีความปังโดย  น้องพลอย ปรียาภัทร ศิลาหอม Miss Mobile 2017 นางแบบ พริ๊ตตี้ เนตไอดอล ชื่อดัง

มาส์กแล้วนอน ZZzz... "มาส์กแล้วใส ใช้แล้วปัง"

กูลต้าปัง มาส์กหน้าขาวใสเด้ง ตั้งแต่กระปุกแรก เปิดขีดความขาวกระจ่างใสสุดๆ ขาวใสโดดเด่นจนต้องลอง ครีมมาส์กหน้า ไนท์ บูสเตอร์ สลิปปิ้ง มาส์ก ขาว ปัง มีออร่า เนียน ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ลดสิว ฝ้า กระ ลดรอยดำ ริ้วรอยจางหายไปหน้าเด้ง ผิวเรียบเนียน พลิกฟื้นฟูผิวเสื่อมโทรมให้สดชื่นสดใส ฟื้นฟูผิวโดนแดดสงกรานต์ ฟิ้นฟูผิวเสื่อมโทรมแบบเร่งด่วน ฟื้นฟูผิวเผชิญแดด มลภาวะ ตอบโจทย์ปัญหาผิวใน 1 เดียว

มาส์กหน้าขาวใสยามค่ำคืน มาส์กน้ำนมชั้นดี คอลลาเจน โกจิเบอร์รี่ อัลฟ่าอาบูติน  โสม วิตามินซี วิตามินอี อะโลเวร่า เรตินอล และส่วนผสมเข้มข้นชนิดอื่นๆ บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ด้วยส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้นนานาชนิด ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวและคืนความสดชื่นให้ผิว ปรัลสีผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดสิว ลดหน้ามัน กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูอ่อนกว่าวัย ลดรอยด่างดำ ฟื้นฟูทุกสภาพปัญหาผิว

Gluta pung Night Booster Sleeping Mask

ครีมมาร์กหน้าขาวใส ประกอบไปด้วยสารสกัดสำคัญ ดังนี้

- สารสกัดจากแอปเปิ้ล
- วิตามินบี 3
- น้ำมันดอกทานตะวัน
- ผลคามู คามู
- คอลลาเจน
- Ascorbic acid (วิตามินซี)
- วิตามินอี
- สารสกัดจากโสม (Panax Ginseng Root Extract)
- สารสกัดจากว่านหางจระเข้  (Aloe Barbadensis leaf extract)
- อัลฟ่าอาร์บูติน Alpha Arbutin
 
- สารสกัดจากแอปเปิ้ล

แอปเปิ้ลสีแดงที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระมากที่สุด และสารสกัดจากแอปเปิ้ลสีแดงในส่วนนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งในการช่วยชะลอวัย ช่วยทำให้เราแลดูอ่อนกว่าวัยนั่นเอง ที่พิเศษสุดคือยังช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ โดยเฉพาะบนใบหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งครีมมาร์กหน้าใส sleeping mask ก็ได้นำสารสกัดจากแอปเปิ้ลนี้มาใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยเช่นกัน

- วิตามินบี 3

ครีมมาร์คหน้าใส night booster sleeping mask ได้มองเห็นถึงความสำคัญของวิตามินบี3 จึงทำให้ครีมมาร์กหน้าใสของเรานั้น มีส่วนช่วยในการรักษาอาการอักเสบใบหน้าไปในตัวได้ในคราวเดียวกัน

วิตามินบี3สามารถเพิ่มการสร้างคอลลาเจน และ lipid ในผิวหนังของร่างกายเรา และสามารถยับยั้งการสร้างสารเมลานิน ซึ่งสารชนิดนี้เป็นตัวเร่งทำให้ผิวสีเข้มขึ้น และลดการอับเสบของผิวหนังได้อีกด้วย

- น้ำมันดอกทานตะวัน

ในเมล็ดดอกทานตะวัน จะมีน้ำมันคือ กรดไลโนเลอิกสูงถึง 44.75%ซึ่งจะเป็นตัวป้องกันการแข็งตัวของหลอดเลือด นอกจากนั้นยังมีวิตามินอี ที่ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะป้องกันการทำลายเซลล์ต่าง ๆ ซึ่งจะช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส ดูอ่อนกว่าวัย

ครีมมาร์กหน้าใส  night booster sleeping mask  ของเรานั้น ได้นำน้ำมันดอกทานตะวัน มาเป็นส่วนผสมสำคัญในการผลิตครีมมาร์กหน้าใสด้วย เพราะเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าวิตามินอี จะเป็นตัวช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส ผิวเนียนขาวใส ขึ้นมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งสารประกอบสำคัญอื่น ๆ ก็จะเป็นตัวช่วยในด้านอื่น ๆ ได้อีกด้วย เช่น ชะลอความแก่ ทำให้และดูอ่อนกว่าวัย

- ผลคาบู คาบู

ผลคามู คามู มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมของวัยหนุ่มสาว  ช่วยดูดซึมวิตามินซีให้ดีขึ้น และยังช่วยบำบัดอาการท้องผูกได้เป็นอย่างดี ต้านการอักเสบของผิวหนัง ช่วงสร้างเนื้อเยื้อคอลลาเจนในชั้นโครงสร้างผิว และปกป้องผิวจากการถูกทำลายจากปัจจัยภายใน และภายนอกต่าง ๆ ได้อีกด้วย

ครีมาร์กหน้าใส  night booster sleeping mask ได้นำสารสกัดจากผลไม้คามู คามู มาเป็นส่วนผสมในการผลิตครีมมาร์กหน้าใสนี้ด้วย เนื่องจากคุณสมบัติสำคัญต่าง ๆ ที่จะช่วยส่งดีต่อผิวพรรณ ให้ดูดี นุ่มเนียน ขาวใส เปลั่งปลั่ง แลดูอ่อนกว่าวัยนั้น จะทำให้สาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ gluta pung night booster sleeping mask นั้น ไม่ผิดหวัง ใช้แล้วเกิดการบอกต่อ และต้องกลับมาใช้เป็นประจำอย่างแน่นอน

- คอลลาเจน

คอลลาเจนคือโปรตีนชนิดนึ่งที่เป็นสายยาว ลักษณะเป็นสายเกลียวที่มีหน่วยโมเลกุลเกี่ยวพันกันมากมาย ในผิวหนังของคนเรา

คอลลาเจนกับความงามโดยเฉพาะทางด้านผิวพรรณ ผู้ผลิตเครื่องสำอางค์ก็ได้นำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะมีส่วนสำคัญที่ในการที่จะช่วยฟื้นฟูผิวพรรณ ให้ดูเปล่งปลั่งสดใส ครีมมาร์คหน้าใส night booster sleeping mask ก็ได้นำมาเป็นส่วนประกอบสำคัญเช่นกัน เพราะผิวพรรณของคนเรานั้น เมื่อเริ่มมีอายุเข้าเลข 2 นำหน้าเข้าไปแล้วนั้น คอลลาเจนในร่างกายก็จะลดลงไปตามกาลเวลา ดังนั้นคอลลาเจน จึงเป็นส่วนสำคัญที่จะมาเติมเต็มผิวพรรณให้แลดูอ่อนเยาว์ กลับไปมีผิวเหมือนเด็กได้อีกครั้ง

- Ascorbic acid (วิตามินซี)

night booster sleeping mask ได้นำ Ascorbic acid มาเป็นส่วนผสมในครีมมาร์คหน้าใส เพื่อปกป้องผิวจากการอักเสบ จากเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ ทำให้ผิวหน้าสะอาด สดใส ผิวพรรรณขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ประโยชน์ของวิตามินซีนั้น นอกจากจะเห็นผลทางด้านสุขภาพแล้ว ก็ยังเห็นผลทางด้านผิวพรรณเป็นอย่างมากอีกเช่นเดียวกัน

- วิตามินอี

night booter sleeping mask ได้เล็งเห็นว่าวิตามินอี จะช่วยป้องกันผิวพรรณจาก ริ้วรอยเหี่ยวย่นและรอยแผลเป็น ผิวหน้าอับเสบที่อาจเกิดจากสิว หรือแม้แต่การที่ผิวของเรานั้นถูกแสงแดดเผาไหม้ก็ตาม วิตามินอีจะเข้าไปช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ผิวให้ทนต่อแสงแดด หรือรังสี UV ได้มากขึ้น ทำให้ผิวพรรณยังดูสดใน เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนกว่าวัย และครีมมาร์คหน้าใสของgluta pung จะช่วยทำให้ผิวหน้าคุณจะขาวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ

- สารสกัดจากโสม (Panax Ginseng Root Extract)

สารสกัดจากโสม จะช่วยให้ผิวพรรณดูสดใส เนียนนุ่ม ยืดหยุ่น อย่างเป็นธรรมชาติ  ครีมมาร์คหน้าใส gluta pung night booster sleeping mask ได้นำโสมมาเป็นส่วนผสมชั้นยอดของครีมหน้าใสนี้ด้วยเช่นกัน ด้วยสรรพคุณที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ของโสม ที่ช่วยชะลอความแก่ก่อนวัย และทำให้อายุยืนยาวอีกด้วย ซึ่งโสมเกาหลียังจะเป็นตัวช่วยทำลายเนื้อเยื้อของอวัยวะต่าง ๆ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของความแก่นั่นเอง

- สารสกัดจากว่านหางจระเข้  (Aloe Barbadensis leaf extract)

ครีมาร์คหน้าใส  night booster sleeping mask ได้นำสารสกัดจากว่านหางจระเข้มาใช้เป็นเป็นส่วนผสมสำคัญในการผลิตครีมหน้าใสด้วยเช่นกัน ด้วยคุณสมบัติในการเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ตลอดการมาร์คหน้าของคุณทั้งยังช่วยรักษารอยแผลเป็นเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว และลดการระคายเคืองผิวบนใบหน้าของคุณ ยังความอ่อนโยนบนใบหน้าให้กลับมาสดชื่น เปล่งปลั่งอีกครั้ง และเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายก็ตาม

- อัลฟ่าอาร์บูติน (Alpha Arbutin)

อัลฟ่าอาร์บูติน คือสารสกัดที่ได้จากพืช เป็นสารที่ละลายได้ในน้ำ  และสลายตัวได้ง่าย จึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ในที่นี้ เราสามารถใช้สารอัลฟ่าอาร์บูติน ร่วมกับครีมบำรุงผิวชนิดอื่น ๆ ได้ตามสะดวก ด้วยผลที่สืบเนื่องมาจากการบำรุงเพียงภายในเท่านั้น อย่างไรก็ดีแสงแดดในปัจจุบัน ค่อนข้างแรง ถึงแรงมากในบางช่วงเวลา การใช้ครีมกันแดดในระหว่างวันอย่างสม่ำเสมอ เพื่อป้องกันความหมองคล้ำ ก็ดูจะเป็นที่อุ่นใจ กับสาว ๆ ที่รักความขาวได้เช่นกัน

ส่วนประกอบสำคัญ

Fruit/Leaf/stem/extract, Vitamin E, Vitamin C, Alpha Arbutin, Collagen, Kojic Acid, Hyaluronic, Retinol, Vitamin B3, Macadamid Temifola seed oil, milk Protein, 3-O-Ethy1 A Ascorbic acid,  Raffinose, Betaine, Aloe barbadonsis Leaf Extract, Panax Ginseng Root Extract,

วิธีใช้ หลังล้างทำความสะอาดผิวหน้าทามาส์กให้ทั่วผิวหน้าก่อนนอน ตื่นนอนตอนเช้าล้างออกให้สะอาดล้างหน้าตามปกติ สามารถใช้ได้ก่อนนอน  วันเว้นวัน หรืออาทิตย์ละ 2-3 วัน เพื่อดูแลผิวพรรณให้สุขภาพดี ขาว เปล่งปลั่งสดใส ลดสิว ฝ้า ลดหน้ามัน อย่างได้ผล ฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน บูสผิวเพียงข้ามคืน ผิวเจอแดด มลภาวะ ตอบโจทย์ทุกปัญหาใน 1เดียว

ติดตาม เฟคบุ้คได้ที่

https://www.facebook.com/glutapung/

รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ  ติดต่อ glutapung Official แอด Line id : @glutapung

มีจำหน่ายแล้วที่ร้านยาชั้นนำ ศิริราช ,ร้านเครื่องสำอางค์ชั้นนำ เวปไซด์ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สนใจติดต่อเวปไซด์ http://www.glutapung.com/


ปกติราคา 890บาท
ราคาพิเศษ 350 บาท

จำนวน


Link ที่น่าสนใจ
glutapung
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz