ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Pharmahof  KOLESTOP 30tab โคเลสท๊อป

Pharmahof  KOLESTOP 30tab โคเลสท๊อป

แพลน สเตอรอล จากประเทศ ฟินแลนด์ จากสถาบัน Hankinlab

ปัญหา โคเลสเตอรอลสูงเป็นต้นเหตุสำคัญของโรคหัวใจ หลอดเลือดและความดัน รวมทั้งโรคร้ายอื่นๆ ทั้งหัวใจวายและเส้นเลือดในสมองแตก ทำให้มีการวิจัยกันอย่างแพร่หลายเพื่อหาวิธีที่จะลดโคเลสเตอรอล ซึ่งการวิจัยที่ประสบความสำเร็จ ได้รับการยอมรับไปทั่วโลกนั้นเกิดขึ้นที่ประเทศฟินแลนด์ ที่มีการค้นพบ 'แพลน สเตอรอล' (PLANT STEROLS) ซึ่งเป็นสารสกัดที่มีอยู่ในพืชจากธรรมชาติ ที่ช่วยลดโคเลสเตอรอลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สารสกัดจากพืช PLANT STEROLS มีอยู่ในข้าวโพด ข้าวสาลี จมูกข้าว ถั่วเหลือง น้ำมันดอกทานตะวัน และพืชอีกหลายชนิด หลักการทำงาน คือ เข้าไปแย่งที่โคเลสเตอรอลในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย เป็นผลให้โคเลสเตอรอลที่ถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดลดลง โดยเฉลี่ยแล้วการรับประทาน PLANT STEROLS ต่อเนื่องไม่ต่ำกว่า 2 สัปดาห์ ในปริมาณ 2 กรัม/วัน สามารถลดระดับ แอล ดี แอล โคเลสเตอรอล ลงได้ประมาณ 15 % จากค่าเริ่มต้น

PLANT STEROLS เป็น อาหารเสริมที่มีงานวิจัยรองรับด้านคุณสมบัติและความปลอดภัยจากนักวิจัยหลาย ประเทศทั่วโลก ซึ่งในปัจจุบัน PLANT STEROLS มีจำหน่ายในรูปแบบชนิดเม็ดเพื่อความสะดวกในการรับประทานมากกว่าแบบเครื่อง ดื่ม หรือแบบผง ข้อดีอีกประการหนึ่งคือ สามารถใช้ร่วมกับยาลดการสังเคราะห์โคเลสเตอรอลได้ผลดีอีกด้วย

คุณประโยชน์มากมายขนาดนี้หวังว่า PLANT STEROLS จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ห่วงใยสุขภาพกายและสุขภาพใจนะคะ

สรรพคุณ : ช่วยลดโคเลสเตอรอลที่เป็นต้นเหตุ สำคัญของโรคหัวใจและหลอดเลือดอุดตัน

ส่วนประกอบสำคัญใน 1เม็ด

plant sterol  445 mg (จากประเทศฟินแลนด์)

ขนาดรับประทาน รับประทานพร้อมอาหารมื้อหลัก ครั้งละ 1เม็ด วันละ 2 ครั้งควรรับประทานต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน คำแนะนำควรรับประทานเสริมด้วย โคคิวเทน จะดูแลสุขภาพหัวใจลดภาวะหัวใจและสมองขาดเลือดได้ดีขึ้น


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 550 บาท
จำนวน