รายละเอียดสินค้า

สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
 7Day 7D (เซเว่น เดย์ เซเว่น ดี) 15cap

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 7Day 7D (เซเว่น เดย์ เซเว่น ดี) 15cap

7day7d (เซเว่น เดย์ เซเว่น ดี) คืออะไร?

– เป็นอาหารเสริมที่ไม่มีอันตรายต่อสุขภาพ ไม่มีส่วนผสมของสารอนุพันธ์แอมเฟตามีนหรือพวกสารเหล่านี้

– ทาน 7day7d แล้วอาจทำให้รู้สึกร้อน เหงื่อออก กระหายน้ำขึ้นหน่อย ไม่ต้องตกใจค่ะ อาการแบบนี้มาจากเกิดการเผาผลาญของพลังงาน อาจเกิดขึ้นกับบางคน ถ้ากระหายน้ำ ก็แค่ดื่มน้ำมากขึ้นเท่านั้น

– เพื่อประสิทธิภาพในการคุมน้ำหนักและฟิตหุ่นเริ่มทาน เมื่อเริ่มรับประทาน 7day7d ควรหลีกเลี่ยงอาหารประเภทพวกแป้งของทอดและน้ำตาลพยายามมาทานอาหารประเภทพวกผักผลไม้

– จะช่วยลดไขมันมันส่วนเกินในร่างกาย แขน ขา น่อง เอว สะโพก จะกระชับใน14วันหน้าจะเรียวผิวขาวใสเห็นได้ชัดเจน

– สูตรพิเศษของ 7day7d คือไม่เน้นรีดน้ำหนักมากๆที่ทำให้ร่างกายโทรมและโยโย่ 7day7d เน้นการฟิตกระชับ น้ำหนักลด3กิโล แต่กางเกง เสื้อผ้า จะหลวมเหมือนน้ำหนักลด6กิโล

– จุดเด่นของ 7day7d คือการนำอาหารเสริมลดน้ำหนัก มาผสมกับอาหารเสริมเพื่อความขาวใส ได้ทั้งหุ่นดีและผิวขาวใส ครบวงจร ไม่ต้องห่วงเรื่องลดน้ำหนักแล้วหน้าโทรมผิวกร้านเสียอีกต่อไป

7day7d ดีอย่างไร?

- บล๊อกแป้งและน้ำตาล

- บล๊อกไขมัน และลดไขมันเก่าที่สะสม

- เพิ่มประสิทธิภาพระบบย่อยอาหาร

- เร่งการเผาผลาญแคลอรี่

- ลดความอยากอาหาร อิ่มนาน

- เผยผิวเปล่งประกาย สุขภาพดี

- สร้างกล้ามเนื้อ กระชับสัดส่วน

ส่วนประกอบสำคัญ

- สารสกัดจากถั่วขาว

ช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ แอลฟา–อะไมเลส ที่ทำหน้าที่ย่อยคาร์โบไฮ–เดรต เปลี่ยนแป้งและน้ำตาลไปใช้เป็นพลังงานมีฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการย่อยแป้ง เป็นน้ำตาล แล้วขับถ่ายเป็นแป้งออกไปทั้งหมด

- สารสกัดจากกระบองเพชร

ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ใช้สร้างไขมันและกระตุ้น ให้ร่างกายนำไขมันสะสมมาเผาผลาญได้ดีขึ้น อุดมด้วยเส้นใยคุณภาพสูง ลดความอยากอาหารไม่หิวบ่อย ชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด ปรับสมดุลการขับถ่าย

- สารสกัดจากพริก

ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันและคาร์โบไฮเดรท ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ต่อกระเพาะอาหาร และช่วยลดอาการหิว รู้สึกอิ่มได้เร็วขึ้น มีคุณสมบัติของสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยป้องกันการเกิดอ๊อกซิเดชั่นของไขมัน ในกระแสเลือด จึงช่วยลดปริมาณไขมันที่พอกตาม ผนังหลอดเลือดได้

- คอลลาเจนจากปลา

คอลลาเจนอนุภาคที่เล็กและมีลักษณะคล้ายกับเซลล์ ผิวของมนุษย์ จึงมีผลในการบำรุงผิวได้ดี ช่วยยกกระชับผิวได้อย่างรวดเร็ว เสริมสร้างและทดแทนคอลลาเจนในชั้นหนังแท้ และเร่งซ่อมแซมเนื้อเยื่อ ในร่างกายทำให้เซลล์ผิวหนังอุ้มน้ำได้ดี ผิวพรรณ จึงดูอ่อนเยาว์ กระชับเต่งตึง ชะลอความแก่ผิว มีความยืดหยุ่น

- สารสกัดจากส้มแขก

เร่งการเผาผลาญน้ำตาล ลดการสะสมไขมัน มีสาร Hydroxy citric acid (HCA) ซึ่งมีหน้าที่ขัดขวางการทำงานของเอนไซม์ที่เปลี่ยนน้ำตาลให้เป็นไขมัน จึงช่วยลดการสะสมของไขมัน และยังช่วยให้อิ่มเร็ว

- โครเมียม

แร่ธาตุชนิดหนึ่ง ซึ่งมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในกระบวน การเผาผลาญน้ำตาลกลูโคส หรือคาร์โบไฮเดรต และไขมันเพื่อให้ได้พลังงาน ช่วยเสริมการทำงานของอินซูลินในร่างกาย ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติช่วยลดความอยากน้ำตาล และช่วยป้องกัน การเกิดภาวะอ่อนล้าหมดเรี่ยวแรง

วิธีการทาน อาหารเสริม7day7d เพื่อได้ผลสูงสุด

1. สำหรับบุคคลทั่วไป มีน้ำหนักตัวไม่เกิน45กิโลกรัม

7day7d 1แคปซูล ก่อนอาหารเช้า (หรือก่อนมื้อแรกของวัน ในกรณีบุคคลที่ตื่นไม่เป็นเวลา)

2. สำหรับบุคคลที่ทานเยอะในแต่ละมื้อ ทานจุบจิบ ชอบทานขนมตลอดวัน

7day7d 1แคปซูล ก่อนอาหารเช้า (หรือก่อนมื้อแรกของวัน ในกรณีบุคคลที่ตื่นไม่เป็นเวลา) และ ทาน 7day7d 1แคปซูล ก่อนอาหารเย็น (ประมาณ5-6โมงเย็น) (หรือ8ชั่วโมง หลังจากทานแคปซูลมื้อเช้า,มื้อแรก) เพื่อช่วยควบคุมปริมาณการทานอาหารเย็น และไม่ให้หิวในเวลาดึก

3. สำหรับบุคคลที่มีอัตราการเผาผลาญแคลอรี่ช้า ทานเยอะในแต่ละมื้อ มีน้ำหนักตัวมาก

7day7d 2แคปซูล ก่อนอาหารเช้า (หรือก่อนมื้อแรกของวัน ในกรณีบุคคลที่ตื่นไม่เป็นเวลา) เพื่อช่วยควบคุมปริมาณการทานอาหารเช้า เที่ยง และระหว่างวัน และ ทาน 7day7d 1แคปซูล ก่อนอาหารเย็น (ประมาณ5-6โมงเย็น) (หรือ8ชั่วโมง หลังจากทานแคปซูลมื้อเช้า,มื้อแรก) เพื่อช่วยควบคุมปริมาณการทานอาหารเย็น และไม่ให้หิวในเวลาดึก


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 490 บาท

จำนวน


Link ที่น่าสนใจ
glutapung
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
biogrow ไบโอโกรว์
ราคาพิเศษ 1180 บาท
จำนวน

ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz