ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Amsel Lycopene Plus 30cap

Amsel Lycopene Plus 30cap

ไลโคปีนคืออะไร?

ไลโคปีน (Lycopene) คือ สารในกลุ่มแคโรทีนอยด์ที่ละลายได้ดีในไขมันเช่นเดียวกับเบต้าแคโรทีน ซึ่งจะอยู่ในผักผลไม้ที่มีสีแดง ส้มและเหลือง จำพวกมะเขือเทศ แตงโม ฝรั่งสีชมพู พิงค์เกรปฟรุต แครอท มะละกอ ฟักข้าว เป็นต้น และในซอสมะเขือเทศจะมีไลโคปีนมากกว่ามะเขือเทศสดถึง 2 เท่า เนื่องจากผ่านขั้นตอนการทำให้เข้มข้นขึ้นโดยอาศัยความร้อนและการบด เพราะโดยปกติไลโคปีนในมะเขือเทศสดจะอยู่ในรูปแบบทรานส์ (Trans) หากผ่านกระบวนการความร้อนก็จะอยู่ในรูปซิส (Cis) โดยจะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมไลโคปีนได้ดีขึ้น แต่ต้องผ่านความร้อนที่ไม่สูงมากจนเกินไป เพราะหากถูกความร้อนนานเกินไปไลโคปีนก็จะสลายไป

ไลโคปีนเป็นสารอาหารที่ร่างกายเราไม่สามารถผลิตขึ้นเองได้ ซึ่งเราต้องเลือกรับประทานในผักผลไม้เป็นอาหารเสริมเข้าไปเท่านั้น และเมื่อรับประทานเข้าไปร่างกายก็จะดูดซึมสารไลโคปีนไปใช้ในส่วนต่างๆ ทันที และจะทำการขับออกจากร่างกายตลอดเวลา ดังนั้น จึงต้องรับประทานให้ได้ไลโคปีนในปริมาณที่เพียงพอแก่ร่างกายประมาณไม่เกิน 75 มิลลิกรัมต่อวัน ซึ่งหากรับประทานเข้าไปมากเกินอาจทำให้เกิดอาการคลื่นไส้ หรือตัวเหลือง เป็นโทษแก่ร่างกายได้

Amsel Lycopene Plus ประโยชน์ของไลโคปีน

ไลโคปีนนั้นเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ โดยเฉพาะบรรดามะเร็งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งปอด มะเร็งระบบทางเดินอาหาร มะเร็งลำไส้ หรือมะเร็งเต้านม ฯลฯ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับมะเร็งต่อมลูกหมากจะได้ผลอย่างดีเยี่ยม

นอกจากนี้ไลโคปีนยังช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอริ้วรอยก่อนวัย ป้องกันโรคอัลไซเมอร์ ช่วยป้องกันโรคหลอดหลอดแดงแข็งตัว ละลายไขมันที่เกาะตามผนังหลอดเลือด ช่วยสร้างสมดุลให้แก่ร่างกาย ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดภาวะเครียด สร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย และในไลโคปีนมีสารอนุมูลอิสระมากกว่าเบต้าแคโรทีนถึง 2 เท่า รวมทั้งมีผลการวิจัยว่าการรับประทานอาหารที่มีไลโคปีนอย่างสม่ำเสมอช่วยลดอัตราหัวใจวายในผู้ชายได้ถึง 50% เลยทีเดียว

สารมหัศจรรย์จากมะเขือเทศ ที่ช่วยรักษาความอ่อนเยาว์ของเราไว้ได้ดี นั่นก็คือ..ไลโคปีน

ไลโคปีน (Lycopene) ..... สารมหัศจรรย์ ต้านความชรา จากมะเขือเทศหากเราพูดถึงสารสกัดจากมะเขือเทศ สิ่งแรกที่ทุกคนนึกถึงคือไลโคปีน มีส่วนช่วยให้ผิวพรรณดูสดใส อมชมพู ช่วยให้กระ และฝ้าดูจาลง ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย

Amsel Lycopene Plus เพิ่มคุณค่าไลโคปีนด้วยวิตามิน Boost ผิวให้ใส สวยปิ๊ง

- ไลโคปีน (Lycopene) สารสกัดจากมะเขือเทศ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยให้ผิวสดใส ปกป้องผิวจากแสงแดด ฟื้นฟูสภาพผิว

- วิตามินซี (Vitamine C) ทำงานร่วมกันไลโคปีน เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย บำรุงผิวใส เสริมสร้างคอลลาเจนที่ผิว ผม เล็บ และลดปริมาณการสายตัวของคอลลาเจน

- วิตามินอี (Vitamine E) ทำงานร่วมกับไลโคปีน มีส่วนช่วยให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย โดยชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพของเซลล์ ช่วยป้องกันการแตกของเม็ดเลือด ป้องกันการเกิดลิ่มเลือด และการอุดตันของเส้นเลือด

- วิตามินเอ (Vitamin A) ทำงานร่วมกับไลโคปีนในการมองเห็น และเพิ่มปริมาณการแบ่งตัวของเซลล์รับแสงภายในดวงตา กระตุ้นภูมิคุ้มเพื่อต่อสู้กับเชื้อโรค อีกทั้งสามารถกระตุุ้นให้เซลล์เม็ดเลือดขาวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนประกอบสำคัญ Amsel Lycopene Plus

- สารสกัดมะเขือเทศ 10% 60มก.

- วิตามินซี 60มก.

- วิตามินอี 50% 20มก.

- วิตามิน เอ 8มก.

ขนาดรับประทาน : Amsel Lycopene Plus ทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหารเย็น


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 370 บาท
จำนวน