ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Lipotrim ad nite ไลโปทริม แอดไนท์ 60cap

Lipotrim ad nite ไลโปทริม แอดไนท์ 60cap

สินค้ายอดนิยม ! ลดน้ำหนักเผาผลาญไขมันขณะนอนหลับ ขจัดส่วนเกิน ยามหลับ เพรียวกระชับ ทุกคำคืน เร่งกระบวนการเผาผลาญ ไขมันเก่าและไขมันใหม่ กระชับสัดส่วน ช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อให้รูปร่างกระชับ

เป็นผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักกลุ่ม คอลลาเจนไฮโดรไลเสท รับประทานเพียงวันละ1ครั้งก่อนนอน ที่มีการเพิ่ม CLA จากน้ำมันดอกคำฝอย ซึ่งจะเข้าไปช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญไขมันและกระชับสัดส่วน

นอกจากนี้ยังเสริมด้วย แอล-คาร์นิทีน และโครเมียม เข้าไปช่วยเร่งเผาผลาญไขมันและช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อให้รูปร่างกระชับ สวยเพรียวยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีชาเขียวสกัดและพริกไทยดำ ที่ช่วยเร่งกระบวนการ thermogenesis ซึ่งเป็นขบวนการเผาผลาญพลังงานของร่างกาย

สารสำคัญทั้ง 6 ตัวนี้ จะทำงานร่วมกันให้รูปร่างสวยเพรียวได้อย่างมั่นใจในขณะนอนหลับ

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล

คอลลาเจนไฮโดรไลเสท                                 500 มก.
แอล-คาร์นิทีน แอล-ตาร์เตรท                            50 มก.
ผลิตภัณฑ์น้ำมันดอกคำฝอย                           100 มก.
ให้ ซี แอล เอ
(คอนจูเกตเต็ด ไลโนเลอิก แอซิด 80 มก.) 
ชาเขียวสกัด                                                     10 มก.
พริกไทยดำ                                                        5 มก.
โครเมียมพิโคลิเนต                                          0.54มก.
(ให้โครเมียม64.8 มคก.)

1. คอลลาเจนไฮโดรไลเสท เป็นโปรตีนที่ช่วยในการเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นตัวช่วยสำคัญในการเผาผลาญไขมันส่วนเกินขณะนอนหลับ โดยจะเสริมสร้างโปรตีนกล้ามเนื้อแทนเนื้อเยื่อไขมัน ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในช่วงที่ร่างกายหลั่ง Growth Hormone ขณะนอนหลับ ทำให้เรือนร่างสวยเพรียว กระชับได้สัดส่วน

2. ซี แอล เอ (คอนจูเกตเต็ด ไลโนเลอิก แอซิด)ได้มาจากน้ำมันดอกคำฝอย (Safflower Oil) ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญไขมันส่วนเกินตามส่วนต่างๆของร่างกาย ช่วยยับยั้งการสะสมของไขมันใหม่ด้วยการกระตุ้นให้เอนไซม์ที่มีอยู่ในเซลไขมันและกล้ามเนื้อให้มีการเผาผลาญไขมันมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อกระชับ รูปร่างสมส่วน 

3. แอล-คาร์นิทีน แอล-ตาร์เตรท ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงานจากไขมันส่วนเกิน โดยช่วยในการนำกรดไขมันไปสลายใน mitochondria และยังเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตบริเวณเส้นเลือดเล็กๆ ทำให้การส่งลำเลียงออกซิเจนไปยังส่วนต่างๆของร่างกายได้ดีขึ้น จึงเสริมประสิทธิภาพการเผาผลาญไขมันได้ดียิ่งขึ้น

4. ชาเขียวสกัด สาร Catechin ในชาเขียวจะช่วยเร่งขบวนการ thermogenesisซึ่งเป็นขบวนการเผาผลาญพลังงาน และสลายไขมันในร่างกาย ทำให้ไขมันส่วนเกินลดลง

5. โครเมียมพิโคลิเนต สามารถช่วยลดน้ำหนักโดยการเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อขึ้นมาแทนที่ไขมัน มีหน้าที่ช่วยเผาผลาญแป้งและน้ำตาลในเลือด รักษาสมดุลย์ของน้ำตาลในเลือด จึงช่วยลดความอยากอาหาร

6. พริกไทยดำ ในพริกไทยดำมีสาร Piperine ซึ่งจะไปช่วยในขบวนการ thermogenesis ซึ่งเป็นขบวนการที่ร่างกายใช้ในการเผาผลาญอาหารไปเป็นพลังงาน
 

ขนาดรับประทาน ครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนนอน
คำเตือน : เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 660 บาท
จำนวน