ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Hankinlab Superoxide Dismutase (Bioactive SOD) 30เม็ด

Hankinlab Superoxide Dismutase (Bioactive SOD) 30เม็ด

HANKINLAB SOD EXTRAMEL  สารต้านอนุมูลอิสระ SOD

HANKINLAB SOD

SOD ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผงน้ำเมลอนชนิดเม็ด สารต้านอนุมูลอิสระชนิดพิเศษ ภายใต้เครื่องหมายการค้า Extramel

มีคุณสมบัติด้านสุขภาพและความงามอย่างแท้จริง

- SOD เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดพิเศษ ที่จดสิทธิบัตรเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ

- SOD สกัดจากเมลอนหลากชนิดที่อุดมด้วยสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ

- SOD มีประสิทธิภาพดีกว่า ให้ผลที่ยาวนานกว่า3เท่า เมื่อเทียบกับสารสกัดจากเมลอนทั่วไป

- SOD ถูกเคลือบด้วยสารสกัดจากพืช เพื่อปกป้องสารออกฤทธิ์จากแสง อากาศและกรดในกระเพาะอาหารทําให้รักษาคุณภาพของSOD ไว้สารออกฤทธิ์ที่สกัดได้จากเมลอนทั่วไป

- SOD ถูกเคลือบด้วยสารสกัดจากพืช เพื่อปกป้องสารออกฤทธิ์จากแสง อากาศและกรดในกระเพาะอาหารทําให้รักษาคุณภาพของSODไว้สารออกฤทธิ์ที่สกัดได้จากเมลอนชนิดพิเศษนี้ประกอบด้วยSOD เอ็นไซม์ (Superoxide Dismutase)ช่วยปกป้องเซลล์ไม่ให้ถูกทําลายจากอนุมูลอิสระช่วยให้เราอ่อนเยาว์และปกป้องผิวจากรังสีUV

- SOD เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีในทุกๆเซลล์ในร่างกายของเราอยู่แล้ว แต่จะเริ่มลดระดับลงเมื่อเราอายุ 25ปี

- SOD เป็นสารอนุมูลอิสระชนิด Primary antioxidant ซึ่งสามารถทําลายอนุมูลอิสระได้ต่อเนื่องจากหนึ่งเซลล์ต่อไปอีกหนึ่งเซลล์เป็นลูกโซ่ SOD หนึ่งโมเลกุลสามารถทําลายอนุมูลอิสระได้เป็นพันๆโมเลกุล ซึ่งต่างจาก Secondary antioxidant (วิตามินซี,วิตามินอี,และCo Q10) ทําลายอนุมูลอิสระได้แค่หนึ่งเซลล์ต่อหนึ่งเซลล์เท่านั้น

- SOD เป็นหนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระที่มีพลัง และมีประสิทธิภาพมากสุดในขณะนี้ ขบวนการทํางานของSOD ละเอียดและซับซ้อนมาก SOD จะไม่ถูกดูดซึมที่ลําไส้เล็ก แต่จะกระตุ้นให้ร่างกายผลิตSODขึ้นเอง โดยสามารถตรวจวัดระดับ SOD ในเลือดได้ว่ามีระดับสูงขึ้นหลังจากทานSOD แล้วระยะหนึ่ง จากการศึกษา(ผลลัพธ์ที่ได้รับคือ สามารถลดความเครียด และลดอาการเหนื่อยล้า ช่วยลดความตึงเครียดด้านจิตใจและร่างกายได้ดีและยังป้องกันไขมันที่สะสมอยู่ตามอวัยวะภายในร่างกาย เช่น หัวใจ,ตับไต,ต่างๆซึ่งเป็นอันตรายต่อร่างกาย และยังช่วยควบคุมน้ําหนักตัวได้อีกด้วย

ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1  เม็ด

ผงน้ำเมลอน      10    มก.

ขนาดรับประทาน รับประทานวันละ 1-4 เม็ด


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 1070 บาท
จำนวน