cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Nature s One R-TRIS Hydrolysed Collagen เนเจอร์วัน อาร์-ทริส 10ซอง

NATURE'S ONE R-TRIS เนเจอร์วัน อาร์-ทริส 10ซอง

 R-TRIS (Nature's OneTM)

(ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) (เครื่องหมายการค้าเนเจอร์ส วัน)

เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในภาวะกระดูกข้อเสื่อม เสริมสร้างคอลลาเจนบริเวณกระดูกอ่อนข้อเสริม ลดความเจ็บและอักเสบข้อเสบ ป้องกันและรักษากระดูกข้อเสื่อม

คืนวัยให้ข้อกระดูก คืนความสุขให้ชีวิต

เมื่อข้อเสื่อมเรื่องง่าย กลายเป็นเรื่องยาก  ถ้าเราพบว่า  การก้าวขึ้นฟุตบาทหรือก้าวลงจากรถยนต์ กลายเป็นเรื่องยากสำหรับผู้สูงอายุใกล้ตัว  และในบางครั้งอาจพบว่า ตัวเราเองเริ่มมีอาการปวดข้อเข่า หลังจากการออกกำลังกายบางประเภท  เช่น  วิ่ง  ปั่นจักรยานอยู่กับที่   เริ่มรู้สึกถึงอาการฝืดขัดข้อ เมื่อนั่งท่าใดนานๆ   มีเสียงกรุบกรับในข้อ   อาการเหล่านี้ บ่งบอกว่า  เราเริ่มมีอาการข้อกระดูกเสื่อม ผลิตภัณฑ์ อาร์-ทริส (R-TRIS) โดย บริษัท สมาพันธ์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จึงส่งเสริมให้ความรู้กับประชาชาชนทั่วไปเกี่ยวกับข้อเสื่อม

อาการที่สังเกตได้อย่างชัดเจนในข้อเสื่อม คือ  ได้ยินเสียงกรุบกรับในข้อ ข้อยึดฝืด ทำให้เคลื่อนไหวลำบากเมื่ออยู่ในอิริยาบทใดนานๆ เช่น  นั่งพับเพียบ สวดมนต์ หรือแม้กระทั่งนั่งบนเก้าอี้ ปวดตามข้อโดยเฉพาะข้อที่รับน้ำหนักตัว คือ ข้อเขา ข้อสะโพก หากข้อเสื่อมรุนแรง กระดูกจะผิดรูปไปทำให้ขาโก่งงอ ข้อเสื่อมส่งผลบั่นทอนทั้งสุขภาพกาย  ไม่สามารถดำเนินชีวิตได้อย่างราบรื่น อาการปวดทำให้ต้องรับประทานยาแก้ปวดเป็นประจำ โดยที่ยาแก้ปวดส่วนใหญ่มีผลข้างเคียงต่อกระเพาะอาหารและลำไส้ ทำให้เกิดอาการท้องอืดปวดแสบท้อง และยังมีผลบั่นทอนจิตใจ รู้สึกหดหู่  ท้อแท้ไม่มีความสุข

ข้อเสื่อม เป็นโรคที่ยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด  พบมากในผู้ที่มีอายุ 45 ปีขึ้นไป แต่อาจพบได้ในผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเช่นกัน เพศหญิงและเพศชายมีโอกาสเป็นได้เท่าๆ กัน ผู้ที่มีน้ำหนักตัวมากมีโอกาสสูง เนื่องจากข้อต้องรับน้ำหนักตัวมาก  ข้อเสื่อมเกิดจากการที่กระดูกอ่อนผิวข้อ (Cartilage) ที่ทำหน้าที่เสมือนแผ่นกันกระแทกบางลง ฉีกขาดออก เมื่อเกิดการเคลื่อนไหวข้อจึงทำให้กระดูกใหญ่ 2 ชิ้นกระทบเสียดสีกันเป็นแผล ให้เกิดการปวด บวม  ข้ออักเสบ

ข้อเสื่อมแก้ไขป้องกันได้ดีที่สาเหตุ

กระดูกอ่อนผิวข้อนั้น มีคอลลาเจนไทพ์ทู (Collagen Type II)
เป็นส่วนประกอบที่ทำหน้าที่เป็นแกนกลางทำให้กระดูกอ่อนแข็งแรง และ โปรติโอโกลแคน (Proteoglycan)  มีลักษณะเป็นร่างแหทำให้กระดูกอ่อนมีความยืดหยุ่น สององค์ประกอบหลักนี้ที่ทำให้กระดูกอ่อนทำหน้าที่เป็นกันชนที่ดี ป้องกันการกระแทกของกระดูกใหญ่ระหว่างข้อ 2 ชิ้น  เมื่ออายุเพิ่มขึ้นกลับปรากฏว่า ร่างกายสร้าง คอลลาเจนไทพ์ทูลดลง ขณะที่อัตราการทำลายเพิ่มขึ้น ทำให้กระดูกอ่อนผิวข้อบางลง และความแข็งแรงลดลง  อาการข้อเสื่อม จึงมักเกิดขึ้น ในกลุ่มผู้สูงอายุที่ไม่ได้รับคอลลาเจนไทพ์ทูเพียงพอ ในการสร้างความแข็งแรงกับกระดูกอ่อน ผิวข้อ กระดูกอ่อนผิวข้อจึงบางลงเรื่อยๆ

นวัตกรรมล้ำหน้าป้องกันและชะลอข้อเสื่อมมีหลายอย่าง อาร์เทรด (Arthred)  เป็นหนึ่งในนวัตกรรมและเป็นผลงานการศึกษาวิจัยจากประเทศเยอรมัน ได้รับลิขสิทธิ์จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ปัจจุบันในวงการแพทย์ทั้งในอเมริกาและยุโรปให้การยอมรับอาร์เทรดว่า เป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่อยู่ในภาวะข้อเสื่อม และผู้ที่มีความเสี่อมของการข้อเสื่อมสูง ทั้งนี้ อาร์เทรดให้คอลลาเจนไทพ์ทูที่ผ่านขบวนการพิเศษที่ให้คอลลาเจนไทพ์ทูที่มีขนาดเล็กมาก มีน้ำหนักเพียง 3 กิโลกรัม จากการที่มีขนาดเล็กนี้ ทำให้อาร์เทรดมีคุณสมบัติเด่นคือ ละลายน้ำได้เร็วและสมบูรณ์   ดูดซึมได้ดีและถกนำพาไปยังบริเวณข้อโดยตรง  ไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร  ไม่ทำให้เกิดอาการท้องอืด  มีความคงตัวสูง

     ทั้งนี้ข้อเสื่อมแก้ไขและป้องกันได้ดีที่สาเหตุ ดังนั้นการที่คอลลาเจนไทฟ์ทู ในอาร์เทรด จะถูกลำเลียงผ่านทางกระแสเลือดเข้าสู่บริเวณข้อโดยตรง การที่กระดูกอ่อนผิวข้อได้รับสารอาหารที่สมบูรณ์ทำให้เกิดการเสริมสร้างความแข็งแรง ปรับสภาพความยืดหยุ่น และเพิ่มความหนาแน่นของกระดูกในผิวข้อ  ทั้งนี้เนื่องจาก อาร์เทรดกระตุ้นให้กระดูก่อนผิวข้อมีการสร้างคอลลาเจนไทฟ์ทูและโปรติโอไกลแคน ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของกระดูกอ่อน จึงเป็นการแก้ไขและป้องกันอาการข้อเสื่อมที่สาเหตุอย่างแท้จริง

     อีกทั้งข้อแข็งแรงอย่างปลอดภัย  จากการศึกษาทางการแพทย์ในประเทศสหรัฐอเมริกา อาร์เทรดให้สารอาหารคอลลาเจนไทพ์ทูขนาดเล็กพิเศษนั้น ช่วยลดอาการต่างๆอันเนื่องมาจากข้อเสื่อม ทำให้ผู้ที่มีอาการข้อเสื่อมมีความสุขในการดำเนินชีวิตมากขึ้น โดยสามารถสังเกตุพบว่า หลังจากรับประทานอย่างต่อเนื่อง เสียงกรุบกรับในข้อลดลง ลดอาการปวดและอาการอักเสบรอบข้อ อาการฝืดขัดข้อลดลง ขยับหรือเคลื่นไหวข้อง่ายขึ้น  และมีความปลอดภัยสูง ไม่ทำให้เกิดอาการข้างเคียงต่างๆ

อาร์เทรด มีความปลอดภัยสูง ไม่ทำให้เกิดอาการข้างเคียงต่างๆ เหล่านี้คือ

เช่น ไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหารและลำไส้  ไม่ทำให้เกิดอาการท้องอืดหรือปวดท้อง  ปลอดภัยไม่เป็นพิษต่อตับ ไม่ทำให้เกิดอาการมึนงง ปวดศีรษะ ไม่ทำให้ง่วงน้อย  ไม่ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูง เป็นต้น


ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1ซอง

ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน(จากปลาทะเล)  7000มก.  


วิธีรับประทาน ผสมอาร์เทรด 1 ซองกับน้ำ 1 แก้ว (200มล.)

ทานวันละ 1ซองเวลาท้องว่าง หรือก่อนนอน  เพื่อลดและรักษาอาการปวดบวมข้อเสื่อม


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 390 บาท