ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Amsel GABA Plus Vitamin Plus 20cap

Amsel GABA Plus Vitamin Plus 20cap

แอมเซล กาบา พลัส

อย.10-1-06056-1-0089

"เพิ่มสมาธิ กระตุ้นระบบการเรียนรู้  และลดความเครียด"

- เพิ่มสมาธิและลดความเครียด : ช่วยให้สมองผ่อนคลาย เพิ่มประสิทธิภาพด้านตรรกะและเหตุผล

- กระตุ้นการเรียนรู้ : เพิ่มสารธีอะนีน ซีโรโทนินและโดปามีน

- ความทรงจำดีขึ้น : เพื่มสารสื่อประสาท ช่วยให้ระบบความทรงจำและความคิดอ่านดีขึ้น

Amsel GABA Plus Vitamin Plus

1. เพิ่มสมาธิและลดความเครียด กาบาสารสื่อประสาทในระบบประสาทส่วนกลางช่วยลดความเครียด ที่ส่งผลต่อเซลลืประสาทและสมองช่วยให้สมองเกิดการผ่อนคลายมีสมาธิและสามารถโฟกัสกับเรื่องหนึ่งๆ ได้ยาวนานขึ้นรวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพในการคำนวณด้านเหตุผลและตรรกะมากขึ้นด้วย

2. กระตุ้นการเรียนรู้กระตุ้นการหลั่งของ สาร ธีอะนีน ซีโรโทนินและโดปามีนภายในสมองส่วนกลางซึ่งสารเคมีเหล่านี้ ช่วยให้การจัดการข้อมูลและการลำดับข้อมูลและความคิดแบบใช้เหตุผลดีขึ้น

3. ช่วยให้หลับสนิทนานขึ้นช่วยให้การเรียนรู้ดีขึ้นไปอีกเพราะในขณะนอนหลับสมองจะบันทึกการเรียนรู้ และวิธีแก้ปัญหาที่เจอมาในชีวิตลงไปในระบบความจำระยะยาว ซึ่งสามารถวัดผลการนอนหลับจากคลื่นสมองโดยสามารถกระตุ้นให้สมองปลดปล่อยคลื่นสมองชนิดอัลฟา(alpha brain wave)ซึ่งเป็นคลื่นที่เกี่ยวข้องกับการเรียนรู้และลดคลื่นชนิดเบต้าซึ่งเป็นคลื่นที่ทำให้เซลล์สมองเครียด

4. ความทรงจำดีขึ้นสมองเก็บความทรงจำในรูปแบบแยกกันเป็นหมวดเช่น กลิ่น สี ผู้คนและสถานที่ดังนั้นเมื่อเรานึกถึงความทรงจำที่เคยเกิดขึ้นสมองต้องรวบรวมข้อมูลเหล่านั้นกลับมาประติดปะต่อซึ่งกระบวนการเหล่านี้ต้องใช้สารสื่อประสาทในการรับส่งข้อมูล

5. เพิ่มปริมาณสารสือประสาทและสารเคมีในสมองหลายชนืดจึงช่วยให้ระบบความทรงจำและความคิดอ่าน(Cognitive Enchancing effect) ดีขึ้นรวมถึงสามารถป้องกันอาการเสื่อมของสมองได้

6. ช่วยทำลายสาร อไมลอยด์เปปไทด์ (Beta amyloid peptide) ซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคสูญเสียความทรงจำหรืออัลไซเมอร์และยังเพิ่มปริมาณสารโดปามีนในสมองส่วนกลางจึงสามารถป้องกันโรคพาร์กินสันได้อีกด้วย

Amsel GABA Plus Vitamin Plus

Gamma aminobutyric Acid 80% กรดแกรมมา อะมิโนบิวทีริก 80% 250มก.
Green Tea Extract (L-Theamine) สารสกัดชาเชียว (แอล-ทีอะนิน) 140มก.
Vitamin Premix วิตามินรวม 30มก.

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

วิธีทาน Amsel GABA Plus Vitamin Plus

รับประทานวันละ 1 แคปซูลหลังอาหาร


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 450 บาท
จำนวน