รายละเอียดสินค้า

สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
 MaxxLife Laxxa Capsule แม็กซ์ไลฟ์ ยาระบายแล็กซ่า (10capx10กล่อง)

MaxxLife Laxxa Capsule แม็กซ์ไลฟ์ ยาระบายแล็กซ่า (10capx10กล่อง)

ทะเบียนเลขที่ G 917/59

ยาระบายแล็กซ่า ชนิดแคปซูล (Maxxlife Laxative Laxxa)

สรรพคุณ

เป็นยาระบาย เมื่อมีอาการท้องผูก

MaxxLife Laxxa Capsule แม็กซ์ไลฟ์ ยาระบายแล็กซ่า ชนิดแคปซูล 10 แคปซูล

สมุนไพรแท้100% ระบาย และ ดีท็อกซ์ ของเสียในร่างกาย

ทะเบียนเลขที่ G 917/59

จะดีแค่ไหนถ้าเราทานยาระบายแล้วเป็นการ Detox พิษออกจากร่างกายไปด้วย วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ สำหรับท่านที่มีปัญหาเรื่องการขับถ่าย ถ่ายสบาย ลำไส้สะอาด ขจัดอุจจาระตกค้าง พร้อมดีท็อกซ์พิษ ออกจากร่างกายด้วยผลิตภัณฑ์ ยาระบาย ชนิดแคปซูล Laxxa (Laxative)

การคิดค้นสูตรยาที่มากกว่าแค่ "การระบาย" จากประสบการณ์ และ องค์ความรู้ที่สะสมมายาวนานของผู้เชี่ยวชาญในการศึกษาค้นคว้าสมุนไพรที่มีคุณสมบัติเป็นยาระบาย จนสามารถพัฒนาสูตรยาที่มีประสิทธิภาพ และ มีคุณสมบัติมากกว่ายาระบาย นั่นคือการขจัดอุจจาระตกค้างพร้อมดีท็อกซ์ของเสียในร่างกาย

ด้วยส่วนประกอบของสารสำคัญในปริมาณที่เหมาะสมบรรจุในแคปซูลที่รับประทานง่าย จึงทำให้เป็นยาระบายที่เหมาะสำหรับทุกคนด้วยส่วนประกอบจากสมุนไพรแท้ 100% ที่มีคุณสมบัติในการระบาย และ ขับพิษออกจากร่างกายนับเป็นส่วนผสมที่ลงตัวที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องการขับถ่าย และ ขจัดอุจจาระตกค้างในลำไส้ให้กับคนในยุคปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไป

- ส้มแขก ส้มแขกมีสรรพคุณใช้เป็นยาระบาย ช่วยเร่งระบบเผาผลาญอาหาร สารสกัดจากส้มแขกช่วยทำให้ลำไส้เกิดการเคลื่อนไหวตัวได้เร็วขึ้น และ ขับไขมันออกมา นอกจากนั้นแล้วในผลส้มแขก ยังมีกรดไฮดรอกซิซิตริก HCA มีสรรพคุณในการช่วยลดน้ำหนัก และ ช่วยลดไขมันส่วนเกินของร่างกายได้

- เนื้อมะขามป้อม มะขามป้อมมีสรรพคุณในการช่วยป้องกัน และ รักษาอาการท้องผูก ช่วยยับยั้งความเป็นพิษของตับ และ ไตได้ และ มีสรรพคุณในการถ่าย "พยาธิ" เป็นยาระบายช่วยป้องกันการเกิดแผลในกระเพาะอาหาร ที่สำคัญคุณรู้หรือไม่ว่าวิตามินซีจากผลของมะขามป้อมนั้นมีมากกว่า น้ำส้มคั้นประมาณ 20 เท่า ซึ่งมะขามป้อมลูกเล็กๆ 1 ผล จะมีปริมาณวิตามินซีเท่ากับส้ม 1-2 ผล เลยทีเดียว

- สมอไทย มีสรรพคุณในการช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย และ ช่วยบำบัดรักษาโรคได้หลายชนิด ผลอ่อนใช้เป็นยาระบาย ช่วยในการขับถ่ายได้คล่องตัว และ ยังเป็นยาระงับการถ่าย "คือรู้ปิดรู้เปิดไปในตัว" ช่วยขับลมในลำไส้ ช่วยรักษาโรคท้องผูก และ อาการท้องผูกเรื้อรัง ช่วยชำระล้างเมือกในลำไส้อีกด้วย

ทำไมต้อง Maxxlife Laxxa ยาระบาย

เป็นนวัตกรรมใหม่ ของสมุนไพรไทยที่ไม่บีบลำไส้ เป็นยาถ่ายที่สามารถปิดทวารได้ คือ ถ่าย 1-2 ครั้งแล้วหยุด สามารถออกไปปฎิบัติภาระกิจนอกบ้านได้มีลมช่วยเบ่ง สำหรับผู้สูงอายุที่ไม่ถ่ายจะชอบมาก เพราะไม่ต้องออกแรงเยอะไม่หมดแรง และ ไม่เสียน้ำมากขับถ่ายได้เกลี้ยงเกลา สาเหตุของการขับถ่ายที่ไม่เป็นปกติ อายุมากขึ้นร่างกายเสื่อมสภาพลง การรับประทานอาหารแล้วเคี้ยวอาหารไม่ละเอียด อาหารที่รับประทานไม่มีกากใยเพียงพออาหารที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม คือ เป็นอาหารต่างชาติ ฟาสต์ฟู้ดส์ หรือ อาหารประเภทสะดวกซื้อร่างกายมีปัญหาเรื่องการขับถ่าย และ การสร้างน้ำย่อยมีนิสัยชอบกลั้นปัสสาวะ และ อุจจาระ

*** หากเราไม่ขับถ่ายภายใน 24 ชั่วโมง ระบบต่างๆ ของร่างกายจะเริ่มแปรปรวน กากอาหารในลำไส้จะถูกสะสม และ ดูดซึมสารพิษที่ตกค้างอยู่ในลำไส้เป็นสาเหตุให้เกิดอาการผิดปกติ และ โรคต่างๆ มากมาย

MaxxLife Laxxa Capsule แม็กซ์ไลฟ์ ส่วนประกอบสำคัญ 100กรัม

– ส้มแขก 50 กรัม

– ใบชุมเห็ดเทศ 4 กรัม

– เนื้อลูกสมอไทย 4 กรัม

– เนื้อลูกมะขามป้อม 4 กรัม

– ตัวยาอื่นๆ 38 กรัม

วิธีทาน MaxxLife Laxxa Capsule แม็กซ์ไลฟ์

รับประทานครั้งละ 2-4 แคปซูล วันละ 1 ครั้ง ก่อนนอน พร้อมดื่มน้ำตาม 1-2 แก้ว เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด รักษาสมดุลของร่างกายด้วยการดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้วx


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 1000 บาท

จำนวน


Link ที่น่าสนใจ
glutapung
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
biogrow ไบโอโกรว์
ราคาพิเศษ 1180 บาท
จำนวน

ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz