ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Loreal Paris Revitalift Magic Blur Instant Smooter Anti-Aging Moisturizer 50ml. Loreal Paris Revitalift Magic Blur Instant Smooter Anti-Aging Moisturizer 50ml.

Loreal Paris Revitalift Magic Blur Instant Smooter Anti-Aging Moisturizer 50ml.

ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ เมจิก เบลอ อินสแตนท์ สมูธเทอร์ แอนตี้ เอจจิ้ง มอยส์เจอไรเซอร์ ครีมบำรุงผิวหน้าพร้อมลดเลือนริ้วรอย 50 มล.

เผยผิวอ่อนเยาว์พร้อมปกปิดริ้วรอยและความหมองคลำที่ไม่น่าอวด ด้วยครีมบำรุงผิวครบสูตรที่ผสานคุณค่าเข้มข้น เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะจึงไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันและปัญหาผิวกวนใจตามมา

เหตุผลที่ทำให้คุณหลงรัก : Loreal Paris Revitalift Magic Blur Instant Smooter Anti-Aging Moisturizer 50ml.

ครีมลดเลือนริ้วรอยที่ไม่เพียงแค่บำรุง แต่ยังปกปิดข้อบกพร่องที่กวนใจ ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ร่องลึกที่เกิดขึ้นตามอายุ นอกจากนี้ยังกระชับรูขุมขนพร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอนุ่มนวลดุจกำมะหยี่อีกด้วย


วิธีใช้ : Loreal Paris Revitalift Magic Blur Instant Smooter Anti-Aging Moisturizer 50ml.

หลังทำความสะอาดผิวหน้าให้แต้มครีม 5 จุดบนใบหน้า ได้แก่ หน้าผาก แก้มทั้งสองข้าง จมูก และคาง แล้วค่อยนวดเกลี่ยครีมให้ซึมซาบลงสู่ผิว ควรใช้เป็นประจำทุกวันทั้งเช้าและก่อนนอน

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด:

เพื่อการดูแลผิวอย่างสมบูรณ์แบบควรเลือกใช้ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ เมจิก เบลอ อินสแตนท์ สมูธเทอร์ แอนตี้-เอจจิ้ง มอยส์เจอไรเซอร์ ในตอนกลางวัน และบำรุงด้วยลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ไนท์ครีม ในตอนกลางคืน


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 899 บาท
จำนวน