รายละเอียดสินค้า

สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
 Nutrakal Vi-star B-Forte (นูทราแคล บี-ฟอร์ท) Vitamins B1 B6 B12  60เม็ด

Nutrakal Vi-star B-Forte (นูทราแคล บี-ฟอร์ท) Vitamins B1 B6 B12  60เม็ด

นูทราแคล บี ฟอร์ท วิตามินบีรวม  บี1,บี6 ,บี12

บำรุงระบบประสาท ลดความเครียดทำให้อารมณ์แจ่มใส บำรุงสุขภาพทั่วไป ลดสิว ป้องกันโรคเหน็บชา เพิ่มความจำสมอง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันเซลล์ถูกทำลายในผู้ป่วยโรคมะเร็ง ป้องกันโรคโลหิตจาง 

วิตามินบี มีบทบาทสำคัญต่อการทำงานอย่างสมบูรณ์ของระบบประสาท ปลายประสาท อารมณ์ และความเครียด รวมไปถึงระบบเลือด ควรรับประทานวิตามินบีเป็นประจำทุกวันเพื่อบำรุงสุขภาพทั่วไป

วิตามินบี 1 (Thiamine)
เมื่อขาดวิตามินบี 1 โรคเหน็บชา จะถามหาแล้วคุณจะมีอาการเหนื่อย อ่อนเพลีย ขาดสมาธิ สับสน ความจำถดถอย นอนไม่หลับ เบื่ออาหาร น้ำหนักลด และไม่มีเรี่ยวแรง อารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย ซึมเศร้า และมีอาการผวา นอกจากนั้นวิตามินบี 1 ยังมีส่วนสำคัญต่อความสมบูรณ์ของผิวหนัง และยังมีความสำคัญต่อการสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย และในผู้ป่วยโรคมะเร็ง วิตามินบี 1 ยังช่วยป้องกันเซลล์ถูกทำลายด้วย

วิตามินบี6 (Pyridoxine)
จำเป็นต่อการสร้างสารสื่อประสาทในสมอง ช่วยอาการก่อนมีประจำเดือนให้ดีขึ้น โดยเฉพาะอาการซึมเศร้า หงุดหงิด อ่อนเพลีย อาการปวดบวมต่างๆ และยังเป็นตัวกลางสำคัญในการสร้างเม็ดเลือดแดงจากธาตุเหล็ก และประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกัน หากขาดวิตามิน บี6 คุณอาจมีอาการทางระบบประสาท รู้สึกเหมือนมีเข็มแทง ตามมือและเท้า จึงถึงมีคลื่นสมองผิดปกติ และชัก 

วิตามินบี12 (Cyanocobalmin)
วิตามินบี12 มีส่วนสำคัญในการสร้างเนื้อเยื่อหุ้มเส้น ประสาท การขาดวิตามินชนิดนี้จึงมีผลโดยตรงกับระบบประสาทและสมอง เช่น ทำให้สับสน อารมณ์เสียง่าย ความจำเสื่อม อักเสบตามปลายประสาท การไม่ประสานสัมพันธ์ของนิ้วและเท้า ซึมเศร้า และการขาดวิตามินนี้ อาจทำให้เกิดโรคโลหิตจาง (Pernicious Anaemia) เกิดอาการซีดและอ่อนแรง ซึ่งมักพบทั่วไปในผู้สูงอายุ คนที่ติดแอลกอฮอลล์ และพวกมังสวิรัติอย่างเข้มงวด

รวมสามทหารเสือ (วิตามิน บี1+บี6+บี12) 
เพื่อเป้าหมายเดียว นั้นก็คือเพื่อช่วยดูแลสมองและระบบประสาทของคุณให้แจ่มใสทุกวัน เพราะจากเช้าจรดเย็น สมองและระบบประสาทต้องทำงานหนักตลอดเวลา ถ้าใครที่ละเลยการดูแลสมองและระบบประสาท หรือเคยรู้สึกเหมือนสมองจะระเบิด แปลว่าสมองของคุณกำลังอ่อนล้า ลองหันมาเตรียมความพร้อมให้สมองทุกวัน เพื่อการแบกรับภารกิจ ได้อย่างสดใสทุกวัน

ส่วนประกอบสำคัญ

วิตามิน บี1  250mg
วิตามินบี6   250mg
วิตามินบี12  1.0mg  

ขนาดรับประทาน วันละ 1 เม็ดให้กลืนยาทั้งเม็ดกับน้ำเล็กน้อยก่อนอาหารทันที หรือระหว่างรับประทานอาหาร ห้ามหักหรือเคี้ยวเม็ดยา


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 260 บาท

จำนวน


Link ที่น่าสนใจ
glutapung
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
biogrow ไบโอโกรว์
ราคาพิเศษ 1180 บาท
จำนวน

ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz