ติดต่อ 0877169909 หรือ      


VISTRA Ceramide Gamma Oryzanol & CoQ10 Plus 30tab

VISTRA Ceramide Gamma Oryzanol & CoQ10 Plus 30tab

วิสทร้า เซราไมด์ แกมมา โอริซานอล แอนด์ โคเอ็นไซด์ คิวเท็น พลัส

อย.13-1-004490-1-0221

สรรพคุณ VISTRA Ceramide Gamma Oryzanol & CoQ10 Plus

ฟื้นฟูกลไกการปกป้องจากเซลล์ผิวชั้นใน

ช่วยให้ผิวแข็งแรง ไม่แตกลอก

บรรเทาอาการผิวแพ้ แดง คัน อักเสบ

ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ป้องกัน

คุณสมบัติ VISTRA Ceramide Gamma Oryzanol & CoQ10 Plus

สารสกัดจากข้าวช่วยเสริมกำแพงผิวให้แข็งแรง มี เซราไมด์มากถึง 48 มก.

แกมมา โอริซานอล ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดการแพ้ระคายเคืองผิว

รวมสาระสำคัญที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระและช่วยให้ผิวกระจ่างใส

วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

เซราไมด์ (Ceramide)

คือสารจำพวกไขมัน ที่มีชื่อว่า สฟิงโกไลปิด (Sphingolipid) ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของเยื่อหุ้มเซลล์ (Cell Membrane) มีหน้าที่ในการปกป้องเซลล์จากสิ่งแปลกปลอมภายนอก และยังมีบทบาทสำคัญที่ช่วยให้ผิวหนังสามารถทำหน้าที่อุ้มน้ำ และรักษาระดับการซึมผ่านของน้ำในผิวหนัง โดยเซราไมด์จะพบได้ที่ชั้นหนังกำพร้าชั้นนอก (Stratum Corneum) ซึ่งเป็นบริเวณผิวชั้นบนสุดของหนังกำพร้า (Epidermis) โดยจะอยู่ติดกับเคราติน (Keratin) ของผิว หน้าที่ของเซราไมด์คือ จะเป็นตัวเชื่อมเคราตินให้เกิดการเรียงตัวกันอย่างเป็นระเบียบ ช่วยให้ผิวแข็งแรง และ ลดการสูญเสียน้ำของผิว

เซราไมด์สามารถที่จะช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรง ลดการสูญเสียน้ำของผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นและกระจ่างใสได้

ผิวของคนเราโดยปกติแล้ว จะทำหน้าที่ปกป้องอวัยวะภายในไม่ให้ได้รับอันตราย จึงต้องมีความหนาและความยืดหยุ่นสูง นอกจากนี้ผิวยังมีหน้าที่ในการขับของเสียออกจากร่างกาย เช่น เหงื่อ รวมถึงช่วยระบายความร้อนอีกด้วย และถ้าหากถามว่าผิวบริเวณไหนที่คนเราให้ความสนใจหรือให้ความสำคัญมากเป็นอันดับหนึ่ง คำตอบนั้นก็คงจะเป็น "ผิวหน้า" นั่นเอง สาเหตุก็คือ หากเกิดปัญหาขึ้นบนผิวหน้า จะส่งผลให้ขาดความมั่นใจ รวมถึงบุคลิกภาพที่ไม่ดีได้ ดังนั้น หากเราดูแลผิวหน้าให้ดูดีอยู่เสมอ ก็จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กลับคืนมาได้เช่นกันค่ะ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทครีมหรือเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารบำรุงที่เป็นประโยชน์ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้ผิวหน้ามีสุขภาพที่ดีขึ้น โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถเข้าไปช่วยแก้ปัญหาบริเวณชั้นหนังกำพร้าอย่างตรงจุด

หน้าที่ที่สำคัญของเซราไมด์

- เป็นตัวเชื่อมให้เคราตินของผิวชั้นบนเรียงตัวกันอย่างมีระเบียบ
- ช่วยปกป้องให้ผิวแข็งแรง และป้องกันเชื้อโรคต่างๆเข้าสู่ร่างกายผ่านทางผิวหนัง
-  ลดการสูญเสียน้ำของผิว ช่วยให้ผิวสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้ดี ทำให้ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง
- ลดการสังเคราะห์เม็ดสีผิว ช่วยป้องกันการเกิด ฝ้า กระ และ จุดด่างดำ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

ประโยชน์ของเซราไมด์


นอกจากนี้ประโยชน์ของเซราไมด์นั้นยังทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น ชุ่มชื้น ช่วยยับยั้งการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวพรรณดูกระจ่างใสขึ้น โดยธรรมชาติเซราไมด์จะค่อยๆมีปริมาณลดน้อยลง เมื่อมีอายุมากขึ้น จึงเป็นผลให้สภาพผิวมีการเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้ยังมีอีกหลายปัจจัยที่ส่งผลให้ผิวขาดเซราไมด์ คือ พันธุกรรมมีผิวแห้งแต่กำเนิด การสัมผัสกับแสงแดด รวมถึงความเครียดก็เป็นตัวกระตุ้นให้เซลล์ผิวสร้างเซราไมด์ลดลง หากผิวเกิดการขาดเซราไมด์ จะส่งผลให้ผิวแห้งแตกง่าย เกิดริ้วรอยตีนกา รอยเหี่ยวย่นได้ง่าย อีกทั้งยังเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดจุดด่างดำ ฝ้า กระ บนผิวขึ้นอีกด้วย

ถ้าคุณมีอาการดังต่อไปนี้….

- เวลาปกติจะรู้สึกว่าผิวหน้าแห้ง  หยาบกร้านมาก

- แต่งหน้าทีไร  ใช้ครีมแบบไหน  ผิวหน้าก็มักจะเป็นผื่นคัน  ระคายเคืองเสมอ

- โดนแดดแค่ไม่นาน  ผิวหน้าก็แดง  แสบไปหมด

- พอถึงฤดูหนาว  อากาศเย็นๆ ผิวหน้าต้องลอกเป็นขุยมากกว่าคนอื่นทุกที

อาการเหล่านี้เป็นลักษณะของผู้ที่เป็น  “ผิวแพ้ง่าย”  ซึ่งเท่าที่เห็นจากอาการข้างต้นเหล่านี้  ย่อมไม่เป็นที่ปรารถนาสำหรับสาวๆ ที่รักสวยรักงามแน่ๆ พราะโดยปกติแล้วผิวชั้นนอกของเรานั้นจะคอยกักเก็บความชุ่มชื้น  เสมือนเป็นระบบที่ช่วยปกป้องผิวชั้นในให้ปลอดภัยจากสิ่งต่างๆ  ที่เป็นอันตรายต่อผิว  เช่น  ฝุ่นละออง  อากาศ  สารเคมี  เชื้อแบคทีเรีย  หรือการใช้เครื่องสำอาง  ซึ่งถ้าผิวภายนอกของเราเกิดความผิดปกติและไม่สามารถปกป้องผิวชั้นในได้  เมื่อผิวของเราไปกระทบกับสิ่งต่างๆ ที่เป็นอันตราย  ผิวของเราก็จะเกิดอาการแพ้ได้โดยง่าย  ที่เรียกกันว่า  “ผิวแพ้ง่าย” นั่นเอง

ทีนี้จะแต่งหน้าหรือใช้เครื่องสำอางอะไรก็ลำบาก  ทาครีมบำรุงผิวมากก็ไม่ได้  จะโดนแดดโดนลมแบบคนทั่วไปก็ไม่ค่อยจะไหว
ผิวแพ้ง่าย  (Allergy-Prone Skin)  เป็นลักษณะเฉพาะบุคคลที่เกิดจากความผิดปกติของชั้นผิวหนัง  เช่น  การสูญเสียความชุมชื้นของผิวที่มากกว่าปกติ  หรือความผิดปกติของไขมันบนผิวที่มีน้อยจนทำให้ผิวแห้ง  จึงส่งผลให้ความต้านทานต่อสิ่งต่างๆ ที่มาสัมผัสผิวลดลง  ผิวมีความไวต่อสิ่งที่มากระทบมากขึ้น  ทำให้เกิดอาการแพ้อยู่เสมอ  เช่น  ผิวลอกเป็นขุย  ระคายเคือง  เป็นผื่น  คัน  หรือผิวแสบแดง

ปัญหาที่หลายคนเจอ คือ แม้จะพยายามบำรุงผิวด้วยครีมบำรุง อาการแพ้ก็ไม่หายขาด หรือแม้จะเปลี่ยนครีมแล้ว พบว่าอาการดีขึ้น แต่ไม่นานสัญญาณของผิวแพ้ง่ายก็กลับมาอีกซ้ำๆ สาเหตุที่แท้จริงของปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่ายเป็นๆ หายๆ เกิดจากการที่ผิวขาด ‘เซราไมด์’ ในชั้นผิว เซราไมด์เป็นองค์ประกอบสำคัญ ทำหน้าที่เป็นเกราะปกป้องผิวจากปัจจัยกระตุ้นต่างๆ เช่น มลภาวะ แสงแดด ฝุ่น หรือส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองจากครีมบำรุงผิวทั่วไป นอกจากนี้ เซราไมด์ยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ผิวจึงแข็งแรง สุขภาพดี ไม่แพ้ง่าย ดังนั้น เมื่อผิวขาดเซราไมด์และไม่ได้รับการเติมเต็มเซราไมด์ที่มีประสิทธิภาพอย่างเหมาะสม ผิวจึงถูกทำร้ายจากปัจจัยกระตุ้นภายนอกได้ง่าย อาการผิวแพ้ เช่น ผด ผื่นคัน ผื่นแดง แสบร้อน สิวผด หรือสิวอุดตัน จากผิวแพ้สารเคมีหรือสเตียรอยด์ในเครื่องสำอาง จึงปรากฏขึ้นซ้ำๆ เป็นต้น
อยากมีผิวสุขภาพดี ไม่แพ้ง่ายซ้ำๆ ต้องเริ่มต้นจากการ ‘ปกป้อง’ ผิวจากการสูญเสียเซราไมด์ขณะทำความสะอาดผิว ‘เติมเต็ม’ ปริมาณเซราไมด์ภายในชั้นผิว และ ‘กระตุ้น’ การสร้างเซราไมด์ตามธรรมชาติของผิว และควรหลีกเลี่ยงปัจจัยกระตุ้นภายนอกและภายใน แต่ที่สำคัญที่สุด คือ การเลือกใช้เวชสำอางที่มีส่วนผสมเสมือนเซราไมด์ตามธรรมชาติของผิว ที่ช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง โดยแพทย์ผิวหนังญี่ปุ่นถึง 96% ยอมรับว่า เซราไมด์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นภายในผิว และสามารถรักษาผิวของคนไข้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ผิวหนังได้

เซราไมด์ (Ceramide) คือสารจำพวกไขมัน ที่มีชื่อว่า สฟิงโกไลปิด (Sphingolipid) ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของเยื่อหุ้มเซลล์ (Cell Membrane) มีหน้าที่ในการปกป้องเซลล์จากสิ่งแปลกปลอมภายนอก และยังมีบทบาทสำคัญที่ช่วยให้ผิวหนังสามารถทำหน้าที่อุ้มน้ำ และรักษาระดับการซึมผ่านของน้ำในผิวหนัง โดยเซราไมด์จะพบได้ที่ชั้นหนังกำพร้าชั้นนอก (Stratum Corneum) ซึ่งเป็นบริเวณผิวชั้นบนสุดของหนังกำพร้า (Epidermis) โดยจะอยู่ติดกับเคราติน (Keratin) ของผิว หน้าที่ของเซราไมด์คือ จะเป็นตัวเชื่อมเคราตินให้เกิดการเรียงตัวกันอย่างเป็นระเบียบ ช่วยให้ผิวแข็งแรง และ ลดการสูญเสียน้ำของผิว

