รายละเอียดสินค้า

สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
 Dio ToothPaste Foam 50ml. (Wellgate)

Whitening Dio ToothPaste Foam 50 ml .

(Wellgate) นำเข้าจากเกาหลี


Dio Toothfoam

คอนเซปท์ใหม่ของการแปรงฟัน ด้วยยาสีฟันโฟม สะดวกทุกที่ ทุกเวลา กับ ดีโอทูธ โฟม

ดี โอ ทูธโฟม เป็นทางเลือกที่ง่ายสำหรับการดูแลสุขภาพปากและฟันอย่างมีประสิทธิภาพ สะดวกทั้งที่บ้าน ระหว่างเดินทาง หรือทำกิจกรรมนอกบ้านก็ตาม ส่วนประกอบสำคัญของดีโอ ทูธโฟม คือ ไฮดรอกซี่อะพาไทด์คุณภาพสูง หรือเรียกว่า HAP


ด้วยเทคโนโลยี HAP ที่นำมาใช้ใน ดีโอ ทูธโฟมนั้นมีโครงสร้างที่ละเอียดและเล็กมาก โดยทำหน้าที่เข้าไปเติมเต็มผิวฟันพร้อมทั้งเคลือบผิวฟันให้แข็งแรง (ด้วย HAP ที่มีขนาดเล็กและละเอียดมาก เพียง 1 ใน 100,000ของขนาดความหนาของเส้นผม) ทำให้สามารถดูดซึมเข้าสู่เนื้อฟันได้ดี และทำให้สิ่งสกปรกที่ปนเปื้อนอยู่บนเนื้อฟันหลุดออกและมีประสิทธิภาพในการ ป้องกันพื้นผิวฟันให้แข็งแรง พร้อมทั้งช่วยดูแลรักษาเหงือกและฟันให้มีสุขภาพดีอีกด้วย

 
ดร.เวอ เนอร์ เป็นผู้เรียกสาร HAP เป็นคนแรกในปี 1786 สำหรับสารไฮดรอกซี่อะพาไทด์ ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักถึง 60% ของกระดูกมนุษย์ และ 97% ของสารเคลือบฟันชั้นนอกเรานั่นเอง ด้วยความละเอียดเป็นพิเศษของโครงสร้างโมเลกุลและด้วยเหตุผลที่มีขนาดโมเลกุล ใกล้เคียงกับกระดูกมนุษย์มากที่สุดนี้เองทำให้เริ่มมีการศึกษาวิจัยเกี่ยว กับ HAP มากขึ้นตั้งแต่ปี 1970 ที่สำคัญ HAP ได้มีการนำมาใช้อย่างกว้างขวางในกระบวนการผลิตกระดูกเทียม สารเคลือบเครื่องมือแพทย์ และสารที่ใช้ในการอุดฟันเป็นต้น


ดีโอทูธโฟม เหมาะกับผู้ใดบ้าง ?


เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการเสียวฟัน

เพราะ ดีโอทูธโฟม ไม่ทำลายสารเคลือบฟัน เหมือนการแปรงฟันทั่วไปที่ใช้แปรงสีฟันในการทำความสะอาดนั่นเป็นสาเหตุหนึ่ง ของการทำลายสารเคลือบฟันและทำให้เกิดอาการเสียวฟันตามมา ที่สำคัญสาร HAP ที่มีอยู่ในดีโอ ทูธโฟม ซึ่งมีโครงสร้างเดียวกับสารเคลือบฟันตามธรรมชาตินั้น ยังเข้าไปช่วยเติมเต็มผิวฟันที่ถูกทำลาย พร้อมทั้งช่วยแก้ปัญหาอาการเสียวฟัน ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย


เหมาะสำหรับผู้ที่จัดฟัน

เพราะ การใส่เหล็กจัดฟันนั้น ทำให้ยากในการดูและความสะอาดของช่องปากและฟัน ดีโอ ทูธโฟม ทำให้การดูและสุขภาพปากและฟันของผู้ที่ใส่เหล็กจัดฟันนั้นสะดวกสบายขึ้นและ ปลอดภัยขึ้นด้วยผลึก HAP ที่ช่วยทำความสะอาดจุดที่ยากที่การแปรงฟันจะเข้าถึงด้วยการซึมซักเข้าผิวฟัน และนำสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ตามผิวฟันออกมา


เหมาะสำหรับผู้ที่ใส่รากฟันเทียม

เพราะ ผู้ที่ใส่รากฟันเทียมจะไม่สามารถทำความสะอาดฟันด้วยการแปรงฟันได้ ที่สำคัญจะต้องดูแลความสะอาดเป็นอย่างดีมากกว่าคนปกติ ซึ่งดีโอทูธโฟม ง่ายและสะดวกสามารถพกพาไปได้ทุกที่ เพื่อความสะดวกในการดูแลเหงือกและฟันให้สะอาดหลังการใส่รากฟันเทียม พร้อมทั้งช่วยป้องกันไม่ให้เหงือกในบริเวณที่ใส่รากฟันเกิดการอักเสบอีกด้วย


เหมาะสำหรับผู้ที่ทำกิจกรรมนอกบ้าน ที่ทำงาน หรือระหว่างเดินทาง

ดี โอทูธโฟมเหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องใช้ชีวิตอยู่นอกบ้านเป็นประจำ เช่น พนักงานออฟฟิตที่ใช้เวลาอยู่ในที่ทำงานกว่า 8 ชม. ต่อวัน หรือผู้ที่อยู่ระหว่างการเดินทาง เพราะดีโอทูธโฟม สะดวกในการพกพาและง่ายในการใช้ทำความสะอาดปากและฟันไม่ยุ่งยากไม่ต้องพกแปรง สีฟัน ยาสีฟัน และไม่ต้องใช้น้ำด้วย


เหมาะสำหรับผู้ที่ตั้งครรภ์

เพราะ ผู้ที่ตั้งครรภ์มักมีอาการแพ้ท้อง ยิ่งการแปรงฟันก็อาจทำให้เกิดอาการคลื่นไส้อาเจียนขึ้นได้ ที่สำคัญการดูและรักษาฟันของคุณแม่ที่ตั้งครรภ์นั้นส่งผลถึงสุขภาพของเด็ก ทารกในครรภ์ด้วย ดีโอทูธโฟมเป็นอีกทางเลือกง่ายๆ ในการดูแลสุขภาพปากและฟันของคุณแม่ตั้งครรภ์เพื่อความมั่นใจว่าสุขภาพที่ดี ของคุณแม่ส่งผลถึงสุขภาพที่ดีของคุณลูกในครรภ์


ส่วนผสมที่สำคัญของดีโอ ทูธโฟม


HAp (Hydroxyapatite) ไฮดรอกซี่ อะพาไทด์

ซึ่ง ในกระดูกมนุษย์ประกอบไปด้วย HAP ถึง 60% และชั้นเคลือบผิวฟันก็ประกอบไปด้วย HAP ถึง 97% ซึ่งมีประโยชน์ช่วยเติมเต็มผิวฟันที่เสียหายทันทีพร้อมทำให้ฟันเรียบและเงา งาม ทั้งยังช่วยรักษาอาการเสียวฟัน ป้องกันการเกิดคราบพลัคและยังช่วยให้ฟันขาวสะอาดอีกด้วย


Conidium Rhizome Extract

ช่วยในการผลิตเนื้อเยื่อใหม่ และทำให้เนื้อเยื่อเรียบเนียน พร้อมทั้งดูและรักษาฟันให้ขาวอยู่เสมอ


Ginger Tincture

ช่วยทำให้เหงือกแข็งแรง


Mugwort Extract

ช่วยลดปริมาณเชื้อแบคทีเรียสเต็ปโตค็อกคัส มูแท้น ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดฟันผุและกลิ่นปาก

Allantoin

ช่วยปกป้องดูและความสะอาดช่องปากและช่วยป้องกันเชื้อโรคที่มาทำลายเหงือก


วิธีใช้

กด โฟมประมาณ 1-2 ครั้งในปาก และกลั้วปากประมาณ 30 วินาทีแล้วบ้วนทิ้ง พร้อมพบความสะอาดสดชื่นแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน หรือ สามารถใช้ร่วมกับแปรงสีฟัน แทนยาสีฟันทั่วไปได้

 ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 550 บาท

จำนวน


Link ที่น่าสนใจ
glutapung
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
biogrow ไบโอโกรว์
ราคาพิเศษ 1180 บาท
จำนวน

ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz