cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Nutrakal B-Forte (นูทราแคล บี-ฟอร์ท) Vitamins B1 B6 B12  (60เม็ด+60เม็ด) แพ็คคู่

Nutrakal  B-Forte (นูทราแคล บี-ฟอร์ท) Vitamins B1 B6 B12  (60เม็ด+60เม็ด) แพ็คคู่


นูทราแคล บี ฟอร์ท วิตามินบีรวม  บี1,บี6 ,บี12

บำรุงระบบประสาท ลดความเครียดทำให้อารมณ์แจ่มใส บำรุงสุขภาพทั่วไป ลดสิว ป้องกันโรคเหน็บชา เพิ่มความจำสมอง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันเซลล์ถูกทำลายในผู้ป่วยโรคมะเร็ง ป้องกันโรคโลหิตจาง 

วิตามินบี มีบทบาทสำคัญต่อการทำงานอย่างสมบูรณ์ของระบบประสาท ปลายประสาท อารมณ์ และความเครียด รวมไปถึงระบบเลือด ควรรับประทานวิตามินบีเป็นประจำทุกวันเพื่อบำรุงสุขภาพทั่วไป

วิตามินบี 1 (Thiamine)
เมื่อขาดวิตามินบี 1 โรคเหน็บชา จะถามหาแล้วคุณจะมีอาการเหนื่อย อ่อนเพลีย ขาดสมาธิ สับสน ความจำถดถอย นอนไม่หลับ เบื่ออาหาร น้ำหนักลด และไม่มีเรี่ยวแรง อารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย ซึมเศร้า และมีอาการผวา นอกจากนั้นวิตามินบี 1 ยังมีส่วนสำคัญต่อความสมบูรณ์ของผิวหนัง และยังมีความสำคัญต่อการสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย และในผู้ป่วยโรคมะเร็ง วิตามินบี 1 ยังช่วยป้องกันเซลล์ถูกทำลายด้วย

วิตามินบี6 (Pyridoxine)
จำเป็นต่อการสร้างสารสื่อประสาทในสมอง ช่วยอาการก่อนมีประจำเดือนให้ดีขึ้น โดยเฉพาะอาการซึมเศร้า หงุดหงิด อ่อนเพลีย อาการปวดบวมต่างๆ และยังเป็นตัวกลางสำคัญในการสร้างเม็ดเลือดแดงจากธาตุเหล็ก และประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกัน หากขาดวิตามิน บี6 คุณอาจมีอาการทางระบบประสาท รู้สึกเหมือนมีเข็มแทง ตามมือและเท้า จึงถึงมีคลื่นสมองผิดปกติ และชัก 

วิตามินบี12 (Cyanocobalmin)
วิตามินบี12 มีส่วนสำคัญในการสร้างเนื้อเยื่อหุ้มเส้น ประสาท การขาดวิตามินชนิดนี้จึงมีผลโดยตรงกับระบบประสาทและสมอง เช่น ทำให้สับสน อารมณ์เสียง่าย ความจำเสื่อม อักเสบตามปลายประสาท การไม่ประสานสัมพันธ์ของนิ้วและเท้า ซึมเศร้า และการขาดวิตามินนี้ อาจทำให้เกิดโรคโลหิตจาง (Pernicious Anaemia) เกิดอาการซีดและอ่อนแรง ซึ่งมักพบทั่วไปในผู้สูงอายุ คนที่ติดแอลกอฮอลล์ และพวกมังสวิรัติอย่างเข้มงวด

รวมสามทหารเสือ (วิตามิน บี1+บี6+บี12) 
เพื่อเป้าหมายเดียว นั้นก็คือเพื่อช่วยดูแลสมองและระบบประสาทของคุณให้แจ่มใสทุกวัน เพราะจากเช้าจรดเย็น สมองและระบบประสาทต้องทำงานหนักตลอดเวลา ถ้าใครที่ละเลยการดูแลสมองและระบบประสาท หรือเคยรู้สึกเหมือนสมองจะระเบิด แปลว่าสมองของคุณกำลังอ่อนล้า ลองหันมาเตรียมความพร้อมให้สมองทุกวัน เพื่อการแบกรับภารกิจ ได้อย่างสดใสทุกวัน

ส่วนประกอบสำคัญ

วิตามิน บี1  250mg
วิตามินบี6   250mg
วิตามินบี12  1.0mg  

ขนาดรับประทาน วันละ 1 เม็ดให้กลืนยาทั้งเม็ดกับน้ำเล็กน้อยก่อนอาหารทันที หรือระหว่างรับประทานอาหาร ห้ามหักหรือเคี้ยวเม็ดยา


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 570 บาท