ติดต่อ 0877169909 หรือ      

BIOPHARM RESTIV Men เรสตีฟ เมน 75ml.

BIOPHARM RESTIV men เรสตีฟ เมน 75ml.

ยอดขายอันดับ1 ลิขสิทธิ์จากประเทศฝรั่งเศส ตอบโจทย์ทุกปัญหาเส้นผม เหมาะกับผู้ศรีษะล้าน ให้เส้นผมหนาและใหญ่ขึ้น ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง

BIOPHARM RESTIV men คำตอบสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบางและต้องการฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศรีษะ เพื่อป้องกันผมบางที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต

นวัตกรรมใหม่ของการแก้ปัญหาผมบาง เส้นผมหลุดร่วงง่าย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ออกฤทธิ์ได้เทียบเท่ากับการใช้ยา แต่ปลอดภัยกว่า สารออกฤทธิ์หลัก PROCAPIL-N ที่วิจัยคิดค้นในสถาบัน SEDERMA ลิขสิทธิ์จากประเทศฝรั่งเศส ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมอย่างเห็นได้ชัดเจนภายใน 3 สัปดาห์ ใช้ง่าย เพียงทานวดหนังศีรษะวันละ 1 ครั้ง สามารถใช้ได้ทั้งผมเปียกและผมแห้ง เนื้อมูสละเอียดเนียน กลิ่นหอม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ต้องล้างออก

BIOPHARM RESTIV men เรสตีฟ เมน สารออกฤทธิ์หลัก Procapil-N ประกอบด้วย

- Oleanilic acid : ชะลอการหลุดร่วงของเส้นผม ออกฤทธิ์เช่นเดียวกับยา finasteride ยับยั้งการทำงานของ 5-alpha reductase ลดการสร้าง DHT ที่เป็นสาเหตุทำให้เซลล์รากผมฝ่อ ผมหลุดร่วงง่าย (90% ของปัญหาผมร่วงเกิดจาก DHT)

- Apigenin : ส่งสร้างรากผมให้แข็งแรง เส้นผมหนาขึ้น ด้วยการออกฤทธิ์เช่นเดียวกับยา minoxidil ช่วยขยายเส้นเลือด กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ให้พาสารอาหารไปหล่อเลี้ยงรากผม และเส้นผมได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้เส้นผมและรากผมแข็งแรงขึ้น ไม่หลุดร่วงง่าย

- Biotinyl-GHK : ส่วนประกอบของ Biotin และ protien complex เร่งการสร้างเส้นผมที่แข็งแรงยิ่งขึ้น ส่งเสริมและซ่อมแซม Collagen IV และ laminin-5 ที่รากผมให้ยึดติดได้ดีและแน่นหนามากขึ้น

วิธีใช้ BIOPHARM RESTIV men เรสตีฟ เมน

1. เขย่าก่อนใช้

2. กลับขวดลงพร้อมกับกดกระจายโฟม

3. ทาและนวดโฟมประมาณหนึ่งหัวแม่มือบนหนังศรีษะ จนกระทั่งโฟมดูดซึม

4. ใช้วันละ 1 ครั้ง

BIOPHARM RESTIV men เรสตีฟ เมน

*จากผลการทดลองใช้จริงในกลุ่มผู้ใช้ 109 ท่าน เห็นผลได้อย่างชัดเจนภายใน 3 สัปดาห์


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 0 บาท
----- สินค้าหมด -----