ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Glutapung Serum 30ml.กูลต้าปัง เซรั่ม ฟรี สบู่ ปังโซฟ นางพญาสลายฝ้า 50กรัม 1 ก้อน

Glutapung Serum 30ml.กูลต้าปัง เซรั่ม

ฟรี สบู่ ปังโซฟ นางพญาหน้าขาว สลายฝ้า 50กรัม 1 ก้อน ราคา 150บาท

เลขที่จดแจ้ง - 10-1-6200011618

กูลต้าปัง เซรั่ม นางพญาสลายฝ้า ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ

Glutapung serum กูลต้าปัง เซรั่ม นางพญาสลายฝ้า  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเนื้อบางเบา

อุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจากสารสกัด จากธรรมชาตินานาชนิด สารสกัดไวน์แดง สารสกัดกระเจี๊ยบแดง สารสกัดจากมะเขือเทศสีแดง สารสกัดจากกีวี่สีทอง สารสกัดจากโสมเกาหลี  เลือกเฉพาะโสมเกาหลีอายุ 6 ปี

Glutapung Serum กูลต้าปัง

กูลต้าปัง เซรั่มนางพญาสลายฝ้า ป้องกันและรักษาปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าให้แลดูจางลง ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมทั้งยังกระตุ้น คอลลาเจน และเติมเต็มความเปล่งปลั่งให้แก่ผิว สร้างผิวใหม่ ชะลอความโรยลาผิวหน้า ให้คุณสวยท้าแดด ได้ 8 ชม. สบายๆ ป้องกันและรักษาทุกปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่จะเกิดกับคุณแน่ๆ  จากวัตถุดิบชั้นดีที่เราคัดสรร ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นรู้สึกผิวหน้าเนียนนุ่ม ผิวเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์อย่าง เป็นธรรมชาติ

- จะฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ แบบไหน ก็สลายและป้องกันได้ ด้วย กูลต้าปัง เซรั่ม นางพญาสลายฝ้า

กูลต้าปัง เซรั่มนางพญาสลายฝ้า เพราะฝ้ามาพร้อมกับแสงแดด ความเครียด โฮโมน และอายุ จึงเป็นปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ สำหรับสาวๆ ที่อายุมากขึ้นและต้องเผชิญกับมลภาวะทั้งภายนอกและภายใน กับนวัตกรรมป้องกันและรักษาปัญหาฝ้า ด้วยสารสกัดที่เข้มข้น ทำหน้าที่ปกป้องและดูแลรักษาผิวหน้าคุณจากปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ไม่ให้เกิดขึ้น และหมดไป เรียกได้ว่า แม้อายุคุณจะเพิ่มขึ้น ความเครียดจะมีมากแค่ไหน โฮโมนจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร หรือแต่ละวันจะต้องเผชิญกับแดดยังไงก็เอาอยู่ ยิ่งได้คู่ซี้ใช้คู่กับสบู่นางพญาสลายฝ้า ความห่างไกล ฝ้า เข้าใกล้หน้าคุณยิ่งห่างกัน  มาหนีปัญหาฝ้า ให้กับผิวหน้ากัน

- ทำไมถึงต้องใช้ กูลต้าปัง เซรั่มนางพญาสลายฝ้า

ก็เพราะหลายครั้งเราอยากปกป้องผิวจาก แสงแดด มลภาวะ หรืออื่นๆ จากปัญหาฝ้าที่จะเกิด หลายทีที่ครีมกันแดดที่ใช้อยู่ เอาไม่อยู่ ช่วยไม่ได้ ก็เพราะผิวต้องการปกป้องดูแลจากข้างใน เพียงครีมกันแดดที่ใช้อาจเอาไม่อยู่! แต่ปัญหาเหล่านั้น หมดไปได้ค่ะ เพราะวันนี้ คุณไม่ต้องกังวลกับปัญหาฝ้าอีกต่อไป ด้วย เซรั่มนางพญาสลายฝ้า ที่ไม่เพียงปกป้องและยังรักษา สลายปัญหาฝ้าที่คุณมี พร้อมๆ กับบำรุงผิวคุณให้นุ่ม ชุ่มชื้น สร้างโครงสร้างที่แข็งแรงให้กับผิว เกิดผิวใหม่ที่สวยสุขภาพดี ไม่มีใครเกิน เพียงง่ายๆ หลังล้างหน้าด้วยสบู่นางพญาสลายฝ้า ตามด้วยเซรั่มนางพญาสลายฝ้า และครีมกันแดดประจำวัน เพียงเท่านี้ ปัญหาและความกังวลที่มีก็หมดไปค่ะ

- สารสกัดกระเจี๊ยบแดง (Roselle Extract) อุดมด้วยวิตามินซีสูง มีกรดAHA ธรรมชาติ ช่วยพลัดจัดการเม็ดสีเมลานิน ผิวหมองคล้ำให้จางลงลบเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างแม่นยำ พร้อมปรับสภาพผิวให้ขาวนุ่ม อมชมพูได้ด้วย

- สารสกัดไวน์แดง (Red Wine Extract) คัดสรรจากองุ่นชั้นดีที่ได้จากฝรั่งเศส สกัดออกมาเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินอันทรงคุณค่า ที่ตรงเข้าบำรุงผิวให้กระจ่างใส และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยให้กับผิว ไปพร้อมๆกัน

- สารสกัดจากมะเขือเทศสีแดง  คัดเฉพาะมะเขือเทศ จากฟาร์มออร์แกนิคที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่จำเป็นต่อผิวหน้าผู้หญิงวัย 30 ปีขึ้นไป

- สารสกัดจากกีวี่สีทอง  สารอาหารเพื่อผิวสวยตัวใหม่ล่าสุด ดังสุดๆ ในญี่ปุ่น แร่ธาตุและวิตามินแน่นผล มีวิตามินซีที่สำคัญต่อผิว มากกว่าส้มถึง 3 เท่า

- สารสกัดจากโสมเกาหลี
  เลือกเฉพาะโสมเกาหลีอายุ 6 ปี ที่สุดของสมุนไพรเกาหลีชื่อดังก้องโลก นิยมนำมาเป็นส่วนผสมหลักอาหารเสริม สกินแคร์ เครื่องสำอางมานานแสนนาน

วิธีใช้ หลังล้างหน้าด้วยสบู่นางพญาสลายฝ้า ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้า เช้าและก่อนนอน

คำแนะนำการใช้   

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี  ควรใช้คู่กับ กูลต้าปัง ออร่า ไวท์ สลิปปิ้งมาร์ค และสบู่ ปัง นางพญาสลายฝ้า จะฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ แบบไหน ก็สลายและป้องกันได้ ด้วยกูลต้าปัง เซรั่มนางพญาสลายฝ้า


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 390 บาท
จำนวน