รายละเอียดสินค้า
สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
 Amsel Lycopene Plus 30cap

Amsel Lycopene Plus 30cap

ไลโคปีนคืออะไร?

ไลโคปีน (Lycopene) คือ สารในกลุ่มแคโรทีนอยด์ที่ละลายได้ดีในไขมันเช่นเดียวกับเบต้าแคโรทีน ซึ่งจะอยู่ในผักผลไม้ที่มีสีแดง ส้มและเหลือง จำพวกมะเขือเทศ แตงโม ฝรั่งสีชมพู พิงค์เกรปฟรุต แครอท มะละกอ ฟักข้าว เป็นต้น และในซอสมะเขือเทศจะมีไลโคปีนมากกว่ามะเขือเทศสดถึง 2 เท่า เนื่องจากผ่านขั้นตอนการทำให้เข้มข้นขึ้นโดยอาศัยความร้อนและการบด เพราะโดยปกติไลโคปีนในมะเขือเทศสดจะอยู่ในรูปแบบทรานส์ (Trans) หากผ่านกระบวนการความร้อนก็จะอยู่ในรูปซิส (Cis) โดยจะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมไลโคปีนได้ดีขึ้น แต่ต้องผ่านความร้อนที่ไม่สูงมากจนเกินไป เพราะหากถูกความร้อนนานเกินไปไลโคปีนก็จะสลายไป

ไลโคปีนเป็นสารอาหารที่ร่างกายเราไม่สามารถผลิตขึ้นเองได้ ซึ่งเราต้องเลือกรับประทานในผักผลไม้เป็นอาหารเสริมเข้าไปเท่านั้น และเมื่อรับประทานเข้าไปร่างกายก็จะดูดซึมสารไลโคปีนไปใช้ในส่วนต่างๆ ทันที และจะทำการขับออกจากร่างกายตลอดเวลา ดังนั้น จึงต้องรับประทานให้ได้ไลโคปีนในปริมาณที่เพียงพอแก่ร่างกายประมาณไม่เกิน 75 มิลลิกรัมต่อวัน ซึ่งหากรับประทานเข้าไปมากเกินอาจทำให้เกิดอาการคลื่นไส้ หรือตัวเหลือง เป็นโทษแก่ร่างกายได้

Amsel Lycopene Plus ประโยชน์ของไลโคปีน

ไลโคปีนนั้นเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ โดยเฉพาะบรรดามะเร็งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งปอด มะเร็งระบบทางเดินอาหาร มะเร็งลำไส้ หรือมะเร็งเต้านม ฯลฯ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับมะเร็งต่อมลูกหมากจะได้ผลอย่างดีเยี่ยม

นอกจากนี้ไลโคปีนยังช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอริ้วรอยก่อนวัย ป้องกันโรคอัลไซเมอร์ ช่วยป้องกันโรคหลอดหลอดแดงแข็งตัว ละลายไขมันที่เกาะตามผนังหลอดเลือด ช่วยสร้างสมดุลให้แก่ร่างกาย ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดภาวะเครียด สร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย และในไลโคปีนมีสารอนุมูลอิสระมากกว่าเบต้าแคโรทีนถึง 2 เท่า รวมทั้งมีผลการวิจัยว่าการรับประทานอาหารที่มีไลโคปีนอย่างสม่ำเสมอช่วยลดอัตราหัวใจวายในผู้ชายได้ถึง 50% เลยทีเดียว

สารมหัศจรรย์จากมะเขือเทศ ที่ช่วยรักษาความอ่อนเยาว์ของเราไว้ได้ดี นั่นก็คือ..ไลโคปีน

ไลโคปีน (Lycopene) ..... สารมหัศจรรย์ ต้านความชรา จากมะเขือเทศหากเราพูดถึงสารสกัดจากมะเขือเทศ สิ่งแรกที่ทุกคนนึกถึงคือไลโคปีน มีส่วนช่วยให้ผิวพรรณดูสดใส อมชมพู ช่วยให้กระ และฝ้าดูจาลง ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย

Amsel Lycopene Plus เพิ่มคุณค่าไลโคปีนด้วยวิตามิน Boost ผิวให้ใส สวยปิ๊ง

- ไลโคปีน (Lycopene) สารสกัดจากมะเขือเทศ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยให้ผิวสดใส ปกป้องผิวจากแสงแดด ฟื้นฟูสภาพผิว

- วิตามินซี (Vitamine C) ทำงานร่วมกันไลโคปีน เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย บำรุงผิวใส เสริมสร้างคอลลาเจนที่ผิว ผม เล็บ และลดปริมาณการสายตัวของคอลลาเจน

- วิตามินอี (Vitamine E) ทำงานร่วมกับไลโคปีน มีส่วนช่วยให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย โดยชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพของเซลล์ ช่วยป้องกันการแตกของเม็ดเลือด ป้องกันการเกิดลิ่มเลือด และการอุดตันของเส้นเลือด

- วิตามินเอ (Vitamin A) ทำงานร่วมกับไลโคปีนในการมองเห็น และเพิ่มปริมาณการแบ่งตัวของเซลล์รับแสงภายในดวงตา กระตุ้นภูมิคุ้มเพื่อต่อสู้กับเชื้อโรค อีกทั้งสามารถกระตุุ้นให้เซลล์เม็ดเลือดขาวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนประกอบสำคัญ Amsel Lycopene Plus

- สารสกัดมะเขือเทศ 10% 60มก.

- วิตามินซี 60มก.

- วิตามินอี 50% 20มก.

- วิตามิน เอ 8มก.

ขนาดรับประทาน : Amsel Lycopene Plus ทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหารเย็น


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 370 บาท

จำนวน


Link ที่น่าสนใจ
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)แถมฟรี 1ขวด
Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)แถมฟรี 1ขวด
biogrow ไบโอโกรว์
ราคาพิเศษ 1180 บาท
จำนวน

Glutapung Sleeping Mask 30g. กูลต้า ปัง สลิปปี้ง มาส์ก
Glutapung Sleeping Mask 30g. กูลต้า ปัง สลิปปี้ง มาส์ก
Pung แบรนด์ปัง
ราคาพิเศษ 450 บาท
จำนวน

Biogrow Contole Night Burner Formula (30เม็ดX3กล่อง) ฟรี Biogrow Contole For Me 30tab
Biogrow Contole Night Burner Formula (30เม็ดX3กล่อง) ฟรี Biogrow Contole For Me 30tab
biogrow ไบโอโกรว์
ราคาพิเศษ 1080 บาท
จำนวน

ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz