รายละเอียดสินค้า

สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
 Meishoku Bigansui Lotion Skin Lotion 80ml. (เมโชกุ)

Meishoku Bigansui Lotion Skin Lotion 80ml.(เมโชกุ) รักษาสิวสารพัดสิว ลดหน้ามัน ป้องกันริ้วรอย อาการแพ้แดด


โลชั่นพิชิตสิว Meishoku สิวเสี้ยน สิวหนอง สิวผดผื่น สิวอุดตัน สิวอักเสบ สารพัดสิวๆเผยผิวใหม่กระจ่างใสน่ามองใครได้ใช้ต่างก็ติดใจทุกรายเเน่นอน โลชั่นผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำด้วย BHA ไม่ว่าจะสิวหัวดำ สิวอักเสบ สิวผดผื่นจะลดลงและหมดไป และยังปกป้องริ้วรอย กระ จุดด่างดำ ที่เกิดจากแสงแดดลดอาการไหม้จากผิวโดนแดด ได้อีกด้วย

Meishoku Bigansui Lotion Skin Lotion 80ml.(เมโชกุ)

โลชั่นพิชิตสิว Meishoku สิวเสี้ยนสิวอุดตันสารพัดสิวๆเผยผิวใหม่กระจ่างใสน่ามองใครได้ใช้ต่างก็ติดใจทุกรายเเน่นอน โลชั่นพิชิตสิวมีมาตั้งแต่สมัยเมจิ ค.ศ.1885 (131ปีแล้ว)ทั้งช่วยป้องกันและรักษาสิวในหนึ่งเดียว ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว ลดอาการแพ้ ลดความมันกระชับรูขุมขนหน้าเนียนเรียบ

- ผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำด้วย BHA ไม่ว่าจะสิวหัวดำ สิวอักเสบ สิวผดจะลดลงและหมดไป

- และยังปกป้องริ้วรอย กระ จุดด่างดำ ที่เกิดจากแสงแดดลดอาการไหม้จากผิวโดนแดด ได้อีกด้วย

- โลชั่นน้ำโสมป้องกันและรักษาสิว มีมายาวนานที่ญี่ปุ่นค่ะ เป็นยาโบราณ ของญี่ปุ่นสามารถช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว สามารถควบคุมความมันและยังช่วยลดอาการแดง จากการถูกแสงแดดอีกด้วย แนะนำให้ใช้คู่กับ สบู่ Meishoku เพื่อประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม

Meishoku Bigansui Lotion Skin Lotion 80ml.(เมโชกุ)

ก่อกำเนิดขึ้นตั้งแต่ยุคเมจิ ค.ศ. 1885 ต้นตำรับประทินผิวแห่งราชสำนักญี่ปุ่นมาได้ถือกำเนิดขึ้นในเมืองวากายามา โดยเภสัชกร เซอิจิโร โมโมทานิ ผู้คิดค้นแบรนด์และเปิดตำนานสกินแคร์ญี่ปุ่นจนมีชื่อเสียงไปทั่วโลก

จนในปี 1928 มร.เซอิจิโระ โมโมทานิ ได้รับรางวัลเหรียญทองกรีนริบบอน ควบกับรางวัลเหรียญทองบลูริบบอน ซึ่งเป็นรางวัลเกียรติยศระดับประเทศจากรัฐบาลญี่ปุ่น มอบให้แก่เอกชนผู้อุทิศตนเพื่อสังคมและสร้างชื่อให้แบรนด์สินค้าญี่ปุ่นเป็นที่ประจักษ์ต่อนานาประเทศได้อย่างยอดเยี่ยม และในปีถัดมา ผู้ผลิตสกินแคร์ชุด Bigan Cosmetics ของเมโชกุ ได้รับเลือกให้เป็นสกินแคร์ที่นำไปถวายวังในแห่งราชวงศ์โชวะ และนับแต่นั้นมา เมโชกุจึงมีชื่อเป็นที่ประจักษ์ว่าเป็นสกินแคร์สัญชาติญี่ปุ่นซึ่งผลิตแด่ถวายราชสำนักเพื่อประทินผิวและปรนนิบัติความงามนางในราชสำนักฯ

วิธีใช้ Meishoku Bigansui Lotion Skin Lotion 80ml.(เมโชกุ)

ใช้หลังล้างหน้า ชุบสำลีแล้วเช็ดให้ทั่วหน้าหรือ หยดตัวนี้ลงฝ่ามือ และค่อย ๆ แตะที่หน้า ห้ามใช้สำลีเช็ดแล้วแปะค้างไว้ที่ผิวหน้า ให้เช็ดแล้วเอาออกเลย พอแห้งแล้วสามารถทาครีมปกติได้เลย


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 430 บาท

จำนวน


Link ที่น่าสนใจ
glutapung
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz