ติดต่อ 0877169909 หรือ      

Laura Mercier Foundation Primer 50ml.

Laura Mercier Foundation Primer 50ml.

ไพรเมอร์เนื้อบางเบา ทำหน้าที่เป็นเบสปรับสภาพผิว เนื้อใสบางเบา ไม่หนักหน้า ใช้ได้กับทุกสีผิว และผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ซึมสู่ผิวได้อยางรวดเร็ว ทำหน้าที่ปกปิดอำพรางรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าเรียบสมบูรณ์แบบ ช่วยให้แป้งและรองพื้นที่ทาตามหลังเกลี่ยได้ง่ายขึ้น และยึดติดผิวได้นานตลอดวันโดยไม่เป็นคราบในระหว่างวัน

Laura Mercier Foundation Primer


ไพรเมอร์เนื้อบางเบา เมคอัพติดทนนานตลอดวัน การเตรียมผิวให้พร้อมก่อนการแต่งหน้าเป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญที่สุด แห่งการนำไปสู่ความสวยอย่างสมบูรณ์แบบ

Laura Mercier เครื่องสำอางค์แบรนด์ดังจากอเมริกา ช่วยเตรียมผิวของคุณให้พร้อมด้วย FOUNDATION PRIMER สามารถปกปิดริ้วรอย และจุดบกพร่องก่อนการแต่งหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยทำให้กระจายแสงได้ดี ช่วยให้รองพื้นและการลงเมคอัพได้ผลดียิ่งขึ้น ติดทนนาน และดูเป๊ะ !! ตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เป็นสูตรที่ไม่มีน้ำมัน เหมียวเหนอะหนะ ใช้ง่าย เกลี่ยง่าย รับรองว่าจะติดใจ

Foundation Primer มีสารอาหารที่สำคัญช่วยเติมร่องผิวให้ดูเนียนเรียบ ช่วยลดจุดบกพร่องต่างๆบนใบหน้า ในขณะเดียวกันก็ช่วยทำหน้าที่กระจายแสง ทำให้ผิวดูนุ่มนวลกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ และมีคุณสมบัติช่วยให้รองพื้นและเมคอัพในขั้นตอนต่อไปติดทนนานตลอดวัน

Laura Mercier Foundation Primer


• ส่วนผสมหนักจากน้ำ สัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย

• มีส่วนผสมของซิลิโคนน้อยกว่าไพรเมอร์ทั่วไป

• ปราศจากส่วนผสมของ Comedogenic

• ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง

วิธีใช้ Laura Mercier Foundation Primer

หลังจากทาครีมบำรุงในตอนเช้า ตามด้วย Foundation Primer ก่อนทาแป้งหรือรองพื้น


ปกติราคา 1690บาท
ราคาพิเศษ 1050 บาท
จำนวน