cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Mega We Care Natural Vitamin E 200 IU 60เม็ด

Natural Vitamin E 200 IU 60เม็ด

Natural Vitamin E 200 IU วิตามินอี บำรุงสุขภาพ ผิวพรรณให้สวยสดใส ลดริ้วรอยแห่งวัย

วิตามินอี บำรุงสุขภาพ ผิวพรรณให้สวยสดใส ลดริ้วรอยแห่งวัย

คุณประโยชน์ของวิตามินอีจากธรรมชาติ

วิตามินอีกับการต้านอนุมูลอิสระ เพื่อป้องกันความเสื่อม  เนื่องจากการดำเนินชีวิตในปัจจุบัน ต้องพบกับสภาพแวดล้อมหลายอย่างที่สามารถกระตุ้นให้ร่างกายสร้างอนุมูลอิสระ มาก จนเกินความสามารถที่ร่างกายจะกำจัดออก เป็นเหตุให้อนุมูลอิสระเหล่านี้ทำร้ายเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ทำให้เซลล์เหล่านี้เสื่อมโทรมลงอย่างช้าๆ โดยไม่รู้ตัว เช่น เซลล์ผิวหนัง หัวใจ สมอง ผนังหลอดเลือด ฯลฯ  ทำให้ร่างกายเสื่อมโทรมลง สังเกตได้จากผิวพรรณที่แห้งกร้าน มีอาการคล้ายความจำสั้นลงเมื่ออายุมากขึ้น ซึ่งวิตามินอีจะมีฤทธิ์ในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันไม่ให้เซลล์ต่างๆ ถูกทำลาย และช่วยให้เซลล์ที่เกิดขึ้นใหม่แข็งแรงไม่เสื่อมสภาพเร็วกว่าที่ควร

วิตามินอีกับการปกป้องผิว

มี การศึกษาโดยสมาคมการค้นคว้าโรคผิวหนัง ประเทศเยอรมันพบว่า วิตามินอีสามารถช่วยให้เซลล์ผิวทนต่อรังสี UV B  ในแสงแดดได้ดีขึ้น  โดยการศึกษาให้อาสาสมัครรับประทานวิตามินอี 1,000 หน่วยสากล  ร่วมกับวิตามินซี 2,000 มิลลิกรัม ทุกวันติดต่อกันเป็นเวลา 3 เดือน พบว่าเซลล์ผิวหนังสามารถทนต่อการถูกทำลายได้เพิ่มขึ้นเท่าตัว ดังนั้นการรับประทานวิตามินอีในปริมาณที่เหมาะสมเป็นประจำ จะช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง

วิตามินอีกับการปกป้องหัวใจ

วิตามินอีจะช่วยป้องกันการอุดตันของหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงหัวใจและป้องกันการ เกาะตัวของเกล็ดเลือด  ทำให้หลอดเลือดที่ไหลเวียนไปเลี้ยงหัวใจทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ซึ่งมีรายงานการวิจัยของมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ของอังกฤษ พบว่าคนไข้ที่ได้รับวิตามินอีธรรมชาติวันละ 400-800 หน่วยสากล จะช่วยลดการเกิดอาการโรคหัวใจวายเฉียบพลันถึง 77%  เมื่อเทียบกับกลุ่มที่ไม่ได้รับวิตามินอี

 วิตามินอีกับการปกป้องสมอง

วิตามินอีมีคุณสมบัติที่สำคัญที่ช่วยป้องกันความผิดปกติของระบบประสาท เนื่องจากวิตามินอี เป็นวิตามินที่ละลายในไขมัน  จึงสามารถผ่านเข้าไปที่เซลล์สมองได้  มีการศึกษาที่รวบรวมข้อมูลการวิจัยเป็นจำนวนมากสรุปผลว่าการได้รับวิตามินอี ในขนาดปานกลางประมาณ 200-500 หน่วยสากล จะช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคพาร์กินสันได้ และมีการวิจัยที่พบว่าการรับประทานวิตามินอีในขนาดสูง ปริมาณ 2,000 หน่วยสากล ยังสามารถป้องกันการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นของเซลล์ในสมองที่ทำงานเกี่ยว กับหน่วยความจำ ทำให้สามารถป้องกันการเกิดโรคอัลไซเมอร์ในผู้สูงอายุ

วิตามินอีกับโรคมะเร็ง

มีรายงานการวิจัยว่า วิตามินอี สามารถป้องกันมิให้ไนโตรซามีน (ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็งที่เรามักได้รับจากอาหาร) มาทำลายเซลล์ในร่างกาย และยังช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกายอีกด้วยรวมทั้งยังมีผลการวิจัยที่ กล่าวว่า การรับประทานวิตามินอีในขนาดสูง สามารถลดอัตราการเกิดโรคมะเร็งที่ต่อมลูกหมากและเต้านม

ใครบ้างที่ควรได้รับวิตามินอีธรรมชาติเสริม

- ผู้ที่ต้องการสารต้านอนุมูลอิสระชนิดแรกที่ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์และอวัยวะต่างๆ
- ผู้ที่มีภาวะบกพร่องวิตามินอี ซึ่งอาจะมีสาเหตุมาจากการผิดปกติของการดูดซึมวิตามินอีในระบบทางเดินอาหาร
- ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวพรรณ เช่น ผิวขาดความชุ่มชื้น หรือ ผิวที่มีรอยแผลเป็น
- ผู้ที่ต้องการป้องกันโรคเกี่ยวกับสมอง หรือโรคทางระบบประสาท เช่น อัลไซม์เมอร์ หรือ โรคพาร์กินสัน
- ผู้ที่ต้องการป้องกันปัญหาเกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือด
- ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบภูมิต้านทานโรค
- ผู้ที่มีประวัติคนในครอบครัวเป็นโรคมะเร็ง
- ผู้หญิงที่มีปัญหาเกี่ยวกับอาการก่อนการมีประจำเดือน อาการปวดประจำเดือน

 ความปลอดภัยในการรับประทานวิตามินอีธรรมชาติ

 ถึงแม้ว่าวิตามินอีเป็นวิตามินที่ละลายได้ในไขมัน  สามารถสะสมในร่างกายส่วนที่เป็นไขมันได้  แต่จนถึงปัจจุบันยังไม่มีรายงานการพบอันตรายใดๆ จากการรับประทานวิตามินอีอย่างต่อเนื่อง

ส่วนประกอบสำคัญใน1เม็ด

Natural Vitamin E 200 IU

ขนาดรับประทาน วันละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร


ปกติราคา 270บาท
ราคาพิเศษ 230 บาท