ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Amsel Fiber Plus L-Cysteine 10ซอง

Amsel Fiber Plus L-Cysteine 10ซอง

แอมเซล ไฟเบอร์และแอล-ซีสเตอีน

ไพเปอร์เพื่อร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง สร้างระบบภมูิคุ้มกัน เพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหาร ปรับสมดุลลำไส้ ป้องกันอาการท้องผูกและท้องเสียได้ ลดน้ำหนัก ลดโอกาสการเกิดไขมันสะสมอุดตันในหลอดเลือดได้ ลดคอลเรสเตอรอล ดีท็อกซ์สารพิษต่างๆ

เหมาะสำหรับ : ทุกเพศทุกวัย ช่วยให้ได้รับสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินC และแร่ธาตุบางชนิด เพื่อร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง

ประโยชน์ที่จะได้รับ :

- ดูดซึมได้ดี ไม่มีสารตกค้าง ไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร เพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหารเหมาะสำหรับช่วยปรับสมดุลลำไส้

- โพลีเด็กซ์โตรส (Polydextrose) – เป็นเส้นใยอาหารชนิดละลายน้ำ มีคุณสมบัติเป็น Prebiotic ช่วยเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ในลำไส้ใหญ่ จึงเกิดกระบวนการย่อยสลายอาหารเกิดเป็นกรดไขมันสายสั้นที่มีประโยชน์ ส่งผลให้ค่า pH ในลำไส้ใหญ่ลดลง ซึ่งช่วยในการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคในระบบทางเดินอาหาร มีส่วนช่วยป้องกันอาการท้องผูกและท้องเสียได้

- กลูโคแมนแนน (ผงคอนยัก) – เป็นเส้นใยอาหารชนิดละลายน้ำ ร่างกายไม่สามารถย่อยได้ จึงช่วยให้รู้สึกอิ่มเร็ว และช่วยเพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหาร นอกจากนี้กลูโคแมนแนนยังมีสมบัติกระตุ้นให้ร่างกายดูดซึมกลูโคสไปใช้ ซึ่งมีผลช่วยลดระดับกลูโคสในกระแสเลือด จึงลดโอกาสการเกิดไขมันสะสมอุดตันในหลอดเลือดได้

- กรดอะมิโนแอล-ซิสเทอีน – มีสมบัติเป็นสารตั้งต้นในการสร้าง Glutathione เพิ่มในกระแสเลือด จึงมีส่วนช่วยในการ ดีท็อกซ์สารพิษต่างๆที่เข้าสู่ร่างกายให้ลดต่ำลง ส่งผลให้มีระบบภูมิคุ้มกันและสุขภาพผิวดีคุณประโยชน์

- มีไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำที่มีมิลลิกรัมของไฟเบอร์ต่อซองไม่สูงจนเกินไป จึงเหมาะสมต่อร่างกายโดยการรับประทานเพียงวันละ 1 ซอง เหมาะสำหรับปรับสมดุลลำไส้ โดยผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ส่วนประกอบสำคัญ1ซอง

Polvdextrose    โพลีเด็กซ์โตรส    4000

Glucomannan (Koniac Powder)    กลูโคแมนแนน    1550

L-Cysteine    แอล-ซิสเตอีน    50

วิธีรับประทาน :

- ละลายในน้ำเย็น 150 mL วันละ 1 ซอง เพื่อปรับการทำของลำไส้ให้เป็นไปอย่างสมดุล สำหรับผู้ที่มีธาตุเบา (6-10 ชั่วโมง) หรือ แบ่งทานวันละ 2 ซอง เช้าและเย็น เพื่อเพิ่มการขับถ่ายในผู้ที่มีธาตุหนักหรือเมื่อท้องผูก

- เพื่อป้องกันภาวะอุดตันของลำไส้ที่อาจเกิดจากการบริโภคผลิตภัณฑ์ใยอาหารชนิดแห้ง ควรรับประทานพร้อมน้ำ 1-2 แก้ว

- เมื่อหยุดรับประทาน ไม่ส่งผลเสียใดต่อระบบขับถ่าย

คำเตือน :

- เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี สตรีมีครรภ์หรือให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน

- เพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 180 บาท
จำนวน