เซราไมด์สามารถที่จะช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรง ลดการสูญเสียน้ำของผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นและกระจ่างใสได้

ผิวของคนเราโดยปกติแล้ว จะทำหน้าที่ปกป้องอวัยวะภายในไม่ให้ได้รับอันตราย จึงต้องมีความหนาและความยืดหยุ่นสูง นอกจากนี้ผิวยังมีหน้าที่ในการขับของเสียออกจากร่างกาย เช่น เหงื่อ รวมถึงช่วยระบายความร้อนอีกด้วย และถ้าหากถามว่าผิวบริเวณไหนที่คนเราให้ความสนใจหรือให้ความสำคัญมากเป็นอันดับหนึ่ง คำตอบนั้นก็คงจะเป็น “ผิวหน้า” นั่นเอง สาเหตุก็คือ หากเกิดปัญหาขึ้นบนผิวหน้า จะส่งผลให้ขาดความมั่นใจ รวมถึงบุคลิกภาพที่ไม่ดีได้ ดังนั้น หากเราดูแลผิวหน้าให้ดูดีอยู่เสมอ ก็จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กลับคืนมาได้เช่นกันค่ะ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทครีมหรือเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารบำรุงที่เป็นประโยชน์ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้ผิวหน้ามีสุขภาพที่ดีขึ้น โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถเข้าไปช่วยแก้ปัญหาบริเวณชั้นหนังกำพร้าอย่างตรงจุด

หน้าที่ที่สำคัญของเซราไมด์

– เป็นตัวเชื่อมให้เคราตินของผิวชั้นบนเรียงตัวกันอย่างมีระเบียบ
– ช่วยปกป้องให้ผิวแข็งแรง และป้องกันเชื้อโรคต่างๆเข้าสู่ร่างกายผ่านทางผิวหนัง
– ลดการสูญเสียน้ำของผิว ช่วยให้ผิวสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้ดี ทำให้ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง
– ลดการสังเคราะห์เม็ดสีผิว ช่วยป้องกันการเกิด ฝ้า กระ และ จุดด่างดำ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

ประโยชน์ของเซราไมด์

นอกจากนี้ประโยชน์ของเซราไมด์นั้นยังทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น ชุ่มชื้น ช่วยยับยั้งการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวพรรณดูกระจ่างใสขึ้น โดยธรรมชาติเซราไมด์จะค่อยๆมีปริมาณลดน้อยลง เมื่อมีอายุมากขึ้น จึงเป็นผลให้สภาพผิวมีการเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้ยังมีอีกหลายปัจจัยที่ส่งผลให้ผิวขาดเซราไมด์ คือ พันธุกรรมมีผิวแห้งแต่กำเนิด การสัมผัสกับแสงแดด รวมถึงความเครียดก็เป็นตัวกระตุ้นให้เซลล์ผิวสร้างเซราไมด์ลดลง หากผิวเกิดการขาดเซราไมด์ จะส่งผลให้ผิวแห้งแตกง่าย เกิดริ้วรอยตีนกา รอยเหี่ยวย่นได้ง่าย อีกทั้งยังเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดจุดด่างดำ ฝ้า กระ บนผิวขึ้นอีกด้วย

ส่วนประกอบ VISTRA Ceramide Gamma Oryzanol & CoQ10 Plus

แกรมม่า โอริซานอล 150มก.

สารสกัดจากข้าว 60มก.

กรดอัลฟา ไลโปอิก 50มก.

ไคเอ็นไซม์ คิวเทน 30มก.

ไนอะซินาไมด์ 20มก.

วิตามินอี 50% 20มก.
(ให้วิตามินอี 10หน่วยสากล)

ไฟริดอกซ๊น ไฮดดรคลอไรด์ 2มก.

วิธีทาน VISTRA Ceramide Gamma Oryzanol & CoQ10 Plus

รับประทานหลังอาหาร เช้า – เย็น ครั้งละ 1 เม็ด

คำเตือน

ข้อควรระวัง อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 585 บาท
จำนวน