ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Daree Hair Nutrient 20มล. ดารี บำรุงเส้นผม ปลูกหนวด คิ้ว จอน เครา Daree Hair Nutrient 20มล. ดารี บำรุงเส้นผม ปลูกหนวด คิ้ว จอน เครา

Daree Hair Nutrient 20มล. ดารี บำรุงเส้นผม ปลูกหนวด คิ้ว จอน เครา

ใช้ทาเพื่อช่วยบำรุงคิ้ว เครา หนวด จอน และผม
 
เป็น น้ำมันที่อิงสูตรสมุนไพรพื้นบ้านของชาวอินเดียประยุกต์ให้มีประสิทธิภาพสูง สุด ผสมน้ำมันสมุนไพรหลายชนิดที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงเส้นผม และเส้นขนที่ต้องการบำรุงให้เงางาม เช่นน้ำมันมะพร้าวที่ช่วยบำรุงผิวหนังให้ชุ่มชื้น และปกป้องเส้นผม น้ำมันงาที่ช่วย บำรุงรากผมและเส้นผมให้ดูสุขภาพดี น้ำมันมะขามป้อมที่มีวิตามินซีสูง ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงเงางาม
 
ดารี ช่วยบำรุงหนวด เครา คิ้ว จอน และ เส้นผม ให้คมเข้ม เงางาม สมใจ
วิธี ใช้: ใช้ก้านสำลีหรือปลายนิ้วจุ่มน้ำมันดารีเลือกทาบริเวณที่ต้องการ หรือท่านที่ต้องการบำรุงผมให้เทน้ำมันเล็กน้อยชโลมให้ทั่วเส้นผมและหนัง ศีรษะ วันละ 1-2 ครั้ง ไม่จำเป็นต้องล้างออกหลังจากทา

น้ำมันดารีดี อย่างไร แน่นอนครับอันดับแรกผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นน้ำมันสกัด ดังนั้นเรื่องของความเข้มข้นของตัวยาย่อมดีกว่าชนิดที่เป็นครีมหรือขี้ผึ้ง เพราะในตัวน้ำมันจะอัดแน่นได้ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรแท้ๆ เต็มปริมาณ ซึ่งจะแตกต่างจากครีมหรือขี้ผึ้งปลูกหนวดที่มีส่วนผสมของพาราฟินและวาสลี นเป็นส่วนผสมหลักที่ทำให้ตัวน้ำมันจับกันเป็นเนื้อครีมซึ่งจะทำให้ตัวยา สมุนไพรลดความเข้มข้นลงไป นอกจากความเข้มข้นแล้ว น้ำมันปลูกหนวดตัวนี้ยังประกอบไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีสรรพคุณในการ บำรุงและเร่งการเจริญเติบโตของเส้นขน ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันมะพร้าว น้ำมันงาดำ น้ำมันมะขามป้อม ตลอดจนน้ำมันสกัดจากพืชสมุนไพรพื้นเมืองของชาวอินเดียที่เป็นสูตรเฉพาะอีก หลายชนิด ซึ่งล้วนมีคุณสมบัติที่ช่วยทำให้เส้นขน หนวด จอน คิ้ว เครา ขึ้นดกดำอย่างรวดเร็ว
 
นอกจากใช้ปลูกหนวด จอน คิ้ว เครา แล้ว น้ำมันปลูกหนวดตัวนี้ยังสามารถนำไปปลูกขนในส่วนอื่นๆ ได้อีกด้วย เช่นขนหน้าอก ขนแขน ขนหน้าแข้ง รวมถึงขนในที่ลับ สำหรับท่านที่มีปัญหาผมบางหรือหลุดร่วงก็สามารถใช้น้ำมันตัวนี้ได้ครับ เพราะตัวสมุนไพรในน้ำมันจะไปช่วยบำรุงรากผม ลดการหลุดร่วง และสร้างรากผมใหม่ น้ำมันดารีใช้ดีทั้งเส้นผม และหนวด จอน คิ้ว เครา สำหรับคุณผู้หญิงที่มีปัญหาขนคิ้วบางขอแนะนำให้ใช้


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 210 บาท
จำนวน