รายละเอียดสินค้า

สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
 Fruit of the Earth Vitamin E Skin Care Cream 113g.

Fruit of the Earth Vitamin E Skin Care Cream 113g

ผลิตภัณฑ์ว่านหางจระเข้แบรนด์ชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวด้วย emollients ที่ดีที่สุดของธรรมชาติ วิตามินอี ว่านหางจระเข้ จมูกข้าวสาลี น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน คอลลาเจนและอีลาสติน ทั้งหมดรวมอยู่ในครีมบำรุงผิวสุดหรูที่จะให้คุณได้รับประสบการณ์การดูแลและบำรุงผิวอย่างครบคุณค่า เติมเต็มความต้องการผิวได้ในทุกวัน

สรรพคุณ Fruit of the Earth Vitamin E Skin Care Cream


วิตามินอี ลดฝ้ากระเพื่อให้ผิวขาวใสดูอ่อนวัย ทำให้หน้า นุ่มชุ่มชื้น เหมาะกับคนผิวแห้งผิวแพ้ง่ายหรือผิวบอบบาง มีส่วนผสมจากธรรมชาติช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย ผิวดูอ่อนเยากว่าอายุ

- ให้ความเย็นสบาย ผิวนุ่มนวลเป็นธรรมชาติ

- ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัด คือผิวคืนความอ่อนเยาว์

- ช่วยซ่อมแซม และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวสดชื่น

- ปราศจากน้ำมันและง่ายต่อการดูดซึม

- ปกป้องผิว และรักษาอาการผิวไหม้จากแสงแดด

Fruit of the Earth Vitamin E Skin Care Cream

เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ 100% ช่วยระบายความร้อน ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ความมหัศจรรย์ของเจลธรรมชาติจากพืช ที่ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ผลิตจากว่านหางจระเข้ใบสด ช่วยป้องกัน และเพิ่มความสามารถในการเก็บกักความชุ่มชื้น อาการระคายเคือง ผิวไหม้จากแสงแดด แมลงกัด อาการคันและผิวแห้ง

Fruit of the Earth Vitamin E Skin Care Cream

มีผลิตภัณฑ์ว่านหางจระเข้ที่วางตลาดมากมายหลากหลายแบรนด์ แต่ไม่กี่แบรนด์ที่ให้ผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์ แบรนด์ที่มีคุณภาพไม่จำเป็นต้องมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม แต่ราคาเกินจริง แต่ผลิตภัณฑ์สามารถจะขายตัวมันเองได้ โดยไม่ต้องโฆษณามากนัก Fruit of the Earth มีบรรจุภัณฑ์ที่เรียบง่าย แต่ให้ผลลัพธ์ที่เป็นเลิศ

เจลว่านหางจระเข้ สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว

ให้ผลดีเยี่ยมสำหรับผิวหลังออกแดด หยาบกร้าน การถูกยุงกัด และยังให้ผลในการฟื้นฟูผิว สามารถใช้สำหรับผิวแห้ง เพื่อเพิ่มความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เจลว่านหางจระเข้ธรรมชาติ ปราศจากสี และน้ำมัน และแอลกอฮอล์ ให้สารอาหารที่จำเป็นต่อผิวให้ผิวอิ่มน้ำ สดชื่น ไม่แห้งกร้าน ใช้มาส์กใบหน้าช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น และเรียบเนียนน่าสัมผัส ปราศจากสี และแอลกอฮอล์ เติมเต็มความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผลที่น่าพอใจในการรักษาผิวที่เสียหายอันเนื่องมาจากแสงแดด และลดการก่อตัวของเม็ดสีเมลานิน
 
Fruit of the Earth Vitamin E Skin Care Cream

ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ fruit of the world ได้รับความนิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกา เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติ fruit of the world เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม ผลิตจากว่านหางจระเข้ใบสดเติบโตเต็มที่ คุณภาพสูง จึงคงคุณค่าไว้อย่างครบถ้วน ช่วยซ่อมแซม และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว สดชื่น ปราศจาก
สี และแอลกอฮอล์ เติมเต็มความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผลที่น่าพอใจในการรักษาผิวที่เสียหายอันเนื่องมาจากแสงแดด และลดการก่อตัวของเม็ดสีเมลานิน
 
Fruit of the world ทางเลือกที่ชัดเจนในตัวเอง


ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ fruit of the world ได้รับความนิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกา เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติ fruit of the world เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม ผลิตจากว่านหางจระเข้ใบสดเติบโตเต็มที่ คุณภาพสูง จึงคงคุณค่าไว้อย่างครบถ้วน ช่วยซ่อมแซม และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว สดชื่น ปราศจากน้ำมันและง่ายต่อการดูดซึม โดยเฉพาะการปกป้องผิว และรักษาอาการผิวไหม้จากแสงแดด ให้ความเย็นสบาย ผิวนุ่มนวลเป็นธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัด คือผิวคืนความอ่อนเยาว์


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 450 บาท

จำนวน


Link ที่น่าสนใจ
glutapung
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
biogrow ไบโอโกรว์
ราคาพิเศษ 1180 บาท
จำนวน

ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz