รายละเอียดสินค้า

สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
 Bio Life A B Pre&Pro 10ซอง

Bio Life A B Pre&Pro 10ซอง

ภูมิคุ้มกันในวัยอนุบาล

ฮัดชิ้ววว... จาม มีน้ำมูก ไอ เจ็บคอ..ผู้ใหญ่ยังไม่อยากเป็น ยิ่งเกิดกับลูกน้อยวัยที่ภูมิคุ้มกันไม่แข็งแรง พ่อแม่ก็ยิ่งเครียดหนักเพราะลูกต้องเจอสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนไปการเริ่มเข้าสังคม หรือไปโรงเรียนสัมผัสกับเชื้อโรคนอกบ้าน ถ้าภูมิคุ้มกันไม่ดีจริง เรียกว่าลุ้นลูกป่วยกันรายวันเลยทีเดียว

ตั้งแต่แรกเกิด ถึง 6 เดือนแรก เป็นภูมิคุ้มกันที่ได้รับจากน้ำนมแม่ เพราะในน้ำนมแม่มีจุลินทรีย์สุขภาพ (probiotic) และอาหารสำหรับจุลินทรีย์ (prebiotic) ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติ ซึ่งต่อมาเด็กจะเริ่มสร้างภูมิคุ้มกันขึ้นเองในร่างกาย

โดยเฉพาะวัยอนุบาล เป็นวันที่เด็กเริ่มมีการเรียนรู้นอกบ้าน โอกาสสัมผัสกับเชื้อโรคก็มากขึ้นด้วย เพื่อการเรียนรู้อย่างเต็มที่ เด็กๆ จึงควรได้รับเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ดีตลอดวัยอนุบาล

Bio Life A B Pre&Pro

ทำไมหนูเลือก...PRE&PRO ตัวจริงในเรื่องภูมิคุ้มกัน... ต่อจากนมแม่

- 80% ของภูมิคุ้มกันสร้างจากทางเดินอาหาร

จากงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ยืนยันว่า 80% ของภูมิคุ้มกัน ในร่างกายสร้างจากทางเดินอาหาร จุลินทรีย์สุขภาพได้แก่ กลุ่มบิฟิโดแบคทีเรียม เช่น Bifidobacterium lactis (BB12) และกลุ่มแลคโตบาซิลัส เช่น Lactobacilus acidophilus (LA5) รวมทั้งอาหารเลี้ยงจุลินทรีย์สุขภาพกลุ่มนี้ คือ อินูลิน (inulin) มีบทบาทสำคัญมากในการสร้างเสริมภูมิคุ้มกัน

Bio Life A B Pre&Pro ตัวจริงเรื่อง ภูมิคุ้มกัน

- 80% ของภูมิคุ้มกันสร้างจากทางเดินอาหาร

- ดูแลสุขภาพเด็กแข็งแรงด้วย PRE&PRO

มีผลงานวิจัยทาคลินิคพบว่าการรับประทานจุลินทรย์สุขภาพ (probiotic) ร่วมกับอาหารสำหรับจุลินทรีย์ (prebiotic) ช่วงอายุ 1-6 ปี จำนวน 626 คน พบว่าสามารถลดจำนวนวันการเจ็บป่วยของเด็กโดยเฉพาะช่วงวัย 3-5 ปี ได้อย่างเห็นได้ชัด

Bio Life A B Pre&Pro เพิ่มภูมิคุ้มกันมากขึ้น 3 เท่า

การเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน มีผลงานวิจัยในการรับประทานจุลินทรีย์สุขภาพกลุ่มบิฟิโดแบคทีเรียม สายพันธุ์ BB12 ปริมาณ 1,000,000,000 เซลล์พบว่าสามารถเพิ่มภูมิคุ้มกันหรือแอนติบอดี้ (IgA) เพื่อต่อต้านเชื้อโรคร้ายมากขึ้นถึง 3 เท่า

Bio Life A B Pre&Pro ประโยชน์อื่นๆ

- ดูแลการดูดซึมสารอาหารให้นำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่

- ดูแลต่อต้านเชื้อโรคร้ายมากขึ้นถึง 3 เท่า

Bio Life A B Pre&Pro คำถามที่พบบ่อย

ถาม AB Pre&Pro ควรทานยังไง และตอนไหนถึงจะได้ผลดีที่สุด?

ตอบ สำหรับเด็ก อายุไม่เกิน 12 ปี ทานวันละ 1 ซอง เวลาไหนก็ได้คะ แล้วแต่สะดวก

ถาม AB Pre&Pro เหมาะกับเด็กอายุเท่าไหร่เป็นต้นไป?

ตอบ มีงานวิจัยในเด็กอายุ 1 เดือนคะ เนื่องจากเป็นจุลินทรีย์สุขภาพที่มีอยู่แล้วในทางเดินอาหารของเด็กและอินนูลินที่เป็นไฟเบอร์ละลายน้ำ ปลอดภัยสำหรับเด็กคะ ถ้าเทียบง่าย ๆ คือ จะต่างกับ โยเกริ์ต กับ นมเปรี้ยว คือไม่มีน้ำตาล ไม่มีสารปรุงแต่งใดๆคะ

ถาม AB Pre&Pro ประกอบได้ด้วยตัวยาอะไรบ้าง

ตอบ ประกอบด้วย จุลินทรีย์ในตระกูลแลคโตบาซิลสัส (LA5) ซึ่งเป็นจุลินทรีย์ที่อาศัยอยู่ในลำไส้เล็ก ทำหน้าที่ในการช่วยย่อยอาหารและดูดซึมวิตามินต่างๆ ให้เด็กได้รับวิตามินที่เต็มที่ และตระกูลบิฟิโด แบคทีเรีย (BB12) จุลินทรีย์ที่อาศัยอยู่ในลำไส้เล็กส่วนปลาย ถึงลำไส้ใหญ่ มีหน้าที่ช่วยในการขับถ่าย ให้เด็กมีระบบขับถ่ายที่สมดุล และอินนูลิน เป็นไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำ แต่ไม่ให้พลังงาน ทำหน้าที่เป็นอาหารเลี้ยงจุลินทรีย์ให้เติบโตและเพิ่มปริมาณให้พอเพียง

ถาม AB Pre&Pro สามารถทานร่วมกับวิตามินตัวอื่นๆ ได้หรือไม่?

ตอบ หากเด็กรับประทานวิตามินรวม หรือแคลเซียม หรือวิตามินอื่น ๆ อยู่ จะแนะนำให้ทานคู้เพราะ จุลินทรีย์สุขภาพจะเพิ่มการดูดซึมวิตามินให้เด็กได้รับวิตามินที่มากขึ้น และนำไปใช้งานได้เต็มที่คะ

ถาม AB Pre&Pro สำหรับเด็กที่แพ้นมวัวทานได้หรือไม่

ตอบ สามารถทานได้

ถาม AB Pre&Pro ต่างจากโยเกิร์ตอย่างไร?

ตอบ ปริมาณจุลินทรีย์ มีปริมาณจุลินทรีย์ที่มากกว่า โยเกริ์ต 1 ถ้วย ซึ่ง AB Pre&Pro จะมีปริมาณจุลินทรีย์รวม 2 พันล้านเซลล์ ซึ่งเป็น จุลินทรีย์ชนิดที่ไม่ถูกทำลายด้วยกรดในกระเพาะ ไม่ใส่น้ำตาลและสารปรุงแต่งใดๆ ในขณะที่ในโยเกิร์ต จะมีจุลินทรีย์โดยประมาณ 1 พันล้านตัวและมีน้ำตาล

การเก็บรักษา AB Pre&Pro ไม่จำเป็นต้องเก็บในตู้เย็น แต่ห้ามตากแดด ไว้ในรถ หรือในที่ร้อน โยเกริ์ต จำเป็นต้องเก็บในตู้เย็น เพื่อให้จุลินทรีย์ยังคงมีชีวิตอยู่ได้

วิธีรับประทาน Bio-Life A.B. Pre&Pro 

รับประทานวันละ 1 ซอง โดยผสมน้ำ 25 มล.


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 220 บาท

จำนวน


Link ที่น่าสนใจ
glutapung
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)แถมฟรี 1ขวด
Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)แถมฟรี 1ขวด
biogrow ไบโอโกรว์
ราคาพิเศษ 1180 บาท
จำนวน

Blackmores Meta Pro 60เม็ด ซื้อ1 แถมฟรี 1กล่อง
Blackmores Meta Pro 60เม็ด ซื้อ1 แถมฟรี 1กล่อง
Blackmore
ราคาพิเศษ 700 บาท
จำนวน

ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz