ติดต่อ 0877169909 หรือ      

 Figure Body Wrap ฟิล์มพัน ช่วยกระชับสัดส่วน

Figure Body Wrap ฟิล์มพัน ช่วยกระชับสัดส่วน

หลายคนพบว่า แม้จะควบคุมอาหาร จนสามารถทำให้น้ำหนักตัวลดลง แต่ไม่สามารถลดสัดส่วนที่เกินลงได้ หรือเมื่อน้ำหนักตัวลดลงทำให้เกิดการหย่อนคล้อยของรูปร่างในบริเวณต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว สะโพก เป็นต้น

ดังนั้น Figure Body Wrap จึงเหมาะอย่างยิ่งกับการลดกระชับสัดส่วน ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว สะโพก เป็นต้น

Figure Body Wrap ผลิตจากโพลีเอธิลีนบริสุทธิ์ โดยไม่ทำปฏิกริยากับผิวหนัง จึงไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง หรือสารก่อมะเร็งต่อผิวหนัง นอกจากนี้ฟิล์ม Figure Body Wrap ยังถูกออกแบบเพื่อให้มีขนาดที่พอเหมาะ ง่ายและสะดวกใช้ สามารถใช้ได้กับทุกสรีระของร่างกาย ได้อย่างลงตัว ด้วยเนื้อฟิล์มที่มีความหนา 17 ไมครอน จึงสามารถยืดเนื้อฟิล์มได้มาก ไม่ฉีกขาดง่าย ทำให้กระชับกับพื้นผิวขณะพัน และมีความยาวมากถึง 100 เมตร

Figured Body Wrap  ฟิล์มพัน ช่วยกระชับสัดส่วน ลดน้ำหนักส่วนเกิน ช่วยแก้ปัญหารูปร่างกระชับสัดส่วน เช่น บริเวณต้นแขน ต้นขา เอว สะโพก หน้าท้อง ผู้ที่มีสัดส่วนหย่อนคล้อย จากการลดน้ำหนัก ผู้ที่มีน้ำหนักตัวไม่มากเกินไป แต่ต้องการให้ผิวหนังเต่งตึง และกระชับ

วิธีใช้ Figure Body Wrap

- ทาครีมสลายไขมันหรือครีมกระชับสัดส่วน และถูนวดบริเวณที่ต้องการประมาณ 5-15 นาที เพื่อให้เนื้อครีมซึมผ่านผิวหนัง

-พัน Figure Body Wrap โดยเริ่มพันรอบแรกแบบหลวมพอดีๆกับสัดส่วนที่ต้องการ เมื่อพันรอบที่ 2 เริ่มดึงเนื้อฟิล์มให้กระชับมากขึ้น พร้อมกับการพันอย่างน้อย 3-5 รอบ จนรู้สึกว่าพันฟิล์มกระชับแล้ว ให้ตัดหรือดึงฟิล์มออกจากม้วน (ไม่ควรดึงฟิล์มรั้ง ตึง แน่นจนเกินไป)

-พันฟิล์ม Figure Body Wrap ไว้ไม่ต่ำกว่า 45 นาที หรือมากกว่านี้ โดยสามารถทำกิจกรรมได้ตามปกติหากออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยจะช่วยให้สัดส่วนกระชับเร็วยิ่งขึ้น

-ควรทำเป็นประจำต่อเนื่องอย่างน้อย 5-7 วัน วันละ 1-2 ครั้ง จะพบว่าสัดส่วนมีขนาดเล็กลง กระชับมากขึ้น

หากควบคุมอาหาร รับประทานผัก ผลไม้ อาหารประเภทเส้นใยมากขึ้น หลีกเลี่ยงอาหารประเภทไขมัน ของหวาน และดึ่มน้ำเปล่าวันละ 7-8 แก้ว จะทำให้เห็นผลเร็วขึ้น เมื่อพอใจสัดส่วนที่ต้องการแล้ว สามารถทำการจัด กรอบรูปร่างเพียงอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อคงไว้ซึ่งสัดส่วนที่กระชับ กรณีพันหน้าท้อง/รอบเอว ให้เริ่มพันตั้งแต่ใต้ทรวงอก โดยรอบแรกพันพอดีสรีระ ไม่ดึงรั้งจนตึง(เนื่องจากฟิล์มจะม้วนตัว) ให้พันต่อเนื่องจนถึงสะโพกในลักษณะกึ่งกระโปรง เมื่อพันเสร็จแล้วควรนอนนิ่งๆ จนครบเวลาแล้วจึงตัดฟิล์มออก ในกรณีพันก่อนนอนไม่ควรพันไว้จนถึงรุ่งเช้า


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 250 บาท
จำนวน