รายละเอียดสินค้า

สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
 Laneige Multiberry Yogurt Repair Pack ขนาด 80ml

Laneige Multiberry Yogurt Repair Pack ขนาด 80 ml

มาส์กเบอร์รี่สดหลากชนิด ขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่เนียนนุ่มสดใสกว่าเดิม เหมาะกับทุกสภาพผิว เนื้อมาส์กมีส่วนผสมของผลเบอร์รี่สดและโยเกิร์ต ซึ่งมีคุณสมบัติในการทำความสะอาดผิว ขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างง่ายดาย นอกจากนี้ในเนื้อมาส์กยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ เช่น แคลเซี่ยม แมกนีเซี่ยม และสังกะสี รวมทั้งกรดแลคติก ซึ่งจะช่วยเติม Moisturizer ให้ผิว รวมถึงวิตามินอีอนุภาคขนาดเล็กช่วยให้ซึมชับเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Laneige Multiberry Yogurt Repair Pack 80ml


มากส์พอกหน้าจากโยเกิรต์เข้มข้น คุณค่าของสารสกัดจากผลเบอร์รี่ต่างๆ ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส เผยผิวใหม่อย่างอ่อนโยนทุกวัน อุดมไปด้วยวิตามินเข้มข้นสกัดจากผลไม้ 4 ชนิด คือ Acerola, ส้ม, มะนาวและบิลเบอร์รี่ มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส พร้อมเสริมการผลัดผิวใหม่อย่างต่อเนื่อง ให้สารอาหารมากมายกับผิวและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ส่วนประกอบของวิตามินบี 3 ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ผิวจึงเรียบเนียน กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยเสริมการทำงานที่ทำให้ผิวคุณสวยใสแลดูเปล่งปลั่งอย่างเต็มประสิทธิภาพ

วิธีใช้ Laneige Multiberry Yogurt Repair Pack

หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ทา Laneige Multiberry Yogurt Pack บางๆทั่วใบหน้ายกเว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก นวดเบาๆ เพื่อให้มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ซึมซาบเข้าสู่ผิว ทิ้งไว้ประมาณ 5 - 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 1 - 2 ครั้ง


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 850 บาท

จำนวน


Link ที่น่าสนใจ
glutapung
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz