รายละเอียดสินค้า

สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
 Ausway Liver Tonic 35000 mg ดีท๊อกซ์ตับ100cap

Ausway Liver Tonic 35000 mg ล้างตับที่ดีที่สุด เข้มข้นที่สุดในขณะนี้ ดูดซึมดีเยี่ยม 100 เม็ด

นำเข้าจากออสเตรเลีย

ตัวบำรุงตับที่ดีทีสุด คุณภาพสูงระดับโลก โมเลกุลเล็กดีท๊อกซและบำรุงตับโดยไม่ตกค้าง และยังเหมากับผู้ทีมีปัญหาโรคตับต่างๆ เช่น ตับอักเสบ, ไวรัสตับบี , ติดเชื้อที่ตับ , ไขมันเกาะตับ , ตับเสื่อม , และตัวนี้ยังทำให้คุณขาวใสขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ ป้องกันปัญหาการเกิดมะเร็งตับ ผู้ที่เป็นมะเร็งตับสามารถทานควบคู่กับการรักษาได้


Ausway Liver Tonic 35000 mg


คนไทยปัจจุบันพบภาวะไขมันพอกตับ หรือ ไขมันเกาะตับ (fatty liver ) มากขึ้นทุก ๆ ปี ซึ่งเป็นเหตุหลัก ๆ ทำให้เกิดโรคเบาหวาน โรคความดันสูง ไขมันในเลือดสูง ทำให้อ้วนง่ายเพราะอัตราการเผาผลาญอาหารเริ่มลดลง ตามรูป ตับที่มีเซลล์ตับปกติจะรูปด้านซ้าย ตับที่มีไขมันพอกตับจะรูปด้านขวา
โดยไขมันพอกตับจะแบ่งระยะเป็น 4 ระยะด้วยกัน

-ระยะแรก ไขมันสะสมในเซลล์ตับแต่ไม่มีอาการอักเสบของตับ
-ระยะที่สอง ไขมันสะสมในเซลล์ตับ มีการอักเสบของตับเล็กน้อย
-ระยะที่สาม ไขมันสะสมในตับมากและมีการบวมโตของเซลล์ตับ
-ระยะร้ายแรงที่สุด มีการตายในกลุ่มเซลล์ตับและมีผังผืดในตับร่วมด้วย

ซึ่งระยะแรกและระยะสอง ตับจะไม่แสดงอาการอะไรเลย ทำหน้าที่อย่างเต็มที่เพื่อเรา ใช้เวลาสะสมประมาณ 10-20 ปี ซึ่งเราจะไม่รู้เลยว่าตับเราป่วย จนกระทั่งเข้าสู่ระยะที่สามและระยะที่สี่ ใช้เวลาหลังจากนั้นอีก 10 ปี จะเกิดภาวะตับแข็ง เสียชีวิตได้ ร้ายแรงไม่ต่างจากโรคไวรัสตับอักเสบเรื้อรัง

ดูแลตับคุณตั้งแต่วันนี้ เพราะเค้าคือเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ เป็นปราการด่านแรงที่ช่วยปกป้องคุณ

ตับ ถือว่าเป็นอวัยวะที่สำคัญที่สุดของร่างกายที่มีรูปเหมือนใบไม้ อยู่บริเวณบริเวณชายโครงข้างขวาใต้ซี่โครง ตับทำงานอย่างทรหดอดทน เป็นเหมือนเพื่อนที่ซื่อสัตย์ แต่เรามักจะละเลย ขาดการดูแลตับ ตับมีบทบาทสำคัญในกระบวนการเผาผลาญอาหารจำนวนมาก แต่สิ่งเป็นพิษเพียงเล็กน้อยก็สามารถส่งผลกระทบต่ออวัยวะส่วนนี้ได้

- ตับเป็นโรงงานผลิตพลังงานให้กับร่างกาย ทำหน้าที่สลายสารอาหารให้กับร่างกาย จะสังเกตุง่าย ๆ ว่าเมื่อตับป่วย เราจะมีความรู้สึกเพลีย อยากพักผ่อน

- ตับมีหน้าที่กำจัดของเสียออกจากร่างกาย ของเสียที่ร่างกายเราได้มาจาก การรับประทานอาหารที่ปนเปื้อนสารพิษ รับประทานยาและอาหารเสริม ดื่มแอลกอฮอลล์ ดื่มกาแฟ สูดดมสารพิษเช่นยาฆ่าแมลง ยาปราบศตรูพืช ควันพิษ เป็นต้น

- ตับเป็นอวัยวะที่สร้างสารต่าง ๆ ที่สำเคัญ ยกตัวอย่างเช่น ไข่ขาวเหนือ albumin ที่ช่วยอุ้มน้ำให้อยู่ในหลอดเลือด ถ้าหากไข่ขาวในเลือดต่ำ จะทำให้เกิดอาการเท้าบวม ท้องมานได้

- ตับเป็นอวัยะที่ช่วยสะสมพลังงาน สะสมธาตุเหล็ก วิตามิน แร่ธาตุต่าง ๆ ไขมัน ทำให้ร่างกายแข็งแรง

- ตับเป็นอวัยะที่ผลิตน้ำดี และเกลือน้ำดี เพื่อช่วยย่อยสลายไขมัน ซึ่งน้ำดีจะถูกขับออกไปทางเดินอาหาร ซึ่งทำให้อุจจาระเรามีสีเหลือง หากทางเดินน้ำดีเกิดอุดตัน จะสังเกตุว่าอุจจาระเราจะมีสีขาว

- ตับเป็นที่อยู่ของเม็ดเลือด ช่วยดักจับเชื้อโรคที่จะเข้ามาสู่ร่างกาย เช่น เชื้อหวัด เชื้อหวัดใหญ่ ถ้าหากตับไม่สามารถปกป้องจากเชื้อโรคได้ เราก็จะป่วยง่าย เป็นโรคมากมาย

- ตับจะเก็บพลังงานเหมือนแบตเตอรี่ ด้วยการสะสมน้ำตาล เช่น คาร์โบไฮเดรต,กลูโคส และไขมัน

- ตับมีหน้าที่ผลิตโปรตีนใหม่ที่ทำให้ร่างกายมีสุขภาพดี เจริญเติบโต

- ตับช่วยสร้างน้ำเหลือง ซึ่งเป็นตัวกลางในการนำพาเม็ดเลือดขาวให้เคลื่อนไปยังส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย

- ตับช่วยควบคุมสมดุลฮอร์โมนในร่างกาย

- ตับช่วยเก็บสารที่ใช้ในการสร้างฮีโมโกลบิน ฮีโมโกลบินเป็นสารที่อยู่ในเม็ดเลือดแดง มีหน้าที่ช่วยนำพาออกซิเจนไปยังส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย

Ausway Liver Tonic 35000 mg

Milk Thistle หรือ St Mary s Thistle มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Silybum marianum (L.) Gaertn. เป็นพืชที่มีถิ่นกำเนิดอยู่ในแถบเมดิเตอร์เรเนียน และถูกนำไปแพร่หลายในยุโรป อเมริกาเหนือ และอเมริกาใต้ ก้านและใบอ่อนนิยมใช้ทำสลัด ส่วนที่มีการนำมาใช้เพื่อป้องกันและรักษาโรคคือเมล็ด

มิลค์ ทิสเซิล (Milk thistle) ที่มาของชื่อมาจาก มิลค์ ที่แปลว่า น้ำนม เนื่องจากพืชชนิดนี้มียางสีขาวคล้ายน้ำนม และ ทิสเซิล ที่แปลว่า ไม้มีหนาม ซึ่งต้นไม้ชนิดนี้เป็นไม้ดอกต้นเล็กๆ สีม่วง และมีหนาม เป็นพืชพื้นเมืองของยุโรป และแอฟริกา มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Silybum marianum สารสำคัญที่พบคือ ซิลิมาริน(Silymarin) และซิลิบินิน(Silibinin) ซึ่งตั้งตามชื่อของต้นไม้

Ausway Liver Tonic 35000 mg

มิลค์ ทิสเซิล เป็นพืชสมุนไพรในเขตยุโรป ใช้รักษาโรคตับ ตั้งแต่ 2,000 ปีก่อน ช่วยปกป้องตับจากสารพิษ ทั้งพิษจากเห็ด และพิษงู จากหลักฐานทางคลินิกพบว่า สารสกัดจาก Milk Thistle ที่มีองค์ประกอบหลักเป็น Silymarin สามารถรักษาโรคตับอักเสบได้ โดยที่ Silymarin มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ และมีฤทธิ์ในการป้องกันตับ ดังรายละเอียดต่อไปนี้

ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ

Silybin และ Silydianin สามารถยับยั้งการสร้าง Superoxide และ Hydrogen peroxide ในเม็ดเลือดขาว Silybin ช่วยเสริมฤทธิ์ในการขจัดอนุมูลอิสระของเอ็นไซม์ Superoxide dismutase และ Glutathione peroxidase ในเม็ดเลือดแดงทำงานร่วมกับวิตามินอี ในการกำจัดอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในตับเพิ่มปริมาณ Glutathione ซึ่ง Glutathione เป็นสารที่ร่างกายสร้างขึ้นเพื่อช่วยขจัดสารพิษฤทธิ์ในการควบคุมการซึมผ่านของเซลล์เมมเบรน และเพิ่มความคงทนของเซลล์ต่อการบาดเจ็บจากภายนอก
ฤทธิ์ในการเพิ่มการสังเคราะห์ Ribosomal RNA และ โปรตีน ทำให้เกิดการสร้างเซลล์ใหม่ โดยเฉพาะเซลล์ตับ (Regenerates liver cells)ฤทธิ์ต้านอาการอักเสบ Silybin, Silychristin และ Silydianin สามารถยับยั้งการสร้าง Prostaglandins (ศึกษาในหลอดทดลอง)ฤทธิ์ในการปกป้องตับจากสารพิษต้านเซลล์มะเร็ง ยับยั้งการแพร่กระจายของเซลล์มีคุณสมบัติกระตุ้นภูมิคุ้มกัน

พบว่าสารสกัดจาก Milk Thistle ที่มีสาร flavanolignans เป็นองค์ประกอบหลัก สามารถลดความเป็นพิษต่อเซลล์ของ Carbon tetrachloride และ Galactosamine (ศึกษาในหลอดทดลอง) นอกจากนี้การทดลองในสัตว์ยังพบว่า Silymarin และ Silybin ยังสามารถปกป้องตับจากการได้รับสาร Ethanol, Paracetamol, Lanthanides, FV3 virus, โลหะหนัก และ Thioacetamide

นอกจากนี้ Silymarin ยังสามารถใช้ในการป้องกันและรักษาในกรณีที่ได้รับเห็ดพิษบางชนิด เช่น Amanita phalloides โดยป้องกันไม่ให้สารพิษจากเห็ดจับกับเซลล์ตับ และป้องกันการแทรกซึมผ่านของสารพิษสู่เซลล์ตับ และยังพบว่า Silymarin สามารถป้องกันตับถูกทำลายจากเชื้อ Plasmodium berghei ได้

Milk Thistle ช่วยให้ตับมีสมรรถภาพที่ดีขึ้นในโรคของตับต่อไปนี้

โรคตับอักเสบ (Hepatitis) ทั้งชนิดเฉียบพลัน และชนิดเรื้อรัง
โรคตับแข็ง (Cirrhosis)
โรคไขมันสะสมในเนื้อตับ (Fatty Liver Disease)
ช่วยล้างสารพิษในตับ ป้องกันตับเสื่อม เนื่องจากสารพิษ

การทดสอบทางคลินิก โดยให้ผู้ป่วยไวรัสตับอักเสบซี รับประทานซิลิมาริน วันละ 600 หรือ 1,200 มิลลิกรัม พบว่าช่วยให้การทำงานของตับดีขึ้น ผู้ที่ทำงานอันตรายที่ได้สูดดมไอระเหยของสารพิษโทลูอีน หรือไซลีน เป็นเวลา 5-20 ปี หลังจากรับประทานซิลิมาริน เป็นเวลา 1 เดือน พบว่าค่าการทำงานของตับ (ALT และ AST) ดีขึ้น ผู้ป่วยโรคตับอักเสบบี ตรวจเลือดพบค่าการทำงานของตับผิดปกติ เมื่อรับประทานซิลิมาริน วันละ 1,200 มิลลิกรัม ติดต่อกัน 3 เดือน แล้วตรวจเลือดอีกครั้ง พบว่าค่าการทำงานของตับกลับคืนสู่ระดับปกติ

การทดลองในคนสุขภาพดีเมื่อให้รับประทานผลิตภัณฑ์ Silymarin 3 ชนิดพบว่าประมาณ 20-50 % ของ Silymarin สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย และประมาณ 80 % จะขับออกทางน้ำดี นอกจากนี้พบว่าสารกลุ่ม Flavanolignans จะสะสมอยู่ที่ตับและน้ำดี

การทดสอบความเป็นพิษ พบว่า Silymarin มีความเป็นพิษต่ำ เมื่อให้ในขนาด 20 ก./กก. ในหนู และ ในขนาด 1 ก./กก. ในสุนัขพบว่าไม่ทำให้สัตว์ทดลองตาย และ ไม่พบอาการไม่พึงประสงค์ และการศึกษาความเป็นพิษเรื้อรังพบว่าการให้ Silymarin ในขนาด 100 มก./กก. ในสัตว์ทดลอง เป็นเวลา 16-22 สัปดาห์ ปรากฏว่าไม่พบอาการพิษ และ ไม่เป็นพิษต่อทารกในครรภ์ (teratogenic effect) Silymarin แต่สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มนุษย์และทำให้ DNA ถูกทำลายได้เมื่อได้รับในขนาดที่สูงมาก

ทำไมต้อง Liver Tonic  ausway

เพราะ Milk Thistle ของ ausway สกัดจากธรรมชาติอย่างแท้จริง

ในขณะที่ยี่ห้ออื่นที่มีนั้น ราคาถูกเป็นเพียงวิตามินสังเคราะห์ และยี่ห้อ ausway ผลิตด้วยนวัตกรรมขั้นสูงระดับโมเลกุล

ขนาดเล็กและความเข้มข้นสูงถึง 35000 มก เข้มข้นสูงที่สุดในขณะนี้ทานเพียงแค่วันละ1 เม็ด ตับของคุณจะทำงานได้ดี กระตุ้นสร้างกลูต้าได้เยอะขึ้นจนคุณรู้สึกได้ ร่างกายหายอ่อนเพลีย หายแพ้ง่าย และยังรับอาหารเสริมได้ดี

Milk Thistle (Silymarin) Super Liver Guard Detox ดีท๊อกซ์ตับ ล้างสารพิษดีที่สุด

ทานคู่กับอะไรก็เห็นผล

Milk Thistle ทานคู่กลูต้า ผลลัพธ์ช่วยให้ขาวใสได้มากกว่าที่เคยเป็นเนื่องจากตับเป็นตัวหลักในการรับ สารอาหารต่างๆและกระจายเข้าสู่ร่างกายทำให้รับกลูต้าได้มากขึ้นและกระจายได้ ดีเนื่องจากตับแข็งแรง และตับจะสร้างกลูต้าได้เองตามธรรมชาติได้เยอะขึ้นด้วย

Milk Thistle คู่กับรกแกะ คอลลาเจน = ช่วยให้หน้าเด็ก กระชับ เต่งตึง ขาวใสได้มากกว่าที่เคยทานแบบปรกติ

Milk Thistle คู่กับลดน้ำหนัก ทำให้ลดน้ำหนักได้ดี และรวดเร็วมากกว่าเดิม และไม่ทำลายตับ ไม่ทำให้ตับเสื่อมและอ่อนแอ ลดน้ำหนักแบบสบายใจลงไว สุขภาพดีอีกด้วยค่ะ

Milk Thistle ทานคู่กับวิตามินซี ยิ่งดีค่ะทำให้ขาวใส กระตุ้นสร้างกลูต้า คอลลาเจน ดุูดซึมสารอาหารได้ดี

Milk Thistle ทำให้การเผาพลาญแป้งและน้ำตาลเป็นไปอย่างดีเยี่ยม ทำให้ลดสิวอุดตัน หรือสิวเม็ดข้าวสารในรายที่เป็นเพราะทานแป้งเยอะ หรืออ้วนมาก

Milk Thistle ทานคู่ นมผึ้ง บอกได้คำเดียวว่าผิวลื่นมาก นวลเนียน ผมงอกช้า ดกดำ ช่วยเรื่องสิวฮอร์โมนได้ดีเยี่ยม

ที่สำคัญ Milk Thistleของเรามี มิลลิกรัมที่สูงพอต่อความร่างกาย กินแค่วันละ 1 เม็ด ในขณะที่ยี่ห้ออื่นต้องกินถึงวันละ 3 เม็ด


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 1600 บาท

จำนวน


Link ที่น่าสนใจ
glutapung
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz