ติดต่อ 0877169909 หรือ      


VitaHealth Smartie 100 30softgel ไวต้าเฮลธ์ สมาร์ตี้ 100

VitaHealth Smartie 100 30softgel ไวต้าเฮลธ์ สมาร์ตี้ 100

เลขที่ อย. 10- 3- 23549- 1- 0037

ดี เอช เอจากน้ำมันปลาทูน่าชนิดเคี้ยว กลิ่น เบอร์รี่มิกซ์

ดี เอช เอ ( DHA ) Docosahexaenoic Acid เป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัวในกลุ่มโอเมก้า 3 เป็นโครงสร้างพื้นฐานของเซลล์สมอง และจอตา  ช่วยในการเพิ่มพัฒนาการของสมอง และสายตาของทารกและเด็ก  ทั้งนี้สมองของทารกและเด็ก จะประกอบไปด้วยไขมัน 20% และ 60 % ของกรดไขมันเป็น DHA  โดยจะกระจายอยู่ทั่วไปในเซลล์ประสาทของสมองและจอตา

DHA  พบได้ในน้ำมันปลาที่สกัดจากเนื้อและหนังของปลาทะเล   เช่น ปลาทูน่า  ปลาแซลมอน  ปลาเฮอร์ริ่ง  ปลาแมคเคอเรล เป็นต้น ในน้ำมันปลาจะมีทั้ง DHA และ EPA ( Eicosapentaenoic acid )  หน้าที่ของ EPA   คือร่างกายจะนำไปสร้าง Prostaglandins ซึ่งเป็นสารคล้ายฮอร์โมน ช่วยป้องกันหัวใจไม่ให้ขาดเลือด  โดยทำให้เลือดไม่จับกันเป็นลิ่มในหลอดเลือดที่สูบฉีดไปเลี้ยงกล้ามเนื้อ หัวใจ และยังมีบทบาทต่อเยื่อหุ้มเซลล์และกระตุ้นการทำงานของเซลล์ต่างๆ ด้วยโดยทั่วไปน้ำมันปลาจะมีปริมาณกรดไขมันโอเมก้า 3 ในสัดส่วนของ

EPA : DHA เท่ากับ  18% : 12%  แต่ปัจจุบันด้วยความตระหนักถึงความสำคัญของ DHA  ทำให้มีการพัฒนาคิดค้นโอเมก้า 3 โดยสกัดจากน้ำมันปลา ทูน่าที่มี DHA ความเข้มข้นสูงถึง 70% เป็น DHA คุณภาพดีและมีคุณค่าทางชีวภาพสูง  ซึ่งสามารถดูดซึมและคงตัวอยู่ในกระแสเลือดได้นาน  ทำให้ออกฤทธิ์ได้นาน  จึงมีประสิทธิภาพที่สูงกว่าน้ำมันปลาทั่วไป  เน้นในเรื่องของการบำรุงสมองโดยเฉพาะ  ช่วยเสริมสร้างเซลล์สมองและส่งเสริมความจำ  อีกทั้งยังบรรจุในแคปซูลชนิดเคี้ยวกลิ่นมิกเบอร์รี่ที่หอมหวาน น่ารับประทาน

วิธีรับประทาน  ครั้งละ 1 เม็ดหลังอาหาร


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 0 บาท
----- สินค้าหมด -----