ติดต่อ 0877169909 หรือ      


ยันฮี ครีมลอกฝ้า 20g.

ยันฮี ครีมลอกฝ้า 20g.


ยัน ฮี ครีมลอกฝ้า เป็นครีม ยันฮี ลอกฝ้า สูตรเฉพาะของ โรงพยาบาลยันฮี (Yanhee Hospital) นวัตกรรมใหม่  เข้มข้น เป็น ครีมบำรุงผิว แต่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคืองผิว สามารถเข้าไปแก้ไขปัญหาเฉพาะ ลดฝ้า กระ   ลดจุดด่างดำ  เป็น ครีมรักษาฝ้า และช่วยฟื้นฟูผิวที่มีความหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส


ยันฮี ครีมลอกฝ้า

เป็น ครีมยันฮี ลอกฝ้าสูตรเฉพาะของ โรงพยาบาลยันฮี(Yanhee Hospital) นวัตกรรมใหม่  เข้มข้น เป็นครีมบำรุงผิว แต่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคืองผิว สามารถเข้าไปแก้ไขปัญหาเฉพาะ ลดฝ้า กระ ลดจุดด่างดำ เป็นครีมรักษาฝ้าและช่วยฟื้นฟูผิวที่มีความหมองคล้ำให้แลดูผิวหน้าขาวใส เป็นครีมรักษาฝ้าที่ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ริวรอยฝ้าดูจางหายไป  ด้วยส่วนผสมเข้มข้นจาก  Tranexamic acid  , และ  Licorice Extract

ประสิทธิภาพ ของ Tranexamic acid กับการแก้ปัญหาลดฝ้า กระ ลดจุดด่างดำ   สารตัวนี้โด่งดังและเป็นที่นิยมมากในวงการแพทย์ สำหรับการรักษาฝ้า ช่วยทำให้ ลดฝ้า กระ ลดจุดด่างดำบนใบหน้า ค่อย ๆ จางลง เมื่อทำงานร่วมกันกับ Glycolic Acid และ Licorice extract  ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ปกป้องรังสีและมลภาวะต่าง ๆ  ฝ้าดังกล่าวจะจางลงเร็วขึ้น และเห็นผลชัดเจนขึ้น  ทำให้ผิวหน้าขาวใส  ซึ่งการทำงานที่ลงตัวของสาระสำคัญ  ทั้ง 3ตัวนี้ทำให้ประสิทธิภาพการรักษาเพื่อลดฝ้า กระ ลดจุดด่างดำ ได้ผลการตอบรับอย่างน่าทึ่ง

เทคนิคการใช้ผลิตภัณฑ์ครีมลอกฝ้า (ยันฮี ครีมทาฝ้าและใช้ทาลดฝ้า กระ ลดจุดด่างดำ) เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

1.สำหรับ ผู้ที่มีปัญหาและต้องการอยากลดฝ้า กระ  หรือลดจุดด่างดำบนใบหน้า หรือลดความหมองล้ำบนใบหน้าแล้วำ  เพื่อประสิทธิภาพที่ดีและเห็นผลรวดเร็ว ควรทาครีมหน้าขาวช่วง เช้า และทาครีมลอกฝ้าเวลาก่อนนอน  หลังทำความสะอาดผิว

2. สำหรับผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ ผิวแห้งกร้านต้องการความชุ่มชื้น เพื่อประสิทธิภาพที่ดีและเห็นผลรวดเร็ว  ควรทายันฮีเบบี้เฟส ช่วงเช้า และ ทาครีมลอกฝ้าในช่วงก่อนนอนหลังทำความสะอาดผิว

ส่วนประกอบสำคัญ 
 

Tranexamic Acid , Licorice Extract , Glycolic Acid

วิธีใช้

ทาให้ทั่วใบหน้า และนวดเบาๆ  ตรงบริเวณที่ต้องการลดฝ้า กระ ลดจุดด่างดำ  เพื่อให้ครีมเน้นซึมลงเฉพาะจุด

ข้อควรระวัง

ห้ามทาครีมลอกฝ้าช่วงกลางวันเพราะส่วนผสมของครีมไม่ถูกกับแสงแดด

ห้ามใช้กับเด็กที่อายุต่ำกว่า  15  ปี

ควรทดสอบการแพ้ที่ท้องแขนหรือหลังหู  หาก 24 ชม. ไม่แดงหรือไม่มีผื่นขึ้น สามารถทาตรงที่ใบหน้าได้เลยค่ะ


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 140 บาท
จำนวน