ติดต่อ 0877169909 หรือ      


VitaHealth Crowning Glory ไวต้าเฮลธ์ คราวนิ่ง โกลรี่ 30เม็ด (เล็ก)

VitaHealth Crowning Glory ไวต้าเฮลธ์ คราวนิ่ง โกลรี่ 30เม็ด

คุณค่าสารอาหารจากธรรมชาติ บำรุงเส้นผม ป้องกันการหลุดร่วง

Horsetail Extract

คือ พืชสมุนไพรที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุสำคัญๆ มากมายเช่น ซิลิคอน โปรแตส-เซียม  อลูมิเนียม  แมงกานีส รวมไปถึงสารไบโอฟลาโวนอยด์ ซิลิคอนจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน เช่น ผม เล็บ ช่วยในการบำรุงเส้นผม ป้องกันผมร่วง ช่วยเร่งให้ผมที่ขึ้นมาใหม่แข็งแรง ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงมีความยืดหยุ่น  และยังทำให้เส้นผมที่แห้งกร้าน กลับมีชีวิตชีวาสวยงามมากขึ้น

Millet Extract  

สารสกัด จากพืชซึ่งอุดมไปด้วย โปรตีนที่สำคัญต่อการสร้างเส้นผมใหม่อย่างMethionine,  Cystine  ,Cystein  ยังช่วยสังเคราะห์เคราติน ซึ่งเปรียบเสมือนเกราะป้องกันเส้นผม ไม่ให้สูญเสียน้ำและความชุ่มชื้น และสร้างคอลลาเจนจึงช่วยให้ผมใหม่มีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องและนุ่ม สลวย มีน้ำหนัก ดูมี

สุขภาพดี เป็นเงางาม

Collagen Hydrolysate คอลลาเจน ไฮโดรไลเสท

เป็น โปรตีนที่ประกอบด้วยกรดอะมิโน ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของเส้นผมการรับประทานคอลลาเจนจะช่วยให้เส้นผมได้รับ กรดอะมิโน ไปซ่อมแซมผมเสียให้กลับมามีสุขภาพดีขึ้น เส้นผมเงางาม เรียบ ไม่ขรุขระ และแข็งแรงขึ้น

Lycopene ไลโคปีน

เป็นแคโรทีนอยด์ ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของสีแดงของมะเขือเทศมีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความผิดปกติและความเสื่อมของเซลล์

Zinc สังกะสี

สังกะสี มีส่วนสำคัญต่อการแบ่งตัวของเซลล์ผมใหม่และซ่อมแซมผมที่อ่อนแอให้แข็งแรงมาก ขึ้น ควบคุมการทำงานของต่อมน้ำมันบนหนังศีรษะ ช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีน และคอลลาเจน ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของเส้นผมและป้องกันรังแคอีกด้วย

Brewers Yeast บริวเวอร์ยีสต์

มี สารอาหารครบถ้วนทั้งโปรตีนที่เข้มข้นถึง 18 ชนิด แร่ธาตุที่สำคัญได้แก่สังกะสี ซีลีเนียม และกลุ่มของวิตามิน บี โดยเฉพาะวิตามินบี 5 และวิตามินบี 6บริวเวอร์ยีสต์ เป็นสารอาหารบำรุงเส้นผม ลดการหลุดร่วง ช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดีขึ้น

Biotin ไบโอติน

เป็น วิตามินบีชนิดหนึ่ง ที่มีบทบาทต่อการเสริมสุขภาพเส้นผมและเล็บให้แข็งแรง ช่วยบรรเทาอาการหลุดร่วง ช่วยไม่ให้ผมหงอกไว บำรุงเส้นผมให้มีอายุยืนยาวนานยิ่งขึ้น

Vitamin A  วิตามิน เอ

มี คุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มการสร้างไขมันที่ดี และจำเป็นต่อการเจริญเติบโตของเนื้อเส้นผม จึงทำให้เส้นผมมีความชุ่มชื้น ไม่ขาดและเปราะง่าย

Vitamin B1 , B2 , B6

เป็น สารอาหารที่จำเป็นในการบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพสมบูรณ์อยู่เสมอ ช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดง ทำให้ออกซิเจนไปเลี้ยงเซลล์ทั่วร่างกาย ทำให้เส้นผมและหนังศีรษะมีสุขภาพดี ช่วยเสริมการทำงานให้กับวิตามิน บี 3 และวิตามิน บี 5

Niacinamide วิตามินบี 3

เป็น Co-Enzymes ที่จำเป็นต่อกระบวนการเผาผลาญต่างๆ มีฤทธิ์ขยายหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์รากผม

Pantothenic Acid วิตามินบี 5

มี คุณสมบัติช่วยกระตุ้นการแบ่งเซลล์ ช่วยป้องกันผมที่หงอกใหม่ไม่ให้หลุดร่วงง่าย อาการผมร่วงจึงน้อยลง ช่วยในการทำงานแและกระตุ้นเซลล์ที่สร้างเม็ดสีผมให้ทำงานดีขึ้น

Inositol

จัด อยู่ในกลุ่มของวิตามินบีรวม ช่วยให้พลังงานแแก่หนังศีรษะ  และช่วยในการจัดเรียงโปรตีนของเส้นผม ควบคุมสุขภาพเส้นผมให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ป้องกันผมบางและศีรษะล้าน

Vitamin E วิตามิน อี

มี คุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตไปเลี้ยงหนังศีรษะ และนำอาหารไปเลี้ยงเซลล์รากผม ทำให้กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม

ส่วนประกอบ VitaHealth Crowning Glory ไวต้าเฮลธ์ คราวนิ่ง โกลรี่

Horsetail Extract    100 mg

Zinc                          7.5   mg

Collagen Hydrolysate  75 mg

Vitamin E                       15    i.u

Biotin                          75  mcg

Pantothenic Acid               6    mg

Lycopene                           2   mg

Brewers Yeast                  100 mg

Inositol                               125  mg

Vitamin A                                      1200  i.u

Niacinamide                                  3  mg

Millet Extract                               300  mg

Vitamin B1                                  850  mcg

Vitamin B2                                   750  mcg

Vitamin B6                                   1     mg

วิธีทาน VitaHealth Crowning Glory ไวต้าเฮลธ์ คราวนิ่ง โกลรี่

รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้งพร้อมอาหารปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 490 บาท
จำนวน