ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Lingzhi Plus Shiitake หลินจือ พลัส ชิตาเกะ 60ซอฟเจล

Lingzhi Plus Shiitake หลินจือ พลัส ชิตาเกะ 60ซอฟเจล

หลินจือพลัสชิตาเกะ Lingzhi Plus Shiitake เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาจากการค้นคว้าวิจัยทางวิทยาศาสตร์ จากโรงงานวิจัยและผลิตขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลี ซึ่งมีระบบการสกัดสารจากเห็ดหลินจือกระบวนการผลิตที่ทันสมัยที่สุด ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้สามารถทานคู่กับยาแพทย์แผนปัจจุบันโดยไม่มีผลข้างเคียง ไม่มีสารตกค้างในระยะยาว

ได้รับการรับรองมาตรฐานทั้งระดับสากล และระดับประเทศ ผลิต และนำเข้าจากประเทศเกาหลี เห็ดหลินจือผสมเห็ดชิตาเกะจากเกาหลี ดูแลสุขภาพภายในร่างกาย ตับ ไต และอื่นๆ ปัญหาภมูิต้านทาน ฟื้นฟูสุขภาพแข็งแรง ชะลอความแก่ ระบบไหลเวียนโลหิต ดูแลความจำ สมอง ปัญหาอ่อนเพลีย เหมาะกับผู้ทำงานหนักพักผ่อนน้อย

“เห็ดหลินจือแดงหลินจือพลัสชิตาเกะ” นับว่าเป็นตัวช่วยอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ทำให้พวกเราได้สุขภาพร่างกายแข็งแรง

ดังนี้ เมื่อพูดถึง “เห็ดหลินจือแดง” มั่นใจว่าทุกคนอาจรู้จักกันบ้างอยู่แล้ว โดยในสมัยก่อนมีการนำเห็ดหลินจือมาใช้ประโยชน์ยาวนานกว่า 2,000 ปี เพราะเหตุว่าถือได้ว่าสมุนไพรชั้นสูงที่หายากจำต้องดั้นด้นเข้าไปแสวงหาให้ได้มาซึ่งคุณประโยชน์ทางยาที่สุดยอดเยี่ยม ในทางวิชาพฤกษศาสตร์พบว่า เห็ดหลินจือ จัดหมวดหมู่ตามรูปแบบของสีแล้วก็รูปร่างได้ 6 ประเภทร่วมกันหมายถึงหลินจือแดง ดำ เหลือง ขาว เขียว แล้วก็ม่วง

แต่ว่า จากการค้นคว้าวิจัยเจอเห็ดหลินจือแดงมีสารที่นำมาซึ่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายเยอะที่สุด โดยถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มที่มีคุณลักษณะเทียบเท่ากับ “โสม” ที่เป็นยาอายุวัฒนะ ต่ออายุให้ยืนยาว

สำหรับคุณลักษณะอันโดดเด่นของหลินจือแดงก็คือ ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันโรค กำจัดพิษภายในร่างกาย กระตุ้นเซลล์ภายในร่างกายให้ดำเนินการปกติ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเฒ่า บำรุงร่างกายเมื่อหมดแรงหรือขณะพักฟื้นให้สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ทั้งช่วยควบคุมระบบไหลเวียนเลือดให้ไหลเวียนสบายเยอะขึ้น

ความแปลกประหลาดของเห็ดหลินจือแดงนั้นได้รับการยินยอมรับในแวดวงแพทย์แผนปัจจุบันและก็การแพทย์ทางเลือก โดยมีหลักฐานรายงานการวิจัยจากนักวิทยาศาสตร์รับรองว่า ในเห็ดหลินจือแดงมีสารต่างๆที่มีประโยชน์ต่อสถาพทางร่างกายกว่า 250 ประเภท ซึ่งสารต่างๆกลุ่มนี้ ดำเนินงานผสานกันได้อย่างน่ามหัศจรรย์ นำมาซึ่งการทำให้ร่างกายกำเนิดความสมดุลเพิ่มพลังสำหรับในการคุ้มครองและก็บำบัดรักษาโรค คืนพลังการฟื้นฟูร่างกายที่ธรรมชาติเคยมอบให้กับมนุษย์

Lingzhi Plus Shiitake หลินจือ พลัส ชิตาเกะ

ถ้าจะชี้แจงให้รู้เรื่องเพิ่มขึ้น ก็จำเป็นต้องกล่าวว่าเห็ดหลินจือแดง สามารถฟื้นฟูลักษณะการป่วยได้หลายโรค ซึ่งในเชิงเภสัชวิทยา เห็ดหลินจือแดงออกฤทธิ์ต่อ 5 ระบบ เป็น

 1.ระบบภูมิคุ้มกัน มีการเรียนพบว่าในเห็ดหลินจือแดงในหลินจือพลัสชิตาเกะมีสารโพลีแซคคาไรด์ ที่ช่วยขยายเวลาเสื่อมของเซลล์ นอกจากนั้นส่งผลสำหรับการทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นเม็ดเลือดขาวสำหรับเพื่อการจัดแจงกับเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา รวมทั้งเซลล์ก่อโรคมะเร็ง ด้วยเหตุนั้นก็เลยช่วยทำให้ร่างกายสามารถจัดแจงกับอาการไม่ปกติต่อระบบภูมิต้านทาน ส่งผลดีต่อผู้เป็นภูมิแพ้ โรคเบาหวานที่แผลหายยาก เป็นหวัดเจ็บคอหลายครั้ง ช่วยลดอัตราการเกิดโรคมะเร็ง

 2.ระบบเส้นเลือด เห็ดหลินจือแดงในหลินจือพลัสชิตาเกะ Lingzhi Plus Shiitake ส่งผลต่อช่วยขยายเส้นโลหิต ลดการทำลายของสารอนุมูลอิสระที่ทำให้ฝาผนังเส้นโลหิตแข็ง ส่งผลช่วยลดการยึดตัวของไขมัน คอเลสเตอรอล หรือเกล็ดเลือดในเส้นเลือด ทำให้ช่วยชะลอความแก่ไม่เพียงแค่ผิวพรรณเต่งตึงแค่นั้น แต่ว่าชะลอการสลายตัวของอวัยวะภายใน ได้แก่ สมอง หัวใจ ตับ ไต ฯลฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสามารถลดการเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจได้อย่างมีคุณภาพเนื่องจากว่าช่วยลดสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงหลายประเภทจากสารสำคัญที่มีอยู่ในเห็ดหลินจือแดง ตัวอย่างเช่น Sterols, Ganoderic Acid ที่มีอยู่เฉพาะในเห็ดหลินจือแดงเพียงแค่นั้น

อัศจรรย์“เห็ดหลินจือแดง” คืนร่างกายแข็งแรงให้กับตัวคุณ

 3.ระบบประสาท สารสกัดเห็ดหลินจือแดงในหลินจือพลัสชิตาเกะ Lingzhi Plus Shiitake จัดเป็นสารปรับสมดุล ซึ่งก็คือสารที่ช่วยทำให้ร่างกายฟื้นคืนภาวะธรรมดาจากสิ่งต่างๆโดยสามารถลดความเครียดในสมอง ช่วยทำให้ระบบเส้นโลหิตที่ไปเลี้ยงสมองปฏิบัติงานดียิ่งขึ้น อีกทั้งเพิ่มปริมาณออกซิเจนที่ไปเลี้ยงสมองมากถึง 1.5 เท่า

 4.ระบบต่อมไร้ท่อ ไม่ว่าจะเป็นต่อมไทรอยด์ ต่อมไทมัส ต่อมหมวกไต ต่อมลูกหมาก และก็ที่ละเลยมิได้หมายถึงตับอ่อนที่หลั่งฮอร์โมนอินซูลิน พบว่าเห็ดหลินจือแดงมีสารสำคัญที่ช่วยทำให้ลักษณะการทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆเกิดความสมดุล ได้แก่ ผู้เป็นโรคเบาหวานเมื่อกินเห็ดหลินจือแดงจะมีสถานการณ์ของร่างกายดียิ่งขึ้น ลดอัตราความร้ายแรงของสภาพการณ์ขึ้นลงของน้ำตาล ฯลฯ ที่สำคัญเห็ดหลินจือแดงมีสารที่ช่วยทำให้หลับสบาย ในช่วงเวลาที่หลับ ช่วยรีบการเติบโตในเด็กแล้วก็ซ่อมส่วนที่ผุกร่อนในคนแก่ หรือรู้สึกตัวความเป็นชายหนุ่มเป็นสาวให้แก่พวกเราได้

 5.ระบบเผาผลาญอาหาร แม้ร่างกายขาดความสมดุลนำมาซึ่งความเปลี่ยนไปจากปกติในหลายระบบของร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเราแก่ขึ้น บางทีอาจกำเนิดความแปลกสำหรับในการเผาผลาญของกินเห็ดหลินจือแดงยังมีสารที่จะเข้าไปช่วยทำให้ระบบเผาผลาญ ซึ่งมีผลต่อทุกระบบภายในร่างกาย

อัศจรรย์ Lingzhi Plus Shiitake หลินจือ พลัส ชิตาเกะ

นอกเหนือจากนั้นสารสกัดเห็ดหลินจือแดงในหลินจือพลัสชิตาเกะ Lingzhi Plus Shiitakeยังมีคุณลักษณะเด่นสำหรับการช่วยล้างพิษ หรือขับสารตกค้างที่กระตุ้นให้เกิดโรค ซึ่งอวัยวะที่ได้รับคุณประโยชน์สูงที่สุด ก็คือ ตับ โดยเห็ดหลินจือแดงจะช่วยสร้างเสริมรูปแบบการทำงานของตับ สำหรับเพื่อการปฏิบัติหน้าที่กำจัดพิษ สร้างน้ำดี ช่วยทำให้อาหารประเภทที่เป็นไขมันถูกย่อย และก็ซึมซับได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากนี้ยังขับกรดยูริก น้ำตาล ไขมัน สารก่อโรคมะเร็งรวมทั้งสารเคมีที่เป็นพิษต่อสถาพทางร่างกาย ด้วยการขับออกทางระบบขับถ่ายทุกระบบของร่างกาย อย่างเช่น อุจจาระ ปัสสาวะ และก็ทางเหงื่อ ฯลฯ ที่สำคัญยังช่วยบำรุงรักษาไตให้ไตปฏิบัติงานก้าวหน้าขึ้น หรือในบางรายที่เป็นโรคไตเรื้อรัง ก็ยังช่วยฟื้นฟูสมรรถนะหลักการทำงานของไตด้วย

Lingzhi Plus Shiitake หลินจือ พลัส ชิตาเกะ

หลินจือ พลัส ชิตาเกะ Lingzhi Plus Shiitake มีการคัดเลือกสายพันธุ์เห็ดหลินจือที่โดดเด่น และดีที่สุด คือ สายพันธุ์ "Ganoderma Lucidum" ควบคุมการเพาะปลูกเห็ดหลินจือ ด้วยเทคโนโลยีการเพาะปลูกที่ดีที่สุด มีการค้นคว้าทดลอง และวิจัย เพื่อค้นหาวิธีการสกัด เพื่อจะได้สารจากเห็ดหลินจือให้สมบูรณ์ที่สุด โดยใช้สูตรเฉพาะตามสัดส่วนของแต่ละส่วนของเห็ด และกำหนดอายุที่เหมาะสมของเห็ดที่จะนำมา สกัดสารสำคัญจาก Cap : Stalk : Sprout = 2 : 3 : 5 จึงทำให้ได้ปริมาณ % extraction สูงถึง 30% (ให้ผลสูงที่สุด) จึงมีความเข้มข้นมากที่สุด เท่าที่มนุษย์จะสามารถนำมาใช้ได้

 " Soft Gel หรือ แค็ปซูลนิ่ม ของ หลินจือ พลัส ชิตาเกะ Lingzhi Plus Shiitake " ช่วยในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็ว 5-10 นาที ร่างกายสามารถได้รับสารประโยชน์มากถึง 90%-100%

หลินจือ พลัส ชิตาเกะ Lingzhi Plus Shiitake  ใช้ "น้ำมันรำข้าว" เพื่อเพิ่มคุณประโยชน์ให้กับผู้ทาน เพราะเป็นไขมันดี ใช้ในปริมาณที่เหมาะสม ทำให้ไม่สะสม หรือเกิดผลเสียต่อร่างกายในระยะยาว

"น้ำมันรำข้าว" เป็นน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากรำข้าวเป็นน้ำมันพืชที่สร้างจากน้ำมันที่ทำจากรำข้าวดิบ ซึ่งสกัดจากรำข้าว มีสารต้านอนุมูลอิสระ ตัวอย่างเช่น วิตามินอี ในกรุ๊ปโทโคฟีรอลราวๆ 19-40% และก็กรุ๊ปโทโคไตรอีนอล 51-81% และก็โอรีซานอล (Oryzanol) ที่สามารถต้านทานอนุมูลอิสระได้ดียิ่งไปกว่าวิตามินอีถึง 6 เท่า มีกรดไขมันอิ่มตัว 18% กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงผู้เดียว (Monounsaturated Fatty Acid : MUFA) 45% กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อน (Polyunsaturated Fatty Acid : PUFA) 37% น้ำมันที่ทำจากรำข้าวเหมาะกับคนที่อยากได้ลดคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี (LDL-C)

ข้อควรระวัง: สินค้าในตลาดส่วนใหญ่ใช้น้ำมันถั่วเหลือง หรือน้ำมันปาล์ม ซึ่งเป็นไขมันไม่ดีจะสะสม และเกิดผลเสียต่อร่างกาย.

Lingzhi Plus Shiitake หลินจือ พลัส ชิตาเกะ

 - ดูแลสุขภาพโรคเบาหวาน

- ไขมันในเส้นเลือด ความดัน

บริษัทไกลคาโนวา (Glyca Nova) ประเทศนอร์เวย์ คิดค้นและพัฒนาวิธีการสกัดเลนทิแนน จากไมซีเลียมของเห็ดชิตาเกะ โดยขั้นตอนและวิธีการสกัดมีส่วนช่วยให้ได้สารสำคัญในปริมาณมาก ปราศจากสารกันเสีย ยาฆ่าแมลง ตัวทำละลาย โลหะหนักและสารพิษอื่นๆ ถือว่าเป็นสารที่มีความบริสุทธิ์สูง ที่สำคัญคือให้ผลทางชีวภาพต่อการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันสูงสุด ซึ่งสารที่สกัดได้มีชื่อทางการค้าว่า “อิมมูนา (Immuna)

“ อิมมูนา (Immuna) ” จากไกลคาโนวา (Glyca Nova) เป็นสารเบต้า-กลูแคนที่มีประสิทธิภาพสูง:

- ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ในระบบภูมิคุ้มกันให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

- ช่วยป้องกันการติดเชื้อจากเชื้อโรคต่างๆ เช่น เชื้อรา แบคทีเรีย ไวรัส

- แก้อาการเหนื่อย อ่อนเพลีย ช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดีขึ้น

- ช่วยฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยฟื้นฟูอาการบาดเจ็บและลดอาการป่วยได้

- มีโครงสร้าง เบต้ากลูแคน รูปเกลียวสามมิติมีความจำเพาะเจาะจงกับการกระตุ้นภูมิคุ้มกัน

- ละลายน้ำได้ดีจึงถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว

อิมมูนาจากเห็ดชิตาเกะเป็นสารอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต  (จำพวก แป้งและน้ำตาล) ซึ่งสามารถที่มีคุณสมบัติที่มหัศจรรย์ คือ สามารถกระตุ้นให้เม็ดเลือดขาวแข็งแรง และ ทำให้เกิดการตายของเซลล์เม็ดเลือดขาวน้อยลง จึงเปรียบเสมือนเป็นการเพิ่มจำนวนของเม็ดเลือดขาวให้แก่ร่างกาย พอเม็ดเลือดขาวแข็งแรง การทำงานของเม็ดเลือดขาวก็จะทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และ ทำงานอย่างถูกต้อง รับรู้ถึงเซลล์ที่ผิดปกติ และไม่ผิดปกติ ดังนั้น ทำให้ร่างกายเราแข็งแรง และภูมิต้านทานต่อโรคติดเชื้อจากจุลชีพต่างๆ (ไวรัส แบคที่เรีย และ สิ่งแปลกปลอมต่างๆ) ก็จะดีขึ้น

อิมมูนา จึงเหมือนการสร้างพลังต้านทานโรคในร่างกายให้มากขึ้น และฟื้นฟูภูมิคุ้มกันที่ผิดปกติ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ ที่สำคัญคือลดระดับคอเลสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด และด้วยตัวมันเองที่มีลักษณะเป็นส้นใย จึงสามารถช่วยในเรื่องของระบบทางเดินอาหารและการขับถ่าย อีกทั้งยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ(Antioxidant) ที่ ช่วยชะลอความเสื่อม ของเซลล์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อิมมูนาจากเห็ดชิตาเกะทำงานอย่างไร?

- อิมมูนาทำหน้าที่กระตุ้นเม็ดเลือดขาวขนาดใหญ่ Macrophage  ที่รับผิดชอบกิจกรรมต่าง ๆ ในการ ป้องกันและส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน และให้ความต้านทานที่เหมาะสมต่อสิ่งที่เข้ามาโจมตี  เซลล์ Macrophage เป็นเซลล์สำคัญชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับระบบภูมิคุ้มกัน โดยทำหน้าที่ดูดกลืนสิ่งแปลกปลอมที่เข้ามาในร่างกายและทำลายไป   Macrophage ผลิตสารเคมีที่ส่งสัญญาณให้เซลล์ภูมิคุ้มกันอื่น ๆ เคลื่อนที่มายังจุดที่ติดเชื้อที่มีผลกระทบ เช่น เป็นไข้  เป็นต้น นอกจากนี้ Macrophage ยังทำหน้าที่ผลิตสารที่ช่วยในการเจริญเติบโตให้กับเซลล์ที่ทำหน้าที่ซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสียหายด้วย

- อิมมูนาต่างกับสารอาหารอื่น สามารถทนทานต่อกรด ดังนั้นจึงไม่เปลี่ยนสภาพเมื่อผ่านกระเพาะอาหาร Macrophage ซึ่งอยู่ในเมือกเคลือบผนังลำไส้สามารถจับอนุภาคอิมมูนา โดย มีหน่วยรับรู้ความรู้สึกต่ออิมมูนา หรือ จะเรียกอย่างง่ายๆว่าเป็น ปากของ Macrophage ที่จะใช้กลืนอาหารและเชื้อโรค และ เมื่อ Macrophage ได้รับสาร อิมมูนาเข้าไปนั้นจะเกิดการกระตุ้นการทำงานของเซลล์เหล่านั้น หลังจากนั้นจะสามารถกลับไปยังต่อมน้ำเหลือง โดยหน้าที่ส่วนหนึ่งของ Macrophage คือ ทำหน้าที่ในการทำเครื่องหมายให้ T cell สามารถ จดจำสิ่งแปลกปลอมที่เข้ามาได้  เพื่อปลดปล่อย cytokine และก่อให้เกิดการกระตุ้นภูมิคุ้มกันอย่างเป็นระบบ

แหล่งกำเนิดสารอิมมูนา

อิมมูนาจากเห็ดชิตาเกะ เป็น สารในกลุ่มโพลีแซคคาไรด์ สามารถสกัดได้มาจากแหล่งต่าง ๆ หลายแหล่งในธรรมชาติ เช่น    ข้าวบาร์เลย์ ข้าวโอ๊ต สาหร่ายทะเล  โสม และ เห็ด (เห็ดหลินจือ เห็ดชิตาเกะ และเห็ดไมตาเกะ) เป็นต้น แต่แหล่งสำคัญที่นิยมพบมากที่สุดคือ  ใน  “เห็ด”  โดยเฉพาะเห็ดทางการแพทย์ ได้แก่  เห็ด  (เห็ดชิตาเกะ) มีประสิทธิภาพที่มีต่อสุขภาพมาก จากผลการศึกษาวิจัยจาก มหาวิทยาลัยทางการแพทย์ชั้นนำของโลกหลายแห่งได้ค้นพบว่า อิมมูนาที่สกัดจากเห็ดจะมีประสิทธิภาพต่อร่างกายมนุษย์สูงที่สุด และในประเทศนอร์เวย์มีการค้นคว้า และพบว่า สารธรรมชาติในกลุ่มอิมมูนา สามารถพบได้ในเห็ดทางการแพทย์ (Medicinal Mushroom) หลายชนิดแต่พบได้มากที่สุดในเห็ดชิตาเกะ  (Shiitake  Mushroom)

Lingzhi Plus Shiitake หลินจือ พลัส ชิตาเกะ

สำหรับการรับประทานเห็ดเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันนั้น ไม่ใช่เพียงการนำเห็ดมาประกอบอาหารเท่านั้น ทว่าจะต้องนำมาผ่าน กระบวนการสกัดเพื่อให้คงคุณค่าของเห็ดทางการแพทย์อย่างสมบูรณ์ โดยเฉพาะการสกัดเข้มข้นจะช่วยให้ได้รับปริมาณของสารเบต้ากลูแคนและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพอื่นๆ มากกว่าการกินจากเห็ดสดหรือการเตรียมเอง

ผลข้างเคียงจากการได้รับสารอิมมูนาจากเห็ดชิตาเกะ

มีผลการศึกษาเชิงวิทยาศาสตร์เป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งยังมีเอกสารทางวิชาการมากมาย รายงานยืนยันผลของ สารเบต้ากลูแคนในการกระตุ้นและเพิ่มภูมิคุ้มกัน

ทางองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาจัดให้เป็น G.R.A.S rating (Generally Regard As Safe ) คือ ไม่ มีปรากฏผลข้างเคียงต่อการบริโภค หรือมีปฏิกิริยาในทางเลวร้าย  ความจริงแล้วเบต้ากลูแคนแสดงให้เห็นว่าสามารถเพิ่ม ประสิทธิภาพของยาปฏิชีวนะและยาลด cholesterol ได้

ส่วนประกอบ หลินจือ พลัส ชิตาเกะ 1ซอฟเจล

น้ำมันรำข้าว 541.45มก.

สารสกัดจากเห็ดหลินจือ 300มก.

ผงเห็ดชิตาเกะ 50มก.

ซิงค์ ออกไซด์ 10.42มก.

ดี-แอลฟา โทโคฟี่รอล 9.33มก.

แมงกานีส ซัลเฟต โมโนไฮเดรท 5.41มก.

เบต้า-แคโรทีน 20% 3.60มก.

วิตามิน บี 2 1.22มก.

วิธีรับประทาน หลินจือ พลัส ชิตาเกะ

รับประทานวันละ 1-2 แคปซูล


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 900 บาท
จำนวน