cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

SYS Gingko Biloba Extract 30แคปซูล

SYS Gingko Biloba Extract 30แคปซูล 


ประโยชน์ของกิงโกะ สารสกัดใบแปะก๊วย

1.อาการวิตกกังวล

2.เสริมความคิดความจำ

3.ช่วยอาการทางสายตาและการมองเห็น

4.ลดอาการก่อนมีประจำเดือน

5.ช่วยอาการเวียนหัว อาการโรคบ้านหมุน น้ำในหูไม่เท่ากัน

6.เสริมสมาธิสั้น บำรุงสมอง เสริมความจำ ป้องกันอัลไซเมอร์

7. สามารถรักษาอาการปวดหัวไมเกรนได้
8.ทำให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้น ลดการแข็งตัวเลือด


ใบแปะก๊วยกับคุณประโยชน์ทางการแพทย์  

ใบแปะก๊วย  หรือมีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า (Ginkgo biloba L.) เป็นสมุนไพรโบราณที่มีถิ่นกำเนิดมาจากประเทศจีน ใบแปะก๊วยเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์และมีศักยภาพด้านการรักษาโรค ใบแปะก๊วยจึงถูกนำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของการรักษาแบบแพทย์แผนจีน  โดยเชื่อว่ามีสรรพคุณทางยาช่วยบรรเทาอาการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบสมอง ความคิด และระบบไหลเวียนเลือดได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยในระยะยาว  


ปัจจุบันมีการใช้สารสกัดจากใบแปะก๊วยกันอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะทางการแพทย์ที่นำสารสำคัญในสารสกัดจากใบแปะก๊วยมาส่งเสริมการรักษาในผู้ป่วยที่มีความบกพร่องของสมอง และช่วยยับยั้งการเสื่อมของสมองและต่อต้านอนุมูลอิสระให้คงประสิทธิภาพการทำงานได้เป็นปกติ โดยมีงานวิจัยทางการแพทย์ที่ยืนยันในประสิทธิภาพและความปลอดภัยของสารสกัดจากใบแปะก๊วยหลายฉบับ จนเป็นที่ยอมรับของวงการแพทย์ทั่วโลก


สารสำคัญในสารสกัดจากใบแปะก๊วยที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายแบ่งออก 2 กลุ่ม ดังนี้

1. เทอร์ปีน แลคโตน (Terpene Lactone)มีสารประกอบสำคัญชื่อ จิงโกไลด์ (ginkgolide) และบิโลบาไลด์ (bilobalide)ที่มีบทบาทสำคัญต่อร่างกายโดยเฉพาะการไหลเวียนเลือดในสมอง ซึ่งเป็นตัวเสริมสร้างการส่งสัญญาณในระบบสมอง ช่วยให้ระบบหมุนเวียนเลือดให้ทำงานได้เร็วขึ้น เพิ่มความยืดหยุ่นของหลอดเลือด โดยเฉพาะหลอดเลือดเส้นเล็กๆ ส่งผลออกซิเจนไปเลี้ยงสมองได้ดีขึ้น และป้องกันการจับตัวกันของเกล็ดเลือด เพราะฉะนั้นการทำงานของสมองก็จะมีประสิทธิภาพมากขึ้น ระบบความคิด ระบบความจำ ก็จะตอบสนองได้ดีมากขึ้น  


2. ฟลาโวน ไกลโคไซด์ (Flavone Glycoside)สารกลุ่มนี้มีคุณสมบัติในการต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง  (Antioxidant)ช่วยปกป้องเซลล์สมองเสื่อมจากการทำลายของอนุมูลอิสระ และหลอดเลือดเสื่อม ด้วยบทบาทที่เพิ่มการไหลเวียนเลือดไปเลี้ยงสมอง จึงช่วยเสริมสร้างการทำงานของสมอง ทำให้บรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะ  อาการบ้านหมุน หูอื้อ ความผิดปกติทางการได้ยินได้อย่างมีประสิทธิภาพ  

ใบแปะก๊วยกับคุณประโยชน์ที่ใช้ในทางการแพทย์

1. ใบแปะก๊วยช่วยบำรุงสมองและยับยั้งการเสื่อมของเซลล์ประสาท

  ใบแปะก๊วย : ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในการบำรุงสมองและระบบประสาท โดยเฉพาะระบบไหลเวียนเลือดในสมอง สารสำคัญจากใบแปะก๊วยจะช่วยเพิ่มความต้านทานการขาดออกซิเจนของเนื้อเยื่อในสมอง ซึ่งเป็นตัวเสริมสร้างการส่งสัญญาณในระบบสมอง จึงเสริมการทำงานของสมองได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะในกลุ่มผู้ป่วยโลหิตไปเลี้ยงสมองไม่เพียงพอ  นอกจากนี้ยังพบว่าสารสำคัญจากใบแปะก๊วยยังส่งผลดีต่อการปกป้องการสูญเสียความทรงจำ  สร้างเสริมกระบวนการคิด ช่วยเพิ่มความตื่นตัวและสมาธิ (cerebral insufficiency) ช่วยลดภาวะอาการหลงลืมและเพิ่มประสิทธิภาพความทรงจำระยะสั้นของผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์ทำให้การรับรู้และความทรงจำของผู้ป่วยตอบสนองได้ดีขึ้น


