cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

ทมซี (Thom C) 450ml. สารสกัดจากอัลฟัลฟ่าชนิดน้ำ (Alfalfa Chlorophyll Drink)

ทมซี (Thom C) 450ml. (Alfalfa Chlorophyll Drink) สารสกัดจากอัลฟัลฟ่าชนิดน้ำ

กำจัดสารพิษ สารตกค้าง ผิวขาวกระจ่างใส ลดสิว หรืออนุมูลอิสระ เป็นสารตั้งต้นในการสร้างเม็ดเลือดแดง เป็นแหล่งรวม วิตามิน เกลือแร่ ชะลอความเสื่อม ความชรา ของอวัยวะต่างๆ ลดปัญหาท้องผูก ภาวะความเสี่ยงโรคมะเร็ง ดับกลิ่นปาก กลิ่นตัว ช่วยในการรักษาแผลภายใน ทำให้แผลหายเร็ว ลดสิว ดีท๊อกซ์สารพิษในเลือด

คลอโรฟิลล์มีสารตั้งต้นในการสร้างเม็ดเลือดแดง เป็นแหล่งรวมวิตามิน เกลือแร่ ช่วยกำจัดสารพิษ สารตกค้าง หรืออนุมูลอิสระ ทำให้คุณหน้าตาสดใส พร้อมทั้งชะลอความเสื่อม ความชรา ลดปัญหาภาวะท้องผูก ภาวะความเสี่ยงต่อโรคมะเร็ง ช่วยการรักษาแผลภายใน ทำให้แผลหายเร็วขึ้น

ทมซี (Thom C) คลอโรฟิลล์น้ำ (Chlorophyll Drink)

สารที่ช่วยกำจัดสารพิษ หรืออนุมูลอิสระ

สารพิษตกค้างหรืออนุมูลอิสระนั้นเข้ามาในร่างกายเราหลายทาง เช่น อาหารที่เรารับประทาน ยา กาแฟ หรืออากาศที่เราหายใจเข้าไป บางครั้งร่างกายเราก็สร้างสารพิษขึ้นมาเอง ความผิดปกติที่เราพบได้บ่อยจากสารพิษหรืออนุมูลอิสระในร่างกายของเราคือ ภาวะความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งที่เกิดจากการกระตุ้นอย่างผิดปกติของสารเหล่านั้นต่อเซลล์ของเรา และนอกจากนี้เรายังพบว่าสารเหล่านี้จะเกี่ยวข้องกับสภาพความเสื่อมของเซลล์โดยทำให้เกิดความเสื่อมของเซลล์ได้รวดเร็วขึ้น อาการที่พบสำหรับผลจากความเสื่อมของเซลล์นั้นคือ ภาวะที่ผนังหลอดเลือดเกิดการแข็งตัวในเส้นเลือดขอด ภาวะริดสีดวงทวาร ภาวะหลอดเลือดหัวใจแข็งตัวจนเกิดอาการเกร็งและปวดเจ็บหน้าอก ภาวะความเสื่อม ภาวะต้อกระจก ภาวะผิวพรรณเหี่ยวย่น ฯลฯ

ทมซี (Thom C) คลอโรฟิลล์น้ำ (Chlorophyll Drink)

สารคลอโรฟิลล์

คือสารที่เป็นรงควัตถุสีเขียว ที่มีอยู่ในพืชทั่วไป คลอโรฟิลล์มีคุณสมบัติในการทำปฏิกิริยา คีเลตชั่น (Chelation) หรือปฏิกิริยาจับสารตกค้างสารพิษหรืออนุมูลอิสระในร่างกาย เมื่อคลอโรฟิลล์จับสารเหล่านี้ แล้วก็จะถูกขับออกจากร่างกายด้วยระบบขับถ่ายที่มีอยู่ อาจจะโดยทางอุจจาระ ปัสสาวะ หรือทางเหงื่อ จึงพบว่าคลอโรฟิลล์ลดความเสี่ยงที่เกิดจากการสะสมของสารพิษหรืออนุมูลอิสระเหล่านี้ได้

ทมซี (Thom C) คลอโรฟิลล์น้ำ (Chlorophyll Drink)

"ทำไมต้องคลอโรฟิลล์จากอัลฟัลฟ่า?"

เราพบว่าในปริมาณของที่พืชเท่ากัน อัลฟัลฟาเป็นพืชที่ให้สารคลอโรฟิลล์ในปริมาณที่สูงมากกว่าพืชชนิดอื่นๆหลาย เท่าตัว จะเรียกอัลฟัลฟาว่าเป็นแหล่งของสารคลอโรฟิลล์ที่ดีและสมบูรณ์ก็ได้ ในอดีตชาวอาหรับใช้ต้นอัลฟัลฟ่าเลี้ยงม้า พบว่าม้าของตนมีลักษณะสมบูรณ์แข็งแรง สามารถทนทำงานหนักได้ มีสุขภาพดี ไม่ค่อยป่วยไข้ และที่สำคัญคือทำให้ ม้ามีความว่องไวสูง เมื่อเข้าแข่งขันสามารถวิ่งได้อย่างรวดเร็ว และสามารถเร่งฝีเท้าจนเอาชนะคู่แข่งได้จนชาวอาหรับได้ลองรับประทานเอง ผลปรากฏว่าร่างกายแข็งแรงขึ้นกระปี้กระเป่า ไม่เหนื่อยหรืออ่อนกำลังง่าย ด้วยสรรพคุณที่กล่าวขานกันมา ในเรื่องเป็นอาหารบำรุงสุขภาพ จนมีการขนานนามอัลฟัลฟ่าว่า "บิดาแห่งอาหารทั้งมวล"

ทมซี (Thom C) คลอโรฟิลล์น้ำ (Chlorophyll Drink)

อัลฟัลฟ่า เป็นพืชล้มลุกตระกูลถั่ว มีความสูงประมาณ 3 ฟุต มีดอกสีม่วง-ฟ้า มีลำต้นขนาดเล็ก แต่มีรากหยั่งลึกลงไป ในดินยาวมาก เฉลี่ยประมาณ 130 ถึง 150 ฟุต (รากมหัศจรรย์) ทำให้สามารถดูดซึมเอาสารอาหารต่างๆ โดยเฉพาะเกลือแร่ไว้ในลำต้นได้มากมายหลายชนิด และพบว่าชั้นดินที่ระดับต่างกัน จะพบเกลือแร่แต่ละชนิดจะมีความหนาแน่นของโมเลกุลแตกต่างกัน อัลฟัลฟ่ามีรากลึกจึงสามารถดูดซับเกลือแร่ที่จำเป็นต่อสิ่งมีชีวิตได้ครบทุกชนิด

ทมซี อัลฟัลฟ่า คลอโรฟิลล์น้ำ (Chlorophyll Drink)

ทมซี คลอโรฟิลล์น้ำ ที่สกัดจากอัลฟัลฟ่าโดยตรง จึงเป็นทางเลือกที่จะทำให้คุณได้รับสารอาหารจากอัลฟัลฟ่าอย่างครบถ้วน คุณสามารถรับประทานแทนน้ำดื่มได้ และที่สำคัญ ทมซีนั้นมีกลิ่นหอมและรสหวาน จึงรับประทานง่ายค่ะ

ทมซี (Thom C) คลอโรฟิลล์น้ำ (Chlorophyll Drink)

"บุคคลที่ควรรับประทานอัลฟัลฟ่า คลอโรฟิลล์"

1. ผู้ที่ต้องการป้องกันภาวะความเสี่ยงต่อโรคต่างๆ หรือการขับสารพิษที่คาดว่าจะสะสมในร่างกาย

2. ผู้ที่มีความเสี่ยงต่อภาวะผิดปกติจากการเสื่อมของเซลล์ เช่น ภาวะเบาหวาน ภาวะโรคกระเพาะ ภาวะผิวพรรณเหี่ยวย่น ภาวะความเสื่อม ภาวะต้อกระจก ภาวะริดสีดวงทวาร ภาวะหลอดเลือดหัวใจแข็งตัว จนเกิดอาการเกร็งและเจ็บปวดหน้าอก ภาวะความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง ภาวะเส้นเลือดขอด

3. ผู้ที่มีจำนวนเม็ดเลือดแดงน้อย หรือผู้ที่อยู่ในภาวะโลหิตจาง

4. ผู้ที่มีอาการอ่อนเพลียอยู่เสมอเหนื่อยง่ายผอมซูบซีด ปากเขียวคล้ำ เล็บมือเขียวคล้ำ ผู้มีปัญหาเกี่ยวกับระบบการไหลเวียนของเลือด

5. ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยระยะพักฟื้นหลังผ่าตัด ที่มีการสูญเสียเลือดมาก สตรีหลังการมีประจำเดือน

6. ผู้ที่ต้องการพลังงานจากก๊าซออกซิเจนมาก เช่น นักกีฬา หรือผู้ออกกำลังกายอย่างหนัก

7. ผู้ที่มีปัญหาเรื่องท้องผูก แผลในทางเดินอาหาร ดับกลิ่นภายใน กลิ่นปาก

8. บุคคลทั่วไปที่รักสุขภาพ บุคคลที่อาศัยอยู่ในสภาวะแวดล้อม มลภาวะ เช่น เมืองหลวง และอุตสาหกรรม บุคคลสุขภาพอ่อนแอ บุคคลที่อาหารไม่ย่อย บุคคลที่เสี่ยงต่อระดับไขมันสูง บุคคลที่ต้องการวิตามินและเกลือแร่

ขนาดรับประทาน ทมซี THOM C อัลฟัลฟา คลอโรฟิลล์เข้มข้น


เขย่าขวดก่อนผสมอัลฟัลฟา คลอโรฟิลล์ 15มล (1ช้อนโต๊ะ) ต่อน้ำ1แก้ว (250มล.) วันละ2ครั้ง เช้า-เย็น ควรเขย่าขวดก่อนผสมน้ำดื่ม และหลีกเลี่ยงการผสมน้ำอุ่นหรือน้ำร้อน


ปกติราคา 1098บาท
ราคาพิเศษ 780 บาท