ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Nutrakal Phyto-Curmin Plus Curcumin Extract Collagen Type II 30cap

Nutrakal Phyto-Curmin นูทราแคล ไฟโต-เคอร์มิน พลัส 30 แคปซูล

ผนึก 2 กำลังจากธรรมชาติ ช่วยอาการข้อเสื่อม ข้ออักเสบ รูมาตอยด์

Bioavailable Curcumin จากอิตาลีช่วยต้านการอักเสบ ลดการปวดที่ข้อโดยไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกาย

Curcumin หรือขมิ้นชันเป็นสมุนไพรที่รู้จักกันมาช้านาน แต่ส่วนมากใช้สำหรับแก้อาการท้องอืด ท้องเฟ้อ อาหารไม่ย่อย โรคกระเพาะอาหารแต่แท้จริงแล้ว เคอคูมิน สามารถใช้แก้อาการปวดข้อจากโรคข้อเสื่อม ข้อเสบ รูมาตอยด์ได้เป็นอย่างดีแต่ปัญหาคือขมิ้นชันทั่วไปมีความเสถียรต่ำในลำไส้และดูดซึมได้ไม่ดีแม้ว่าจะรับประทานปริมาณมากถึง 12000 มิลลิกรัม/วัน นวัตกรรมใหม่จากประเทศอิตาลี มีกรรมวิธีการผลิต เคอคูมิน ในรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า Bioavailable Curcumin ซึ่งเป็น Curcumin ที่มีความเสถียรและดูดซึมได้ดีกว่าเคอคูมินทั่วไปถึง 30 เท่า จึงสามารถรับประทาน Bioavailable Bioavailable Curcumin ในขนาดที่น้อยกว่าแต่มีประสิทธิภาพสูงกว่า  Curcumin ทั่วไป

Bioavailable Curcumin ช่วยลดการปวดจากข้อเสื่อม ข้ออักเสบ รูมาตอยด์ได้ โดยช่วยยับยั้งการสร้างเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องกับการอักเสบทั้งหลาย อาการปวดข้อจึงเริ่มลดลงหลังรับประทาน 3 - 4 สัปดาห์ และถ้ารับประทานต่อเนื่อง 8 สัปดาห์ อาการโดยรวมจะดีขึ้นอย่างชัดเจนเทียบเท่ากับยาแก้ปวด diclofenac (NSAID: 50 mg/day)จึงทำให้ผู้ป่วยมีคุณภาพชีวิตดีขึ้นและสามารถลดการใช้ยาต้านอักเสบกลุ่ม NSAID ลงได้

UC-II จาก USA ช่วยสร้างกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อของร่างกาย

นวัตกรรมจากการผลิตใหม่ล่าสุดที่ได้จดลิขสิทธฺ์เฉพาะประเทศสหรัฐอเมริกาได้มีการผลิตคอลลาเจนภายใต้อุณหภูมิต่ำและไม่ใช้เอนไซม์ใดๆในกระบวนการสกัดเพื่อคงโครงสร้างคอลลาเจนที่สมบูรณ์หรือเรียกว่า Undennatured Type II Collagen (UC-II) ซึ่งคอลลาเจนโครงสร้างที่สมบูรณ์ใกล้เคียงกับ Collagen Type II ที่ร่างกายสร้างขึ้นเองตามธรรมชาติ (Triple Helix Structure) สามารถรับประทานได้ในปริมาณที่น้อยกว่า เพียง 40 มิลิกรัม/วันจะส่งผลให้ร่างกายกลับสู้สภาวะสมดุลของการสร้างและซ่อมแซมข้อได้ตามธรรมชาติเป็นอย่างดี

ส่วนประกอบสำคัญใน 1แคปซูล

สารสกัดจากขมิ้นชัน     199 มก.

คอลลาเจน ไทพ์ ทู          40 มก.

เจือสีธรรมชาติ

ขนาดรับประทาน ครั้งละ 1 แคปซูล (หลังอาหารเช้าทุกวัน)


ปกติราคา 1235บาท
ราคาพิเศษ 930 บาท
จำนวน