2. ใบแปะก๊วยช่วยป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด

  ใบแปะก๊วย : มีสารประกอบสำคัญที่ออกฤทธิ์ต่อหลอดเลือดและเกี่ยวข้องกับการรักษาโรคหรือสภาวะต่างๆ   สารกลุ่มฟลาโวนอยด์ที่พบว่าสามารถเพิ่มอัตราการไหลเวียนของเลือดบริเวณสมองและหลอดเลือดส่วนปลาย ลดสภาวะการซึมผ่านของผนังหลอดเลือด ซึ่งเป็นสาเหตุของการหดตัวของหลอดเลือด ลดความตึงของหลอดเลือดดำ ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ จากการศึกษายังพบว่าสารกลุ่มฟลาโวนอยด์สามารถบรรเทาอาการปวดในผู้ป่วยโรคหลอดเลือดส่วนปลายแขนขาอุดตันได้อย่างมีนัยสำคัญ และช่วยให้การเดินมีประสิทธิภาพสามารถเดินได้ไกลขึ้น รวมถึงส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดไปเลี้ยงแขนขาได้ดีขึ้น 


3. ใบแปะก๊วยช่วยรักษาอาการบ้านหมุน วิงเวียนศีรษะ หูอื้อ

  ใบแปะก๊วย : มีประสิทธิภาพในการรักษาอาการบ้านหมุน วิงเวียนศีรษะ หูอื้อ ความผิดปกติทางการได้ยินและช่วยรักษาสมดุลย์ในการทรงตัวของร่างกาย ด้วยบทบาทที่เพิ่มการไหลเวียนเลือดไปเลี้ยงสมอง ช่วยให้ระบบหมุนเวียนเลือดให้ทำงานได้เร็วขึ้น จึงช่วยเสริมสร้างการทำงานของสมอง ทำให้บรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะ อาการบ้านหมุน หูอื้อ ความผิดปกติทางการได้ยิน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ระบบหมุนเวียนเลือดให้ทำงานได้เร็วขึ้น เท่าเทียมกับเบตาฮีสทีนซึ่งเป็นยาที่ใช้รักษาอาการวิงเวียนศีรษะอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน


4. ใบแปะก๊วยช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง

  ใบแปะก๊วย : มีสรรพคุณชั้นดีในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง  (Antioxidant) จากสารสกัดไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoids) สามารถป้องกันการเกิดโรคเบาหวานขึ้นตาได้ ช่วยลดความเสี่ยงของภาวะซึมเศร้า นอกจากนี้ใบแปะก๊วยยังเหมาะกับผู้ที่ต้องใช้ความคิดตลอดเวลา โดยเฉพาะวัยทำงานที่ต้องใช้สมองอย่างหนักประกอบกับการพักผ่อนไม่เพียงพอ จึงส่งผลให้สมองเครียดและสร้างอนุมูลอิสระขึ้นมาทำลายเซลล์สมอง และทำให้สารสื่อประสาททำงานผิดปกติ 


ใบแปะก๊วยเลือกรับประทานอย่างไรให้ได้ประโยชน์สูงสุด

    ปัจจุบันเรียกได้ว่ามีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากใบแปะก๊วยออกมาวางจำหน่ายสู่ตลาดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบชนิดชาชง หรือรูปแบบใบแห้งอัดแคปซูล ดังนั้นถ้าจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากใบแปะก๊วยให้ได้ประโยชน์ที่ครบครันและเต็มประสิทธิภาพ ควรพิจารณาใบแปะก๊วยในรูปแบบของแคปซูลนิ่ม ที่ผลิตภายใต้โรงงานผลิตยาที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตยาระดับสากล นอกจากจะง่ายต่อการรับประทานแล้ว ยังเป็นทางเลือกที่มั่นใจได้ว่าจะได้รับสารสำคัญและคุณประโยชน์ของใบแปะก๊วยอย่างครบถ้วน และทราบถึงปริมาณสารสำคัญที่ควรได้รับตามแต่อาการของโรคที่ต้องการป้องกันหรือรักษาอย่างเหมาะสม… เพราะหากเป็นใบแปะก๊วยชนิดชาชง ใบแห้งอัดแคปซูล หรือใบแปะก๊วยในรูปแบบอื่นๆ จะไม่สามารถควบคุมสารสำคัญในน้ำหนักให้เกณฑ์มาตรฐานได้ และอาจนำไปสู่ความเสี่ยงจากสารพิษต่างๆ ได้นั่นเอง  

SYS Gingko Biloba Extract ประโยชน์


ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตของร่างกายและสมองได้ดีขึ้น 

เพิ่มออกซิเจนไปเลี้ยงสมอง หัวใจ และอวัยวะต่าง ๆ ตามร่างกาย

ช่วยป้องกันการเกิดโรคอัลไซเมอร์ ระยะเริ่มแรก

บำรุงสมอง เพิ่มความจำ เสริมสร้างสมาธิในการทำงานและจดจำได้ดีขึ้น 

ช่วยลดอาการวิงเวียนศีรษะ บ้านหมุน เสียงดังในหู หรือหูอื้อลงได้ 

ช่วยต้านโรคซึมเศร้า ภาวะหดหู่  ลดความเครียด ให้สมองผ่อนคลาย

ช่วยลดการสะสมของคราบจุลินทรีย์ที่เกาะตามหลอดเลือด สาเหตุโรคหลอดเลือดหัวใจ


SYS Gingko Biloba Extract ส่วนประกอบสำคัญใน 1แคปซูล 


- Gingko Biloba Extract  120 mg


SYS Gingko Biloba Extract การรับประทาน

วันละ 1 เม็ดหลังอาหาร


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 290 บาท